Trang sức phong thủy mang lại may mắn cho người Tuổi Bính Tý - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Trang sức phong thủy mang lại may mắn cho người Tuổi Bính Tý - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Trang sức phong thủy mang lại may mắn cho người Tuổi Bính Tý

Trang sức phong thủy mang lại may mắn cho người Tuổi Bính Tý

Trong năm yếu tố của ngũ hành thì mệnh Thủy thể hiện cho một nguồn năng lượng có thể giữ cho sự sống của những loài sinh vật trong vũ trụ, con người cũng là một trong số loài sinh vật cần sự tồn tại của nước. Mối liên quan ở đây là mệnh Thủy đại diện cho Tuổi Bính Tý, đặc trưng là một người thân thiện nên rất dễ dàng bắt chuyện với mọi người xung quanh, một con người của sự hài hòa, nhẹ nhàng, luôn đi thẳng tới công việc mà cần trao đổi, không thích sự nịnh nọt của bất kỳ ai, đi kèm theo đó là nhiều lời thị phi tồn tài đằng sau lưng của họ.

 Đối với nam mạng Tuổi Bính Tý thì hòa đồng, năng động, dễ nhờ, có khả năng cảm thông cho người khác, có tư duy, hiền lành, được coi là mẫu người của gia đình, là bờ vai đáng tin cậy cho người thân. Với nữ mạng Tuổi Bính Tý thì được sự yêu mến của nhiều người, nếu đem ra xem xét thì tuổi này thường có tấm lòng chân thành, quan tâm, phóng khoáng, đưa ra được nhiều ý tưởng mới lạ và là người vô cùng nhẹ nhàng.

Việc Tuổi Bính Tý chọn được trang sức phong thủy đúng sẽ nhận được vô vàn là lợi ích, trong mọi vấn đề của cuộc sống đều nhận được cơ hội và suôn sẻ. Tất cả những ý nghĩa trên thì các bạn có thể tham khảo cách thức chọn hoàn hảo và chính xác nhất là dựa vào màu sắc là hợp hay không.

Vòng tay đá Thạch Anh xanh đen làm gia tăng vận khí cho tuổi Bính Tý

Trang sức phong thủy mang một nguồn năng lượng vô cùng to lớn và hợp với người sử dụng, việc Tuổi Bính Tý cần làm là chọn theo màu sắc thì tác dụng sẽ được nâng lên gấp nhiều lần. Trang sức phong thủy tương sinh với Tuổi Bính Tý sẽ có màu trắng và xám, những màu sắc này thuộc hành Kim, dựa vào sự tác động qua lại thì Kim sinh Thủy.

Người Tuổi Bính Tý chọn trang sức phong thủy theo màu sắc tương hợp thì nên chọn màu xanh biển và đen, điều này được giải thích là Thủy tương hợp với Thủy, nên năng lượng thủy khí được khuếch đại theo chiều tăng thêm.

Không chỉ có hai nhóm trang sức phong thủy ở trên mà người Tuổi Bính Tý có thể dùng màu sắc thuộc Hỏa, đó là màu đỏ – tím – hồng, bởi lẽ nước có thể khiến cho lửa bị tắm lịm. Mặc dù là người Tuổi Bính Tý sử dụng được nhưng những màu này không hẳn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất với mối quan hệ chế ngự này.

Món trang sức phong thủy thực sự hợp với người Tuổi Bính Tý nên làm từ những loại đá có trong tự nhiên, nổi bật và phổ biến nhất là Đá Thạch Anh, vật dụng được nhiều người lựa chọn là trang sức Vòng Đá Thạch Anh phong thủy, bởi vì tồn tại rất nhiều biến thể khác nhau, người Tuổi Bính Tý có thể dựa vào màu sắc hợp ở trên để chọn ngay được một trang sức Vòng Đá Thạch Anh hợp với mình.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1