Vật Phẩm Phong Thủy thu hút tiền tài, vượng khí, may mắn cho người Tuổi Mậu Dần - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Vật Phẩm Phong Thủy thu hút tiền tài, vượng khí, may mắn cho người Tuổi Mậu Dần - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Vật Phẩm Phong Thủy thu hút tiền tài, vượng khí, may mắn cho người Tuổi Mậu Dần

Vật Phẩm Phong Thủy thu hút tiền tài, vượng khí, may mắn cho người Tuổi Mậu Dần

Có rất nhiều trường hợp cho thấy rằng vận mệnh của một người nào đó, hay phong thủy nhà ở có thể ảnh hưởng tới gia chủ. Vật phẩm phong thủy không chỉ sử dụng làm trang sức để hộ thân mà còn sử dụng như một vật trang trí cho không gian nào đó như phòng khách – văn phòng.

Việc chọn đúng vật phẩm phong thủy cho từng người luôn được phong thủy đề cập trước tiên, bởi giống như một con dao hai lưỡi, nếu đúng thì tốt, ngược lại nếu sai là nguy hiểm. Người Tuổi Mậu Dần cũng có rất nhiều vật phẩm phong thủy phù hợp, tùy thuộc vào mục đích của từng người mà lựa chọn khác nhau.

Bức tượng con hổ phong thủy, chắc chắn đây là vật phẩm bản mệnh sẽ mang lại tác dụng tốt, mang tác dụng trong việc cải thiện phong thủy cho nhà ở, tránh năng lượng xấu có thể xâm hại vào. Đồng thời đây là một con vật với sức mạnh lớn khiên cho những loài khác phải khiếp sợ, nên nếu trở thành người đứng đầu là việc sẽ có, mang lại nguồn lợi rất nhiều, do đó bạn cần có sự xem xét sử dụng.

Gia chủ tuổi Mậu Dần phù hợp với tượng Kỳ Lân phong thủy để đem lại bình an

Linh vật tỳ hưu phong thủy, hợp với người Tuổi Mậu Dần với ý nghĩa là tiền tài, là một linh vật có thể giúp bạn trong việc bảo vệ của cải, tránh việc bị thất thoát, nhưng có một lưu ý là của cải này phải là chính đáng được chính người Tuổi Mậu Dần làm ra từ công việc của mình thì mới có thể phát huy được ý nghĩa này.

Tượng kỳ lân phong thủy, đây cũng là một vật phẩm phong thủy mà người Tuổi Mậu Dần có thể sử dụng, ý nghĩa là mang lại phúc đức, sự bình an, bảo vệ chủ nhân khỏi tà khí từ bên ngoài, tạo cho gia đính có được một không khí gắn bó và hạnh phúc, con cái học hành được tốt và ngoan ngoãn. Bên canh đó còn có thể bảo vệ cho ngôi nhà của bạn có được một nguồn linh khí tốt, mối quan hệ vợ chồng được hòa hợp.

Chiếc thuyền phong thủy là vật phẩm được người Tuổi Mậu Dần lựa chọn khá nhiều, thể hiện cho sự thành đạt, nhất là đối với những ai làm công việc kinh doanh buôn bán, đặc trưng cho sự suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió.

Vật phẩm đĩa thất tinh phong thủy, với vật phẩm phong thủy này thì người Tuổi Mậu Dần nên chọn loại có màu sắc bản mệnh của mình là tốt nhất như màu vàng – màu nâu. Đĩa thất tinh này gồm có bảy viên đá được làm từ đá thạch anh là tốt nhất, xếp thành hình ngôi sao và ở giữa là viên lơn nhất với tác dụng hấp thụ năng lượng từ những viên con lại và khuếc đại lên một mức cao hơn. Ý nghĩa là tạo được sự hòa thuận, thành công trong sự nghiệp, tiền tài dư đầy.

Tháp Văn Xương phong thủy cũng giúp cho gia chủ tuổi Mậu Dần đỗ đạt thành danh

Vật phẩm tháp văn xương phong thủy, với dáng vẻ gồm nhiều tầng, ở dưới thì lớn lên cao thì nhỏ lại dần, cuối cùng là một cái chóp, mang lại công dụng là sự đi lên kể cả là việc học hành hay là sự nghiệp với người Tuổi Mậu Dần. Mỗi một tầng đặc trưng là một thành tích, nếu đi tới nơi đó là đỉnh của sự vinh quang. Đồng thời còn có tác dụng hấp thụ linh khí thể hiện cho một khiến thức vững chắc, sự khôn ngoan, thông minh, quyền lực. Có thể ngăn năng lượng xấu từ bên ngoài xâm nhập vào, đó là tà khí – sát khí – hung khí – âm khí.

Tranh phong thủy là vật phẩm đươc sử dụng rất nhiều, dùng để cho người Tuổi Mậu Dần trang trí không gian nhà, tích tụ linh khí tốt, đem đến của cải cho gia chủ, sự cát thịnh, ngăn chặn năng lượng xấu vào nhà. Đồng thời mang đến một cuộc sống sung túc, con cái đầy đủ, làm ăn phát đạt.

Vật phẩm tranh đồng phong thủy cho Tuổi Mậu Dần sử dụng là chuẩn phong thủy. Trên thực tế thì không riêng người Tuổi Mậu Dần mà ai cũng muốn gia đình mình có được phúc, lộc, thọ, khang, ninh. Tức là có được nhiều may mắn, tài lộc, tuổi thọ, sức khỏe, bình an trong đời sống. Việc người Tuổi Mậu Dần sử dụng vật phẩm này thì sẽ nhận được tất cả những ý nghĩa này, có thể không phải ngay lập tức mà sau này bạn sẽ cảm nhận được.

Bức tượng quan công phong thủy, giúp cho người Tuổi Mậu Dần chiều tiền tài, đặc biệt có tác dụng với người làm công việc buôn bán, vì ngàn nghề này liên quan trực tiếp tới của cải. Ngoài ra còn có thể giúp bảo vệ chủ nhân khỏi sự lừa gạt của người khác, loại bỏ những người có tà tâm với bạn.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1