Bạn có biết loại Vòng Đá Mắt Hổ Vàng Nâu có tác dụng gì không ?

Bạn có biết loại Vòng Đá Mắt Hổ Vàng Nâu có tác dụng gì không ?

 

Đặc trưng là màu vàng nâu óng ánh, đá mắt hổ rất phù hợp – tương trợ tốt cho những người có mệnh thổ hoặc Kim. Khi vòng đá mắt hổ vàng nâu tương thích với mệnh sẽ phát huy rất tốt tác dụng cả về sức khỏe lẫn công danh. Sản phẩm hiện rất được nhiều người yêu thích lựa chọn. Vậy vụ thể vòng đá mắt hổ màu vàng nâu có những tác dụng tuyệt vời nào ?

Xem thêm các mẫu Vòng Đá Mắt Hổ: https://kimtuthap.vn/san-pham/vong-da-mat-ho-vang-xanh-do/

Tác dụng của vòng đá mắt hổ màu vàng nâu

Tác dụng phong thủy của vòng đá mắt hổ vàng nâu

Đá mắt hổ vàng nâu thuộc nhóm đá thạch anh, chúng chứa hàm lượng oxit sắt và năng lượng vũ trụ của Trái Đất trải qua hàng ngàn năm. Với màu vàng nâu tự nhiên, sáng bóng, khả năng tạo ra những sọc sáng như ánh sét kỳ diệu. Nhìn từ bên ngoài giống như ta đang nhìn vào đôi mắt của hổ trong bóng đêm.

Chính bởi vẻ đẹp kỳ diệu, không giống với những loại đá thạch anh khác mà đá mắt hổ vàng nâu được tạo thành nhiều đồ trang sức đắt giá và có tác dụng phong thủy rất tốt cho gia chủ.

Biểu tượng của sự giàu có và may mắn

Vòng đá mắt hổ vàng nâu là biểu tượng của sự may mắn, giàu có, sức khỏe và trừ tà. Chính vì thế mà ai sở hữu chúng bên mình sẽ luôn cảm nhận được nguồn năng lượng mạnh mẽ phát ra. Xét về phong thủy thì vòng đá mắt hổ còn giúp gia chủ có được sự tự tin bên mình, luôn có được những ý chí quyết đoán trước mỗi quyết định quan trọng.

Biểu tượng cho sự giàu có (Đá Mắt Hổ Vàng tho tại kimtuthap.vn)

Mở rộng nhiều mối quan hệ

Phản hồi từ những người đã và đang sử dụng sản phẩm mắt hổ vàng nâu cho rằng họ thường xuyên được kích thích lòng tin, các mối quan hệ được mở rộng rất nhiều và chính vì thế mà các cơ hội luôn đến với họ một cách bất ngờ.

Tác dụng về sức khỏe khi sử dụng vòng đá mắt hổ vàng nâu

Không chỉ là dòng đá quý trong phong thủy mà gia chủ sở hữu  vòng đá mắt hổ vàng nâu bên mình còn có lợi về mặt sức khỏe nhất là đối với người già, người ốm bệnh.

Nguồn năng lượng của tinh thần và thể chất

Chính bởi nguồn năng lượng vẫn còn duy trì trong từng viên đá mắt hổ kết hợp với từ trường của con người tạo nên nhiều tác dụng điều hòa cơ thể, cân bằng tinh thần và thể chất. Đối với những người thường xuyên gặp stress trong công việc, hay lo lắng, sợ hãi, trí nhớ kém, hay quên thì rất nên sử dụng.

Ngoài ra, mắt hổ vàng nâu còn giúp những người đang mắc bệnh suy yếu dạ dày, cổ họng, mắt, sinh sản, xương sống chữa trị và cải thiện bệnh tình một cách nhanh chóng.

Nguồn năng lượng mạnh mẽ dành cho bạn

Phòng trừ tà ma, những điều nguy hại

Với đặc điểm nhìn như đôi mắt hổ tinh anh sáng rõ của vòng đá mắt hổ vàng nâu mà gia chủ bị yếu bóng vía, thường xuyên đi đêm, sợ bóng tối, không minh mẫn nên sử dụng để phòng trừ tà ma, bảo vệ bạn khỏi những điều nguy hại xung quanh cuộc sống.

Bảo vệ bạn khỏi những điều xấu

Nên mua vòng mắt hổ vàng nâu ở đâu uy tín ?

Vậy nên chọn mua sản phẩm này ở đâu uy tín ? Gợi ý đến bạn thương hiệu Kim Tự Tháp.

Chuyên cung cấp sản phẩm phong thủy làm từ đá quý

Bạn muốn sở hữu chiếc vòng phong thủy mắt hổ vàng nâu uy tín, đá tự nhiên thì hãy đến với thương hiệu đá quý Kim Tự Tháp. Một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm phong thủy làm từ đá quý tự nhiên được nhập khẩu từ khắp nơi trên thế giới.

Nhiều mẫu trang sức phong thủy cho khách hàng lựa chọn

Không chỉ kinh doanh vòng đá mắt hổ vàng nâu mà khách hàng đến đây còn tham khảo thêm rất nhiều những món trang sức phong thủy uy tín khác như vòng đá thạch anh, mặt dây chuyền đá thạch anh, mặt dây chuyền Phật. Ngoài ra, những thông tin về năng lượng phong thủy, ứng dụng năng lượng … cũng đều được lý giải.

Chất lượng luôn đặt lên hàng đầu

Với kinh nghiệm kinh doanh đá quý nhiều năm trên thị trường, đơn vị luôn mang đến những sản phẩm uy tín- chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chỉ cần bạn có nhu cầu hãy truy cập ngay https://kimtuthap.vn/ các nhân viên sẽ tư vấn từ mệnh, công dụng, kích thước đá …đến bạn.

Các sản phẩm được kinh doanh tại đơn vị đều có giấy kiểm định đá tự nhiên 100%, phát huy tác dụng đến gia chủ sở hữu chúng. Với hàng trăm mẫu đá quý khác nhau được làm nên các món đồ trang sức, các khối đá quý được đặt trong gia đình tùy theo từng bản mệnh, thương hiệu Kim Tự Tháp đang ngày càng chiếm được niềm tin của nhiều khách hàng trên toàn quốc.

Chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu

Giữ mãi nét đẹp theo năm tháng

Ngoài ra khi sử dụng sản phẩm phong thủy tại đây, khách hàng sẽ cảm nhận được độ sáng bóng và ngày càng thấy chúng đẹp hơn khi đeo trong thời gian lâu dài, mọi sản phẩm đều được đổi trả trong vòng 7 ngày, bảo hành 1 năm. Cam kết là nơi uy tín cho bạn mua sắm sản phẩm phong thủy chất lượng.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tác dụng của vòng đá mắt hổ màu vàng nâu. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé! Đội ngũ Kim Tự Tháp sẽ hỗ trợ tư vấn và giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now