Những điều người Tuổi Mùi cần biết để có một năm Canh Tý vui vẻ, thành công - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Những điều người Tuổi Mùi cần biết để có một năm Canh Tý vui vẻ, thành công - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Những điều người Tuổi Mùi cần biết để có một năm Canh Tý vui vẻ, thành công

Những điều người Tuổi Mùi cần biết để có một năm Canh Tý vui vẻ, thành công

Người Tuổi Mùi rơi vào năm Canh Tý thì nhìn tổng quan là một năm mà có nhiều biến đổi, vận may không cố định, tức là có lúc thì tốt nhưng có lúc thì lại không tốt.

Tuổi Mùi đứng ở vị trí thứ 8 trong 12 con giáp, chúng ta thường gọi là tuổi Dê, hoặc là một số đất nước thay thế bằng con Cừu. Một con vật sở hữu sự thông minh, tính tự lập, đối với người Tuổi Mùi thì là người luôn có suy nghĩ chín chắn, muốn đưa ra quyết định thì họ sẽ xem xét rất tỷ mỉ. Đồng thời Tuổi Mùi còn có tính kén kẽ, thường không bộc lộ cảm xúc nhiều ra bên ngoài, cũng không phải là người năng động, họ chỉ cảm thấy thoải mái khi ở trong nhà mình mà thôi.

Để có thể hiểu được người Tuổi Mùi, thì bạn không thể nào thông qua lời nói, mà hãy nhìn vào hành động, cách họ thể hiện, hay thông qua một hoạt động nào đó, ví dụ như nấu ăn – chơi nhạc – vẽ tranh, nếu nhìn vào Tuổi Dê bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong nhiều vấn đề, từ cách ăn mặc cho tới cách nói chuyện.

Với tính cách đặc biệt không hòa lẫn với mọi người đã khiến cho Tuổi Mùi có thêm sức hấp dẫn, nhất là với nữ Tuổi Mùi thường có cá tính và gợi cảm.

Đối với Tuổi Mùi được sanh vào thời gian buổi sáng thì thể hiện một con người cố chấp, bảo thủ, thụ động, không tự tin vào chính mình, nhưng họ lại được khác đặt niềm tin, không hề đưa ra quyết định vội vàng, người phụ nữ Tuổi Mùi sẽ có xu hướng nhìn vào gia đình.

Với Tuổi Mùi sanh vào thời gian buổi trưa và chiều thì có tính nóng nảy, thường hay thay đổi, dễ bị kích động, mau chán, đời sống thay đổi nhiều.

Tuổi Mùi sanh vào thời gian buổi tối thì lại chăm chỉ cần cù, mặc dù không có gì quá nổi bật, thế nhưng lại có công việc ổn định, phụ nữ thì lo gia đình chu đáo.

Tuổi Mùi năm Cạnh Tý:

Trong năm Canh Tý thì những người Tuổi Mùi có đời sống bị thay đổi, lúc lên lúc xuống, kể cả tâm trạng cũng sẽ bị dao động. Nguyên nhân là bị ảnh hưởng từ sao xấu của năm, làm cho cuộc sống có sự thay đổi nhiều như vậy, từ công việc – sự nghiệp – sức khỏe – tiền bạc cũng biến động.

Sự nghiệp thì bị trì trệ trong một khoảng thời gian, sự nghiệp thì không được may mắn, tiền bạc thì có được ít so với những năm khác.

Điều tốt duy nhất mà Tuổi Mùi nhận được trong năm Canh Tý, đó chính là tình cảm may mắn, đời sống gia đình hạnh phúc. Tuổi Mùi nên sử dụng sản phẩm phong thủy từ Đá Mã Não màu Đỏ để giảm điều không tốt và cầu sự bình an.

Công việc sự nghiệp:

Ở lĩnh vực công việc sự nghiệp của Tuổi Mùi vào năm Canh Tý thì vướng vào nhiều khủng hoảng, người lao động làm thuê thì bị ảnh hưởng xấu, công việc không đạt được hiệu quả cao, vì bị ảnh hưởng từ sao xấu. Đồng thời môi trường làm việc không tốt, không được tăng lương, cũng không thăng chức, ngoài ra phải bị dính vào nhiều rắc rối, khiến cấp trên chỉ trích, nguy hiểm hơn là bị thất nghiệp.

Với Tuổi Mùi làm công việc quản lý thì trong năm Canh Tý cũng không được suôn sẻ, cần phải có nhiều cố gắng hơn nữa mới hòa hợp được với đồng nghiệp, nên giảm đi sự khắt khe, tạo mối quan hệ than thiện, cử xử ân cần và tử tế.

Tuy nhiên nhờ được sao tốt hỗ trợ nên phần nào cũng có cái lợi, bù lại thì Tuổi Mùi phải làm việc siêng nắng, không nên nhiều chuyện của người khác, mở lòng thân thiện với mọi người. Có thể sử dụng trang sức từ ngọc phong thủy để tăng thêm sự may mắn, đồng thời cải thiện về sự nghiệp.

Tiền bạc:

Năm Canh Tý cũng không phải năm may mắn về tiền bạc với Tuổi Mùi, có một số khoảng thời gian tiền bạc trở thành vấn đề khiến bạn đau đầu. Nguồn thu vào thì không nhiều, chi phí thì quá lớn, thêm vào đó là việc tiết kiệm lại không được hạn chế, dẫn đến sự mất cân bằng trong thu và chi.

Nếu như Tuổi Mùi muốn có tiền tài, thì cần phải biết kiểm soát mức thu và chi tài chính, nên chi vào những thứ thực sự cần thiết. Cần phải biết tiết kiêm, làm nhưng công việc bên ngoài để tăng nguồn thu. Tốt nhất nên sử dụng loại trang sức màu vàng hay linh vật tỳ hưu nhằm giúp cho tài vận hanh thông, hấp thụ của cải đi vào.

Tình cảm:

Lĩnh vực này Tuổi Mùi có được may mắn, mối quan hệ xã hội và gia đình thêm sâu đậm và lớn mạnh, sự tin tưởng tăng lên.

Tuổi Mùi còn độc thân thì có được người yêu thương, có được mối quan hệ tốt. Còn người đã có gia đình thì có thể thêm con cái.

Để tình cảm thêm tốt đẹp thì Tuổi Mùi nên sử dụng vòng Đá có màu hông để thu hút được tình cảm, lại có thể giải quyết được khủng hoảng trong các mối quan hệ bị rạn nứt.

Sức khỏe:

Có nhiều thay đổi, có thể là do công việc đang gặp khó khăn, thế nên tinh thần không tốt, dẫn tới thể chất bị ảnh hưởng xấu, chính vì thế Tuổi Mùi nên thư giãn, giảm áp lực, nếu được thì nên sử dụng vòng trang sức Mã Não có màu Xanh để giúp cho sức khỏe được cải thiện tốt hơn.

Các tháng trong năm Canh Tý với Tuổi Mùi:

Tháng 1: bắt đầu bằng tâm trạng lạc quan thì đời sống mới có được hạnh phúc và sự vui vẻ.

Tháng 2: các lĩnh vực đời sống đều được thuận lợi, có được tiền bạc và sự may mắn.

Tháng 3: cuộc sống gặp phải một số thử thách, do đó Tuổi Mùi cần phải cố gắng hơn nữa.

Tháng 4: cách Tuổi Mùi xử lý vấn đề sẽ làm cho mọi việc đi theo hướng tốt hoặc xấu. Nếu như gặp khó khăn mà biết chi tiêu tiết kiệm thì sẽ vượt qua được, nếu ngược lại thì sẽ rơi vào tình cảnh khó khăn.

Tháng 5: tháng này Tuổi Mùi sẽ gặp vấn đề về tình cảm, tuy nhiên với Tuổi Mùi còn độc thân thì lại là cơ hội tốt.

Tháng 6: có may mắn về tiền bạc, đó là nguồn tiền tới bất ngờ.

Tháng 7: chú ý tới việc kết thân với ai đó.

Tháng 8: nên dành thời gian để cải thiện các mối quan hệ.

Tháng 9: cố gắng nắm lấy cơ hội để thăng tiến trong công việc.

Tháng 10: nên có thời gian thư giãn bản thân.

Tháng 11: quan tâm tới vấn đề sức khỏe.

Tháng 12: có được niềm vui và hạnh phúc, sự cố gắng của Tuổi Mùi có được kết quả tốt.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1