Vòng Đá Thạch Anh Tóc Đỏ hợp với tuổi nào? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Vòng Đá Thạch Anh Tóc Đỏ hợp với tuổi nào? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Đỏ hợp với tuổi nào?

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Đỏ hợp với tuổi nào?

Đối với phong thủy thì trang sức Vòng Đá Thạch Anh Tóc Đỏ là một sản phẩm mang đến cho con người nguồn tiền tài và những điều may mắn cho người sử dụng, đây là một loại đá có nguồn năng lượng phong thủy tâm linh, hấp thụ của trời và đất trong một khoảng thời gian khá dài hàng ngàn năm.

Bạn rất dễ dàng để nhận ra trang sức Vòng Đá Thạch Anh Tóc Đỏ, chúng sẽ tạo ra cảm giác mát lạnh khi bạn cầm trên tay, vẻ bên ngoài thì trong suốt, bên trong xuất hiện những tinh thể dạng sợi màu đỏ tương tự như sợi tóc, do đó mới được đặt với cái tên như thế này. Sau khi khai thác Đá Thạch Anh Tóc Đỏ từ các mỏ, chế tác thành trang sức Vòng Đá Thạch Anh Tóc Đỏ mang tính thẩm mỹ cao, đồng thời còn tốt cho sức khỏe tinh thần và ý nghĩa về mặt phong thủy độc đáo.

Đối với những người phụ nữ có nguồn năng lượng yếu thì nên sử dụng Vòng Đá Thạch Anh Tóc Đỏ bên mình để tăng cường, đồng thời còn nâng cao sự hấp dẫn trong mắt của người khác, bổ sung thêm linh khí tăng cường thể chất cho cơ thể, phụ nữ dễ mang thai hơn.

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Đỏ đem lại nguồn tài khí và may mắn cho người Mệnh Hỏa

Với nguồn năng lượng to lớn chứa đựng bên trong Vòng Đá Thạch Anh Tóc Đỏ sẽ mang đến cho người sử dụng sự thông thái về mặt tinh thần, cảm nhận được niềm vui trong đời sống, nhất là vào thời điểm đang gặp khó khăn thử thách. Hơn nữa việc đeo Vòng Đá Thạch Anh Tóc Đỏ bên người còn mang đến sự bảo vệ cho con người trước những điều không may trong cuộc sống, một lá bùa hộ mệnh, giải tỏa áp lực, cải thiện tình trạng sức khỏe cân đối.

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Đỏ hợp tuổi: có rất nhiều tác dụng được mang đến cho con người, nguồn tài khí, sức khỏe, công việc, mối quan hệ, may mắn, công việc. Nhưng chỉ có thể phát huy tốt nhất khi được sử dụng hợp với tuổi mà thôi. Trong đó người có tuổi thuộc mệnh Thổ và mệnh Hỏa là thích hợp sử dụng nhất, phù hợp với quy luật ngũ hành phong thủy đề ra.

Cụ thể hơn một chút để bạn dễ dàng hiểu được, thì vũ trụ có năm thành phần cấu tạo nên, trong đó Vòng Đá Thạch Anh Tóc Đỏ thuộc hành Hỏa, tức là lửa. Theo đó thì người có tuổi thuộc mệnh Hỏa sẽ tạo thành sự tương hợp với hành Hỏa, điều này chắc không cần phải giải thích nhiều thì bạn cũng có thể hiểu được đúng không.

Ngoài mối quan hệ tương hợp ở trên thì ngũ hành phong thủy còn phát sinh một mối quan hệ khác, rất hợp nữa, đó là sự tương sinh. Trong trường hợp cụ thể này thì người có tuổi thuộc mệnh Thổ sẽ tương sinh với Vòng Đá Thạch Anh Tóc Đỏ. Có nghĩa là Hỏa sinh ra Thổ, hay lửa sau khi cháy xong sẽ tạo đất. Điều này khi nghe xong bạn cũng dễ hiểu mà đúng không. Đối với những người tuổi khác thì tốt nhất không nên sử dụng Vòng Đá Thạch Anh Tóc Đỏ, vì không thuộc mối quan hệ tốt.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now