Vòng Đá Thạch Anh là gì? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Vòng Đá Thạch Anh là gì? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Vòng Đá Thạch Anh là gì?

Vòng Đá Thạch Anh là gì?

Khoáng vật trong tự nhiên có rất nhiều loại, thế nhưng phổ biến hơn hẳn chính là Đá Thạch Anh, với màu sắc bắt mắt, hơn nữa lại chứa đựng rất nhiều điều huyền bí.

Đá Thạch Anh có rất nhiều công dụng, đồng thời được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội. Chẳng hạn như dùng trong thiết bị lọc sạch nước, bộ phần trong vi mạch điện tử, đặc biệt chính là dùng làm nguyên liệu chế tác ra trang sức phong thủy. Vòng Đá Thạch Anh là một nhóm trang sức nhận được sự yêu thích đặc biệt.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

 Vòng tay Đá Phong Thủy tự nhiên

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Vòng tay đá Thạch anh tóc vàng

Tổng quan về Vòng Đá Thạch Anh:

Ngoài tên gọi là Vòng Đá Thạch Anh, thì người ta còn đặt cho chúng cái tên là Thủy Ngọc, với tên khoa học là Quartz, một loại khoáng chất cấu tạo nên lớp vỏ trái đất, nhưng lại công hiệu và phổ biến.

Về mặt cấu tạo thì Vòng Đá Thạch Anh được hình thành bởi nguyên tố silic và oxy, với công thức hóa học là SiO2. Sản phẩm không chỉ có một loại, mà chúng được tạo thành với nhiều biến thể, được phân biệt dựa trên màu sắc. Cụ thể thì có Vòng Đá Thạch Anh màu Hồng – Đen – Vàng – Đỏ – Trắng – Tóc – Tím.

Vòng Đá Thạch Anh có tính đa sắc, chính là được sử dụng phổ biến, bởi vì nhiều màu sắc để lựa chọn, do đó chúng ta có thể thay đổi trong việc sử dụng.

Hầu hết các sản phẩm Vòng Đá Thạch Anh đều phát quang một loại ánh sáng nhạt và bí ẩn. Ngoài ra có một số biến thể mang hiệu ứng mắt hổ, trong đó sẽ có màu vàng hơi nhạt hoặc đỏ, nguyên nhân là từ các tinh thể dạng sợi nằm bên trong viên đá.

Bên cạnh đó sản phẩm Vòng Đá Thạch Anh, còn mang hiệu ứng mắt mèo, được thể hiện bơi nhóm màu trắng – xám – vàng – đen – xanh lá.

Hiệu ứng ánh sao của Vòng Đá Thạch Anh là hiệu ứng có giá trị nhất, thường thấy ở loại biến thể có màu hồng – xám – trắng đục, trong đó ánh sáng tỏa ra có dạng giống với hình ngôi sao.

Vòng tay đá Thạch anh ưu linh trắng

Một số sản phẩm biến thể của Vòng Đá Thạch Anh:

Vòng Đá Thạch Anh Trắng:

Đây là sản phẩm phổ biến trong tự nhiên, màu sắc đi từ trong suốt cho tới màu trắng đục. Dùng làm biểu tượng cho tình cảm, sự thuần khiết, sự đơn giản.

Nguồn năng lượng được tích lũy rất nhiều năm, nên có thể ổn định năng lượng cho con người, tạo nên sự cân bằng, giảm căng thẳng áp lực, kích thích hoạt động cho não bộ, mang lại sự tập trung, điều trị một số căn bệnh liên quan tới não và tâm lý bất ổn.

Vòng Đá Thạch Anh Hồng:

Nhắc tới Vòng Đá Thạch Anh Hồng thì không thể nào bỏ qua biểu tượng của tình cảm, hỗ trợ cho tình yêu đến hôn nhân và gia đình.

Vòng Đá Thạch Anh Hồng không chỉ kết nối các mối quan hệ lại với nhau, mà còn tạo nên niềm vui và hạnh phúc, mang lại sự tự tin và sáng tạo, giảm căng thẳng và đai nhức.

Vòng Đá Thạch Anh Tím:

Trong các loại biến thể thì Vòng Đá Thạch Anh Tím ban đầu rất hiếm nên rất có giá trị, sau này khi con người tìm thấy nhiều mỏ khai thác hơn thì giá thành mới giảm xuống.

Bên trong sản phẩm tạo ra một nguồn năng lượng tích cực mạnh mẽ. Các nhà chuyên môn khẳng định sản phẩm sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe, điều hóa huyết áp, vết thương nhanh chóng lành lại.

Vòng Đá Thạch Anh Ám Khói:

Biến thể này gần giống với Vòng Đá Thạch Anh Đen, tuy nhiên về màu sắc thì nhạt hơn, bạn có thể xem như màu của khói.

Vòng Đá Thạch Anh Khói Vàng sẽ hiếm hơn loại Khói Đen, do đó có thể thấy rằng đây là biến thể vô cùng quý và hiếm.

Vòng tay đá Thạch anh ám khói

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Xanh:

Mang màu sắc của thiên nhiên, sản phẩm là biểu tượng cho sự phát triển và sinh sôi, hơn nữa còn dùng để tạo nên cơ hội mới.

Ngoài ra Vòng Đá Thạch Anh Tóc Xanh còn giúp cho cơ thể được cân bẳng, tốt cho người có bệnh về tim mạch, cải thiện các mối quan hệ, giúp cho giấc ngủ được cải thiện đáng kể.

Vòng Đá Thạch Anh Đen:

Mang một màu đen vô cùng huyền bí, không những thế còn đem lại ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Mang nguồn năng lượng cực kỹ tốt, rất thích hợp với người có cơ thể suy yếu.

Trang sức Vòng Đá Thạch Anh Đen giúp con người tự tin, bình tĩnh, quyết đoán, cố gắng, kiền trì, hoàn thành ước mơ, đạt được công danh sự nghiệp.

Vòng Đá Thạch Anh Đỏ:

Vòng Đá Thạch Anh Đỏ có tác dụng tốt trong việc điều trị bệnh, cải thiện sức khỏe, hỗ trợ trong việc nâng cao khả năng miễn dịch cho cơ thể, khí huyết lưu thông.

Ngoài ra còn được sử dụng để chiêu tài lộc, mở rộng quan hệ kinh doanh, nâng cao doanh thụ.

Vòng Đá Thạch Anh Vàng:

Được biết đến với biệt danh đá chiêu tài, mang lại sự hưng thịnh cho con người. Nhờ đó trang sức Vòng Đá Thạch Anh Vàng luôn được ưa chuộng, nhất là doanh nhân.

Hơn nữa sản phẩm còn được sử dụng để điều trị một số căn bệnh như tiêu hóa, huyết áp, căng thẳng.

Vòng tay đá Thạch anh tóc vàng nguyên khối

Lựa chọn Vòng Đá Thạch Anh:

Mỗi một loại biến thể Vòng Đá Thạch Anh đều mang ý nghĩa và công dụng nổi bật riêng, tuy nhiên để có được điều này thì bạn cần phải chú ý đến việc lựa chọn, nghĩa là chúng ta sẽ dựa vào mệnh tuổi của mình để lựa chọn một vài sản phẩm Vòng Đá Thạch Anh phù hợp nhất.

Đối với người mệnh Thủy sẽ hợp với Vòng Đá Thạch Anh có màu thuộc hành Kim và hành Thủy, như màu trắng – pha lê – xám – ghi – đen – xương lam.

Người mệnh Mộc hợp với Vòng Đá Thạch Anh thuộc hành Mộc và hành Thủy, đó là màu xanh lá cây – màu đen – màu xanh da trời.

Với người mệnh Kim hợp với Vòng Đá Thạch Anh thuộc hành Kim và hành Thổ, bao gồm màu trắng – ghi – ánh kim – vàng – nâu.

Người mệnh Hỏa nên chọn Vòng Đá Thạch Anh thuộc hành Hỏa và hành Mộc, gồm màu tím – hồng – cam – đỏ – xanh lá cây – màu gỗ.

Người mệnh Thổ hợp với Vòng Đá Thạch Anh thuộc hành Thổ và hành Hỏa, với màu vàng – nâu – tím – hồng – cam.

Phân biệt Vòng Đá Thạch Anh:

Vòng Đá Thạch Anh phổ biến thế nên người buôn bán có thể dựa vào đó để buôn bán hàng giả, hay gây ra sự nhầm lẫn cho khách hàng bằng một sản phẩm tương tự.

Vòng Đá Thạch Anh Vàng là một trong số loại quý hiếm, giá thành cao hơn hẳn, do đó người ta sẽ tiến hành xử lý màu sắc đối với biến thể đá Thạch Anh phổ biến và rẻ hơn, trong đó sự lựa chọn có thể là Thạch Anh Tím – Ám Khói – Hồng.

Ngoài ra có một số loại đá gần giống với Thạch Anh như Topaz – Thủy Tinh – Sapphire – Canxedon – …

Chúng ta có thể nhận biết Vòng Đá Thạch Anh thật và giả theo nhiều phương thức khác nhau. Đầu tiên là dựa vào quan sát, chúng ta thấy rằng Đa Thạch Anh trong tự nhiên thường sẽ có những rạn nứt hoặc vân xuất hiện trên bề mặt, màu sắc thì không hề đồng đều, cầm trên tay sẽ có cảm giác mát lạnh, gặp nhiệt độ cao cũng không bị biến dạng hoặc có mùi, dùng thủy tinh rạch trên bề mặt không bị trầy xước, độ cứng của sản phẩm khá cao, cân nặng hơn so với những sản phẩm được làm giả trên thị trường.

Nên chọn vòng tay có xuất xứ rõ ràng

Vì vậy để lựa chọn được một sản phẩm Vòng Đá Thạch Anh thật thì nên có giấy tờ kiểm định chất lượng rõ ràng, chọn một cơ sở cung cấp sản phẩm uy tín chất lượng trên thị trường.

Tại sao nên sử dụng Vòng Đá Thạch Anh:

Nguyên nhân đầu tiên chính là trang sức Vòng Đá Thạch Anh có chứa một nguồn năng lượng tự nhiên to lớn, dựa trên một số nghiên cứu đến từ các nhà khoa học. Cấu tạo của Vòng Đá Thạch Anh có năng lượng sóng cơ học, cấu trúc dạng chóp lục lăng nên có thể tích tụ được năng lượng. Chính vì vậy mà sản phẩm có tác dụng tiêu trừ nguồn khí xấu, mang lại sự nhạy bén thông tuệ cho người dùng, điều hòa cân bằng cơ thể từ trong ra ngoài, ngăn chặn nguồn bức xạ xấu trong môi trường.

Một lý do khác để bạn sử dụng Vòng Đá Thạch Anh, đó chính là mức năng lượng lớn, đồng thời sản lượng khai thác được cũng khá nhiều, màu sắc cũng nhiều, giá thành có nhiều mức để phù hợp với mọi đối tượng. Chỉ có một số biến thể đặc biệt thì Vòng Đá Thạch Anh mới có giá đắt mà thôi.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1