Vòng Đeo Tay Đá Phong Thủy mệnh Thổ Thạch Anh Tóc Vàng, Hồng, Tím, Đỏ cho Nam Nữ - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Vòng Đeo Tay Đá Phong Thủy mệnh Thổ Thạch Anh Tóc Vàng, Hồng, Tím, Đỏ cho Nam Nữ - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Vòng Đeo Tay Đá Phong Thủy mệnh Thổ Thạch Anh Tóc Vàng, Hồng, Tím, Đỏ cho Nam Nữ

Vòng Đeo Tay Đá Phong Thủy mệnh Thổ Thạch Anh Tóc Vàng, Hồng, Tím, Đỏ cho Nam Nữ

Được biết những người thuộc mệnh Thổ hợp với các màu Vàng, Hồng, Tím, Đỏ. Chính vì thế mà những chuyên gia phong thủy khuyên người mệnh Thổ nên dùng Vòng Đeo Tay Đá Phong Thủy mệnh Thổ Thạch Anh Tóc Vàng, Hồng, Tím, Đỏ. Nguyên nhân vì sao loại vòng làm từ đá thạch anh tóc lại được chọn? Và loại vòng đeo làm từ đá này có tác dụng như thế nào với người mệnh Thổ?

Đá Thạch Anh Tóc là gì?

Tên tiếng Anh của Đá Thạch Anh Tóc là Rutilated Quartz. Đây là một trong 6 loại biến thể phổ biến nhất và được ưa chuộng của họ Đá Thạch Anh.

Xem các mẫu Vòng Đá Phong Thủy: https://kimtuthap.vn/danh-muc/vong-da-thach-anh/

Đá Thạch Anh Tóc

Trong Đá Thạch Anh Tóc có chứa các bao thể dạng kim và dạng que, hình thành do nhiệt độ và áp suất cao với thành phần là Titan Axit, giống như những sợi tóc. Chính vì thế, tên quen thuộc của loại đá này chính là Đá Thạch Anh Tóc.

Được biết, Đá Thạch Anh Tóc có độ cứng rất cao vì được hình thành từ hàng chục triệu năm trước, trong những hốc đá magma axit và mạch pegmatite. Cũng chính vì thế mà Đá Thạch Anh Tóc có chứa từ trường mạnh hơn so với những loại Đá Thạch Anh thông thường. Nhất là khi các bao thể dạng tóc ở bên trong kích thích thêm nhiều năng lượng cho đá.

Vòng Đeo Tay Đá Thạch Anh Tóc Vàng, Hồng, Tím, Đỏ là gì?

Đá Thạch Anh Tóc có khá nhiều sắc tố màu. Đó là bởi những bao thể dạng kim và dạng que bên trong đá quyết định màu sắc cho khối tinh thể đấy. Về cơ bản thì Đá Thạch Anh Tóc có chứa những loại màu như sau:

  • Đá Thạch Anh Tóc Đỏ, chứa các bao thể của khoáng chất Hematit.
  • Đá Thạch Anh Tóc Vàng, chứa các tinh thể khoáng chất rutile.
  • Đá Thạch Anh Tóc Xanh có chứa nhiều các tinh thể Actinolite và credit.
  • Đá Thạch Anh Tóc Tím.
  • Đá Thạch Anh Tóc Đen, bao gồm những khoáng chất Tourmaline.

Vòng Thạch Anh Tóc Vàng

Các tác dụng phong thủy của Vòng Đeo Tay Đá Phong Thủy Thạch Anh Tóc Vàng, Hồng, Tím, Đỏ

Vòng Đeo Tay Đá Phong Thủy Thạch Anh Tóc Vàng, Hồng, Tím, Đỏ trải qua thời gian dài hấp thụ linh khí từ đất trời và tiếp thu những nguồn năng lượng lớn trong tự nhiên. Chính vì thế mà loại vòng đá thạch anh này có nhiều công dụng to lớn về mặt phong thủy.

Đây là một trong những loại Đá Phong Thủy Thạch Anh Tóc mang lại sự may mắn, tiền tài nhanh chóng và hiệu quả hàng đầu. Bên cạnh đấy, dùng loại vòng đeo tay làm từ Đá Phong Thủy Thạch Anh Tóc trong thời gian dài có thể xua đuổi tà khí, những điều xui xẻo và bảo vệ vận mệnh.

Đặc biệt khi bạn sử dụng vòng đeo tay làm từ Đá Phong Thủy Thạch Anh Tóc đúng cách thì sẽ thu hút được những nguồn năng lượng tích cực. Người dùng sẽ cảm thấy dễ chịu tinh thần, thư thái cơ thể và tâm lý, đầu óc minh mẫn, khả năng tập trung tốt hơn.

Là loại vòng đá thạch anh nhiều tác dụng cho sức khỏe và tâm lý

Tác dụng phong thủy của Vòng Đeo Tay Đá Phong Thủy mệnh Thổ Thạch Anh Tóc Vàng, Hồng, Tím, Đỏ

Được biết, những màu vàng, hồng, tím và đỏ vốn là các màu tương sinh, tương hợp với người mệnh Thổ. Chính vì thế mà gia công Vòng Đeo Tay Đá Phong Thủy cho người mệnh Thổ hay sử dụng những màu trên. Và tác dụng phong thủy của loại vòng làm từ đá này có thể thể hiện rõ như sau:

Vòng Đeo Tay Đá Phong Thủy Thạch Anh Tóc Vàng

Vòng Tay Đá Phong Thủy Thạch Anh Tóc Vàng có những tác động mạnh mẽ với tâm trí của người sử dụng. Họ thường cảm thấy có trí nhớ tốt hơn, khả năng thông tuệ, sáng suốt và tư duy sáng tạo, logic tốt hơn.

Đặc biệt, Vòng Tay Đá Phong Thủy Thạch Anh Tóc Vàng giúp người mệnh Thổ hay chần chừ, do dự có thêm sự quyết đoán. Hơn nữa, đeo loại vòng này lâu dài sẽ giúp người mệnh Thổ có tư tưởng vững vàng, ý chí kiên định.

Vòng Đeo Tay Đá Phong Thủy Thạch Anh Tóc Đỏ cho người mệnh Thổ

Màu đỏ và màu hồng là màu hợp với mệnh Thổ, thể hiện cho sự nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực. Chính vì thế đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy Thạch Anh Tóc Đỏ giúp người dùng có thêm nguồn năng lượng và sự quyết tâm.

Chiếc vòng này thích hợp với những người mệnh Thổ muốn làm lãnh đạo và chỉ huy. Đây cũng là chiếc vòng giúp họ có thêm sự dũng cảm, sự tỉnh táo trong công việc và các quyết định của mình.

Vòng Đeo Tay Đá Phong Thủy mệnh Thổ Thạch Anh Tóc Hồng

Vòng Tay Đá Phong Thủy Thạch Anh Tóc Hồng thường là biểu tượng cho tình yêu của người mệnh Thổ. Những người mệnh Thổ mang khí chất dịu dàng và tinh tế hơn hẳn khi đeo chiếc vòng này.

Vòng thạch anh tóc hồng

Họ thường gặp được sự may mắn trong tình yêu và hôn nhân nhờ sự bảo hộ của vòng đeo tay đá thạch anh tóc. Đồng thời những rắc rối và tranh chấp trong tình cảm cũng dễ dàng hàn gắn nhờ tác động của Vòng Tay Đá Phong Thủy Thạch Anh Tóc Hồng.

Vòng Đeo Tay Đá Phong Thủy mệnh Thổ Thạch Anh Tóc Tím

Nhiều người ngày nay hay đeo những Vòng Tay Đá Phong Thủy Thạch Anh Tóc để hạn chế nguy cơ say xỉn, giúp nâng cao sự tỉnh táo. Đây cũng là loại vòng giúp người mệnh Thổ giải tỏa căng thẳng, chống lại sự đau đầu và mệt mỏi. Ngoài ra, chiếc vòng này giúp người mệnh Thổ cải thiện giấc ngủ, giúp giấc ngủ trở nên tốt hơn.

Vòng Đá Thạch Anh Tím

Cách sử dụng Vòng Đeo Tay Đá Phong Thủy mệnh Thổ Thạch Anh Tóc Vàng, Hồng, Tím, Đỏ

Vì loại vòng này có độ cứng khá cao nên Vòng Đeo Tay Đá Phong Thủy cho người mệnh Thổ Thạch Anh Tóc Vàng, Hồng, Tím, Đỏ hay được chế tác thành dạng duỗi hạt. Bạn có thể đeo trên cổ tay hoặc là cất giữ trong ví tiền, túi quần, túi áo sơ mi và mang theo bên mình.

Dùng làm vòng đeo tay hoặc cất trong túi

Mua Vòng Đeo Tay Đá Phong Thủy cho người mệnh Thổ Thạch Anh Tóc Vàng, Hồng, Tím, Đỏ ở đâu?

Để mua vòng đeo tay đá thạch anh tóc dành cho người mệnh Thổ có màu vàng, hồng, tím, đỏ có chất lượng tốt nhất, xin mời các bạn liên hệ và mua hàng tại Kim Tự Tháp. Đây là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các vật phẩm phong thủy.

Vòng Đeo Tay Đá Phong Thủy mệnh Thổ là một trong những sản phẩm nổi bật của Kim Tự Tháp. Quý khách có thể chọn lựa nhiều màu khác nhau mà mình yêu thích và hợp với phong cách, nhu cầu của bản thân tại đây.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1