Tranh phong thủy cho Tuổi Bính Thìn - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Tranh phong thủy cho Tuổi Bính Thìn - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Tranh phong thủy cho Tuổi Bính Thìn

Tranh phong thủy cho Tuổi Bính Thìn

Một bức tranh treo tại phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ hay văn phòng làm việc không chỉ tạo điểm nhấn cho không gian, mà tranh treo còn mang ý nghĩa về mặt phong thủy tâm linh. Để phát huy được ý nghĩa của tranh phong thủy thì phải đáp ứng một điều kiện đó chính là hợp với tuổi của gia chủ mới được.

Trong thông tin này chúng ta hãy cùng nhau xem xét việc lựa chọn tranh phong thủy hợp cho gia chủ Tuổi Bính Thìn sẽ như thế nào nhé.

Gia chủ Tuổi Bính Thìn là một người được ưu ái bằng sự thông minh, nhạy bén, bản thân lúc nào cũng tràn đầy sức sống, họ là người có thể mang trên mình công việc lớn lao mà người khác không dám nhận, đối với Tuổi Bính Thìn thì công việc càng khó càng giúp họ thể hiện được tài năng của mình và đạt tới thành công to lớn hơn.

Mặc dù thế nhưng người Tuổi Bính Thìn lại khá nóng nảy, thẳng thắn quá mức, nên việc làm phật lòng người khác là chuyện hiển nhiên.

Theo như tử vi phong thủy thì gia chủ Tuổi Bính Thìn khá hợp với tuổi Tý – Thân – Sửu, được sự giúp đỡ của người khác, tạo nên sự thành công cũng như là tài lộc. Do vậy khi lựa chọn tranh phong thủy cho Tuổi Bính Thìn có thể chọn tranh mang hình ảnh của linh vật Khỉ – Trâu và Chuột, tránh lựa chọn tranh có hình ảnh của Chó và Cọp vì bị xung khắc.

Bên cạnh đó gia chủ Tuổi Bính Thìn có ngũ hành mệnh là Sa Trung Thổ có thể hiểu là thuộc hành Thổ, dó đó mà tranh phong thủy cho gia chủ Tuổi Bính Thìn nên có chủ đề thuộc hành Thổ để có thêm nguồn linh khí, thu hút nhiều nguồn năng lượng tốt đẹp nhất. Trong đó những bức tranh mạng chủ để Thổ có thể là tranh về phong cảnh núi non hùng vĩ, tranh đồi núi, cảnh thôn quê, cảnh về con đường,…

Hơn nữa những bức tranh cho Tuổi Bính Thìn nên có gam màu chủ yếu là vàng và nâu sẽ tốt hơn, đây là màu sắc thuộc bản mệnh Thổ, thế nên sẽ có ý nghĩa trong việc phát huy vận khí tốt nhất.

Ngoài ra Tuổi Bính Thìn còn hợp với những bức tranh mang yếu tố thuộc hành Hỏa, vì dựa trên nguyên lý của ngũ hành thì có sự tương sinh, có nghĩa là Hỏa sinh ra Thổ. Chẳng hạn như bức tranh về ngựa, hoa hướng dương, mặt trời, hoa mẫu đơn, … Hoặc là tranh có gam màu đỏ.

Nói một cách chung nhất thì việc chọn tranh phong thủy cho Tuổi Bính Thìn sẽ dựa vào quy luật ngũ hành phong thủy, nên chọn tranh có mối quan hệ tương hợp hoặc tương sinh, và tránh tranh phong thủy tương khắc với tuổi là được. Chính vì thế mà không phải quá phức tạp để gia chủ Tuổi Bính Thìn có được một bức tranh phong thủy hợp với mình, nếu như hiểu được những thông tin hữu ích ở trên.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now