Tuổi Mậu Thìn được tình yêu nhờ vật phẩm phong thủy nào - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Tuổi Mậu Thìn được tình yêu nhờ vật phẩm phong thủy nào - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Tuổi Mậu Thìn được tình yêu nhờ vật phẩm phong thủy nào

Tuổi Mậu Thìn được tình yêu nhờ vật phẩm phong thủy nào

Tuổi Mậu Thìn khá thích hợp với những vật phẩm phong thủy khai vận riêng, trong đó khi nói với lĩnh vực tình cảm thì sẽ có một số vật phẩm mà Tuổi Mậu Thìn không thể nào bỏ qua.

Hồ Ly phong thủy: nhắc đến tình yêu thì linh vật Hồ Ly sẽ là vật phẩm được lựa chọn đầu tiên, ý nghĩa của Hồ Ly là đem lại cho tình yêu sự lãng mạn, tìm được hạnh phúc của bản thân, tăng sự thủy chung, đặc biệt là phái nữ rất thích sử dụng Hồ Ly để giữ chồng và hạnh phúc gia đình.

Ngoài tượng Hồ Ly thì trang sức Hồ Ly như mặt dây chuyền chẳng hạn được rất nhiều người lựa chọn, bởi vì chúng sẽ giúp cải thiện mối quan hệ và kết quả là một cuộc hôn nhân. Bên cạnh đó nếu như bạn có bị tổn thương tình cảm thì cũng sẽ nhanh chóng lành lại.

Hoa mẫu đơn phong thủy: đây là một trong số những loại hoa được mệnh danh là bà chúa hoa, thể hiện bằng vẻ đẹp quý phái sang trọng, tỏa ra một nguồn năng lực hấp dẫn cảm xúc của người khác. Nét độc đáo của Hoa mẫu đơn là vẻ đẹp hấp dẫn, mang đến may mắn về tình cảm.

Nếu bạn là người đặt Hoa mẫu đơn ở trong phong ngủ của mình theo hướng Tây hoặc nam thì sẽ có được tình yêu, cũng như là nhân duyên viên mãn.

Nhện phong thủy: Tuổi Mậu Thìn đeo Nhện phong thủy bên người với tác dụng như bùa hộ thân, đem lại may mắn trong công việc. Đối với người mong muốn cải thiện đời sống về mặt tài chính và tình yêu thì nên sử dụng ngay.

Bông Thạch Anh Tím: tác dụng tốt cho thần kinh, giải tỏa áp lực, giảm đau nhức đầu, nếu đặt ở phong ngủ thì vô cùng tốt để có được một giấc ngủ ngon và sâu.

Thêm vào đó thì Bông Thạch Anh Tím còn là một món quà vô cùng ý nghĩa để dành tặng cho người phụ nữ mà bạn yêu thương, đại diện cho sự chung thủy son sắc của bạn đối với họ.

Quả cầu Thạch Anh phong thủy: được làm từ nguyên liệu Đá Thạch Anh, trải qua quá trình hấp thụ nguồn năng lượng linh khí từ đất trời, chính vì thế mà sản phẩm được xem như trí tuệ – sự may mắn – quyền lực đối với Tuổi Mậu Thìn. Hơn nữa sản phẩm còn có tác dụng trừ tà khí và hấp thụ linh khí.

Hang Thạch Anh phong thủy: là sản phẩm có năng lượng sinh khí, giúp cho não bộ tập trung, đặc biệt là tăng cường may mắn về tình yêu và hạnh phúc gia đình cho Tuổi Mậu Thìn.

Chim uyên ương phong thủy: chắc chắn là sản phẩm dành cho tình yêu và hôn nhân, thể hiện cho sự hạnh phúc, tốt nhất nên đặt trong phòng ngủ của vợ chồng.

Tượng nguyệt lão phong thủy: Nguyệt lão dùng sợi chỉ đỏ để buộc cuộc đời của hai người lạ với nhau không rời. Với hình ảnh nguyệt lão dưới bóng trăng dùng sợi chỉ hồng kết nối hai người xa lạ lại với nhau trở thành điển tích, hơn nữa còn mang ý nghĩa phong thủy tâm linh sâu sắc.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1