Vòng Thạch Anh Trắng hợp mệnh kim mệnh thủy - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Vòng Thạch Anh Trắng hợp mệnh kim mệnh thủy - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Vòng Thạch Anh Trắng hợp mệnh kim mệnh thủy

Vòng Thạch Anh Trắng hợp mệnh kim mệnh thủy

Vòng Thạch Anh Trắng hợp nhất với người có mệnh Kim và Thủy. Những người mệnh kim và thủy sẽ sử dụng vòng tay đá thạch anh trắng. Vậy nguyên nhân và lý do vì sao thạch anh trắng chỉ phù hợp với 2 cung mệnh Kim Và Thủy bạn hãy cùng Kim Tự Tháp giải mã qua bài viết sau đây nhé!

Xem các mẫu Vòng Tay Đá Thạch Anh Trắng

https://kimtuthap.vn/san-pham/vong-tay-da-thach-anh-trang/

Vật phẩm phong thủy hộ mệnh trừ tà và mang lại may mắn. 

Vòng tay phong thủy thạch anh trắng về bản chất rấ khó có thể phân biệt giữa thạch anh tự nhiên và vòng không tự nhiên. Bởi lẻ vì sao chúng ta cần phải phân biệt thạch anh trắng tự nhiên và không tự nhiê vì: chỉ có hàng Đá Quý Tự Nhiên mới có linh khí để có thể làm vật phẩm phong thủy hộ mệnh trừ tà và mang lại may mắn. 

Cách phân biệt thạch anh tự nhiên dể dàng 

Đầu tiên, bạn có thể sử dụng đèn pin, hoặc đè led điện thoại soin thẳng và bên trong đá, bạn sẽ thấy những vết vân mây, rạn nứt và có một số vòng bị nhiễm tạo chất khi khai thác, dùng cách này để nhận biết được đá tự nhiên và thật. 

Ngoài ra, có thể cảm nhận bằng cách á vòng và tai hoặc cầm trên tay, vòng đá tự nhiên sẽ rất là mát.

Có thể kiểm tra độ thật giả thông qua giấy kiểm định của mỗi sản phẩm, bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản hơn. Vì giấy kiểm định sẽ được viện nghiên cứu đá quý chứng nhật rõ ràng về thông số và chất lượng.

Khi mua hàng ở bất cứ shop nào nếu có giấy kiểm định chứng nhận của trung tâm đá quý như vật , bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. 

Tác dụng của vòng tay đá thạch anh trắng 

Thạch anh trắng là một loại thuộc dòng họ đá quý và rất được hổ biến, có năng lượng cao giúp xua đuổi tà khí và tăng nguồn dương khí để mang lại may mắn cho gia chủ.

Ngoài ra đá thạch anh trắng còn tạo chí lực cho người sử dụng và giúp cho người dùng sáng suốt và minh mẫn.

Thạch anh trắng còn mệnh danh là viên đá trí tuệ, sở hữu chiếc vòng thạch anh trắng sẽ giúp cho gia chủ lý trí hơn, khích thích sự tập chung và làm giảm sress, tăng cường tinh thần.

Thạch anh trắng cũng giống như các dòng đá khác như thạch anh tím, vàng, … có nguồng năng lượng dương cực kì lớn, và loại bỏ được nguồn năng lượng xấu, giúp trừ tà mang lại amy mắn, ngoài ra nó còn giúp thanh lọc âm khi từ trường xấu trong cơ thể. vì thạch anh là viên đá đã ở trong lòng đất hàng ngàn năm nên nó tích tụ một nguồn năng lượng vô cùng lớn, nguồn năng lượng khi đeo bên người sẽ giúp cho chủ nhân về sức khỏe khi đeo bên người.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1