Tranh phong thủy hợp Tuổi Nhâm Thìn - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Tranh phong thủy hợp Tuổi Nhâm Thìn - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Tranh phong thủy hợp Tuổi Nhâm Thìn

Tranh phong thủy hợp Tuổi Nhâm Thìn

Người sinh vào Tuổi Nhâm Thìn mang một nguồn thủy khí vô cùng mạnh mẽ, đồng thời nguồn khí này thể hiện cho tài lộc và sự may mắn, tuy nhiên khi lựa chọn việc treo tranh phong thủy cần phải chú ý tới vấn đề hợp tuổi. Mục đích của việc này là giúp cho sự cân bằng, đồng thời cải thiện vận mệnh trở nên tốt hơn, giải quyết được thắc mắc khi lựa chọn.

Tuổi Nhâm Thìn là con giáp thuộc Rồng, một trong những con giáp mang quyền lực lớn trong trong 12 con giáp, thể hiện cho sức mạnh và quyền lực. Chính vì thế người Tuổi Nhâm Thìn có cá tính, nhiều năng lượng, có tư chất của một người đứng đầu. Thể hiện sự tự tin, thông minh và có tài năng.

Với không gian rộng lớn để Rồng thoải sức bay lượn, không chỉ trên trời mà kể cả là dưới nước, đối với Tuổi Nhâm Thìn thì lại phù hợp với nước nhiều hơn.

Theo như được biết thì gia chủ Tuổi Nhâm Thìn mang nguồn dương khí của vũ trụ, chính vì thế mà việc sử dụng tranh phong thủy mang hình ảnh của những loài vật như Chuột – Khỉ – Trâu là khá phù hợp, nên tránh dùng hình ảnh của Hổ hoặc là Chó vì có sự xung khắc với tuổi.

Ngoài ra vì gia chủ Tuổi Nhâm Thìn thuộc ngũ hành Thủy, thế nên trên lý thuyết phong thủy học, cụ thể là quy tắc ngũ hành tương sinh tương khắc, thì gia chủ nên sử dụng những loại tranh có liên quan tới nước, nhờ đó mà có tác dụng thúc đẩy tiến độ công việc, mang lại sự cát tường. Chẳng hạn như tranh Cửu ngưu đồ, thuyền buồm, cá chép, chim hạc, hôc nước, mặt trời mọc, hoa mẫu đơn,…

Ngoài ra gia chủ Tuổi Nhâm Thìn nên chọn loại tranh mang màu sắc chủ đạo là xanh dương, đen, trắng sẽ giúp cân bằng nguồn linh khí, tuyệt đối tránh lạm dụng màu vàng hoặc nâu trong bức tranh của mình, vì đây là hai màu sắc khắc chế với tuổi.

Một số loại tranh phong thủy cho Tuổi Nhâm Thìn:

Tranh Quang Sơn Sắc: thể hiện cho sự chắc chắc, bền vững, cân bằng nguồn năng lượng tốt cho cả ngôi nhà, do đó khi mua bức tranh này nên được treo ở phòng khách.

Tranh Nhật Xuất Thiên Sơn: đại diện cho Tuổi Nhâm Thìn giữ vị trí lãnh đạo, giúp cho công việc ngày càng phát triển hơn, thăng quan tiến chức được nhanh hơn.

Tranh Hoa Mẫu Đơn: mang ý nghĩa cho sự thủy chung và bền lâu trong quan hệ tình cảm, đồng thời tạo ra sự bình an trong đời sống, gia đình ấm no hạnh phúc.

Tranh Chim Công: đại diện cho những điều may mắn, dù có khó khăn nhưng sẽ vẫn thành công, mang lại điều tốt cho quan hệ hôn nhân và gia đình.

Tranh Cửu Ngưu Đồ: với hình ảnh của ao sen và chín con cá chép, thể hiện cho ý chí bên vững, sự cao quý, đời sống sung túc, của cải dư đầy, đời sống tốt đẹp mãi mãi.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now