Vòng Tay, Chuỗi Hạt đá Thạch Anh Đỏ có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Vòng Tay, Chuỗi Hạt đá Thạch Anh Đỏ có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Vòng Tay, Chuỗi Hạt đá Thạch Anh Đỏ có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Vòng Tay, Chuỗi Hạt đá Thạch Anh Đỏ có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Vòng tay, chuỗi hạt đá thạch anh đỏ (tóc đỏ) không chỉ là món đồ trang sức xinh xắn, mà người ta còn cho rằng nó có tác dụng hỗ trợ rất tốt cho sức khỏe sinh sản của các bạn gái; bên cạnh đó vòng tay, chuỗi hạt, lắc tay đá thạch anh đỏ còn giúp tăng sức sống, tăng tinh thần làm việc và khả năng sáng tạo cho chủ sở hữu.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

 Vòng tay đá Thạch Anh Tóc Đỏ tự nhiên thật 100%

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Vòng tay, chuỗi hạt đá thạch anh đỏ tự nhiên 100% thuộc loại khá hiếm, tuy nhiên nếu không tìm mua được thạch anh đỏ, bạn có thể mua thạch anh tóc đỏ để thay thế. Thạch anh tóc đỏ phổ biến hơn, giá thành rẻ hơn, trong khi tác dụng chữa lành của nó về căn bản có nhiều điểm tương đồng với thạch anh đỏ.

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Đỏ tại Kim Tự Tháp

TÁC DỤNG CHỮA LÀNH CỦA VÒNG TAY, CHUỖI HẠT ĐÁ THẠCH ANH ĐỎ?

Theo một số quan điểm trong lĩnh vực chữa lành bằng năng lượng thì màu đỏ của thạch anh có liên hệ với yếu tố Lửa, nó giúp sưởi ấm, tăng sinh khí, sinh lực, cải thiện tiềm năng sáng tạo; bên cạnh đó, nó có những tác dụng nhất định trong việc hỗ trợ trị liệu cho cơ thể vật lý.

Lưu ý: tác dụng chữa lành của thạch anh trong bài viết là để tham khảo, nếu bạn muốn áp dụng phương pháp chữa lành bằng năng lượng, tốt nhất hãy xin ý kiến tư vấn của bác sĩ và các chuyên gia.

Vòng Thạch Anh Tóc đỏ các size nhỏ lớn

  • Về thể chất:

Năng lượng của thạch anh đỏ rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến hệ thống sinh sản, bao gồm cả bệnh phụ khoa và vấn đề vô sinh. Các bạn gái đeo vòng tay, chuỗi hạt đá thạch anh đỏ có thể áp dụng cách trị liệu như sau: trước khi đi ngủ, đặt thạch anh đỏ lên vùng rốn hoặc vùng sau thắt lưng, và để yên như vậy cho tới sáng.

Ngoài ra, thạch anh đỏ còn giúp cải thiện lưu thông máu, kích thích tuyến thượng thận, tiếp thêm sinh lực. Đeo vòng tay, chuỗi hạt đá thạch anh đỏ rất tốt cho những người hay bị chứng mệt mỏi, stress.

  • Về cảm xúc:

Người ta cho rằng năng lượng thạch anh đỏ có khả năng giúp chủ nhân của nó sớm hồi phục sau những chấn thương, đổ vỡ về tinh thần. Bên cạnh đó, nó cũng giúp tăng sự say mê của con người trong việc khám phá những bí ẩn của cuộc sống và vũ trụ. Nó giúp kích hoạt năng lượng tiềm tàng, giúp con người cảm nhận được một cách mạnh mẽ rằng mình là một phần tử bé nhỏ trong vũ trụ bao la và rộng lớn.

Các bạn gái đeo vòng tay, chuỗi hạt đá thạch anh đỏ sẽ được lạc quan và vui vẻ, cởi mở, trở nên duyên dáng và thu hút trong mắt mọi người hơn.

thach-anh-toc-2

Thạch Anh Tóc Đỏ có tác dụng tốt cho cơ thể

Thạch anh tóc đỏ cũng có tác dụng trị liệu tương tự

MUA VÒNG TAY, CHUỖI HẠT ĐÁ THẠCH ANH ĐỎ TỰ NHIÊN 100% Ở ĐÂU?

Thị trường đá quý và đá bán quý tại Việt Nam hiện nay khá hỗn tạp, vàng thau lẫn lộn. Để tránh mua nhầm hàng giả, hàng nhái, bạn có thể áp dụng một số phương pháp phân biệt thạch anh thật giả trong bài viết sau tại Kimtuthap.vn: (https://kimtuthap.vn/phuong-phap-phan-biet-da-thach-anh-that-gia-bang-cach-nao/)

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

 Bài viết hay: “Ý nghĩa Vòng Thạch Anh Tóc Đỏ và mệnh hợp 

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Tuy nhiên để phân biệt thạch anh thật giả không phải lúc nào cũng dễ dàng, đặc biệt là với những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm về đá. Vì vậy, cách tốt nhất để mua được vòng tay, chuỗi hạt đá thạch anh đỏ tự nhiên 100%, đúng giá, tốt nhất bạn hãy tìm đến một nhà cung cấp uy tín.

Đá quý Kim Tự Tháp là một trong những thương hiệu đá quý mà bạn có thể tin cậy. Khi đặt mua sản phẩm của chúng tôi tại trang Kimtuthap.vn, bạn sẽ được giao sản phẩm tới tận nhà. Sản phẩm được bảo hành 1 năm và cho phép đổi trả trong vòng 10 ngày, vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm về xuất xứ, chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm.

Vòng tay, lắc tay, vòng cổ, chuỗi hạt đá thạch anh mà Đá quý Kim Tự Tháp cung cấp có xuất xứ từ Myanmar, Việt Nam, Ấn Độ. Đường kính: 6, 8, 10, 12, 14 ly.

Đá Quý Kim Tự Tháp chuyên cung cấp Vòng Thạch Anh Tóc Đỏ

GIÁ VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐỎ 

Giá cả tùy thuộc vào độ đẹp của hạt và xuất xứ. Vì là đá tự nhiên nên không hạt nào giống hạt nào và không chiếc vòng nào giống chiếc vòng nào. Thường thì các hạt có nhiều tóc sẽ đắt hơn. Giá trung bình khoảng 400k trở lên cho một chiếc vòng.

Giá Vòng Tay Thạch Anh Tóc Đỏ bạn có thể tham khảo:

Đường Kính (mm) Giá (vnđ) Phù hợp với
6 500.000 – 1.700.000 Người đeo dưới 42kg
7 600.000 – 2.000.000 Người đeo dưới 45kg
8 700.000 – 2.700.000 Người đeo dưới 47kg
9 900.000 – 3.600.000 48kg < người đeo < 54kg
10 1.200.000 – 4.000.000 48kg < người đeo < 54kg
11 3.000.000 – 6.000.000 54kg < người đeo< 60kg
12 5.500.000 – 7.000.000 54kg< người đeo < 60kg
13 6.500.000 – 8.000.000 58kg < người đeo< 64kg
14 7.500.000 – 9.500.000 Người đeo > 65kg

– kimtuthap.vn trân trọng

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Mua Thạch Anh Tóc Đỏ ở đâu   Vòng Thạch Anh Tóc Đỏ tự nhiên

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1