Xây dựng phòng ngủ cho Tuổi Mậu Tý đúng phong thủy - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Xây dựng phòng ngủ cho Tuổi Mậu Tý đúng phong thủy - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Xây dựng phòng ngủ cho Tuổi Mậu Tý đúng phong thủy

Xây dựng phòng ngủ cho Tuổi Mậu Tý đúng phong thủy

Một trong những gian phòng được gia chủ Tuổi Mậu Tý sử dụng nhiều nhất trong cuộc đời là phòng ngủ, đây là điều đã được các nhà khoa học chứng minh rõ ràng không thể nào sai được. Kết quả đó là con người thường có khoảng thời gian nghỉ ngơi nhiều trong một ngày, chính vì điều này mà phòng ngủ không chỉ mang ý nghĩa là nghỉ ngơi không mà còn là nơi phục hồi sức khỏe cho con người, tạo được một tâm trí vô cùng thoải mái để có được một sức sống tiếp tục cho công việc làm của mình một cách hiệu quả nhất.

Việc phải làm sao để cho gia chủ Tuổi Mậu Tý có thể xây dựng được một căn phòng ngủ có bố cục dễ nhìn, vừa kín mà vừa yên tĩnh mà vẫn đủ ánh sáng thiên nhiên, đồng thời cần phải tuôn thủ theo đúng những quy tắc mà phong thủy đưa ra để có thể cải thiện được tình trạng sức khỏe của cả gia đình một các tốt nhất.

Việc phân chi một các rõ ràng các gian phòng với nhau nên phòng ngủ sẽ được xây dựng theo một các riêng bằng việc chọn lựa một vị trí được cho là thích hợp nhất, rộng rãi, thoải mái và thông thoáng. Trong phong thủy thì cũng đưa ra những quy định vô cùng rõ ràng mà bạn có thể làm theo được, đó là phòng ngủ nằm ở khoảng từ mười lăm tới ba mươi mét vuông là tốt nhất.

Giường ngủ tuổi Mậu Tý nên đặt theo hướng Nam

Tuổi Mậu Tý có mệnh là Tích Lịch Hỏa và được hiểu là lửa sấm chớp được phát ra từ trên trời. Mang trong mình mệnh Hỏa nên có thể đặt phòng ngủ theo hoặc giường ngủ theo hướng của Hỏa đó là đướng nam, đông bắc hoặc là kết hợp cả hai hướng này đều tốt và hợp bản mệnh.

Đồng thời vị trí tốt nhất để đặt phòng ngủ là theo những hướng tốt của tứ trạch, với gia chủ là việc phân chi một các rõ ràng các gian phòng với nhau nên phòng ngủ sẽ được xây dựng theo một các riêng bằng việc chọn lựa một vị trí được cho là thích hợp nhất, rộng rãi, thoải mái và thông thoáng. Đối với gia chủ là Tuổi Mậu Tý thì chọn hướng sinh khí – thiên y – diên niên – phục vị là những hướng được cho là tốt nhất.

Sử dụng gam màu nóng là chủ đạo cho gian phòng ngủ Tuổi Mậu Tý là hợp lý nhất, đây được coi là màu sắc bản mệnh có tác dụng về phong thủy là tốt nhất, tuy nhiên với những gam màu nóng như đỏ, tím, cam thì có cảm giác chói thì việc kết hợp với những màu sắc cũng là một ý tưởng không hề tồi, như là màu xanh lá, thể hiện cho màu sắc của thiên nhiên dịu êm, mang lại một giấc ngủ trong lành và thánh thiện.

Không nên sơn phòng ngủ hoặc sử dụng nội thất có màu đen hoặc xanh làm vì đối với gia chủ là Tuổi Mậu Tý thì không hợp nhau, dễ xảy ra những xung đột và tranh chấp, nếu là phòng ngủ của vợ chồng thì tình cảm có thể sẽ bị xứt mẻ.

Trong quá trình tạo dựng phòng ngủ thì gia chủ Tuổi Mậu Tý cần phải chú ý tới một số vấn đề cốt lõi khác để có thể tránh được họa cho cả gia đình mình. Không được để phòng ngủ và giường ngủ gần sát bếp nấu hay nhà vệ sinh, vì những vị trí này sẽ khiến cho gia chủ dễ bị mắc bệnh, tạo một cảm giác khó chịu và bực mình, đồng thời còn có sự xuất hiện của nguồn khí ô uế sẽ mang đễn vận xui cho gia chủ hoài hoài.

Phần đầu giường nằm không được thẳng đường với cửa phòng ra vào, vì đây được coi là hướng xấu, gia chủ Tuổi Mậu Tý có thể sẽ bị ảnh hưởng về mặt trí tuệ và dễ mắc phải những sai lầm không đáng có. Giải sử có cửa sổ mở ngay chỗ giường ngủ thì nên chọn hướng nào mà ánh sáng mặt trời không chiếu vào phòng quá nhiều, vì như thế có thể khiên cho bạn có giấc ngủ không ngon, nóng nực, chói mắt, vì thế bạn có thể dừng màn cửa chắn lại hay xoay giường theo một hướng khác.

Phần đầu giường ngủ của gia chủ Tuổi Mậu Tý tốt nhất là hướng tới cung bản mệnh để nào bộ có được khoảng thời gian nghỉ ngơi tốt nhất, hấp thụ được nguồn năng lượng linh khí từ môi trường, tạo cảm giác thư giãn mỗi khi thức giấc. Đồng thời trong giấc ngủ sẽ không gặp phải ác mộng hay bị chứng bóng đè mà bàn thường được nghe.

Cũng nên chú ý là phòng ngủ cho Tuổi Mậu Tý không nên quá tối tăm vì như thế sẽ khiến bạn có cảm giác bí bách và khó chịu trong giấc ngủ.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1