Cách phân biệt Vòng Đá Mắt Hổ Vàng Nâu tự nhiên hay không tự nhiên? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Cách phân biệt Vòng Đá Mắt Hổ Vàng Nâu tự nhiên hay không tự nhiên? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Cách phân biệt Vòng Đá Mắt Hổ Vàng Nâu tự nhiên hay không tự nhiên?

Cách phân biệt Vòng Đá Mắt Hổ Vàng Nâu tự nhiên hay không tự nhiên?

Vòng Đá Mắt Hổ Vàng Nâu tự nhiên hiện nay đang được nhiều người săn lùng bởi màu sắc bắt mắt, thiết kế ấn tượng. Tuy nhiên đá mắt hổ trong tự nhiên ngày càng suy giảm, vì thế trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm là hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng. Để tránh mua phải những sản phẩm này, bạn nên bỏ túi những cách phân biệt vòng tay đá mắt hổ tự nhiên và nhân tạo.

Đôi nét về đá mắt hổ     

Xem các mẫu Vòng Đá Mắt Hổ Vàng: https://kimtuthap.vn/phong-thuy-kim-tu-thap-chuyen-vong-da-mat-ho-vang-tu-nhien/                                                                  

 

Một vài thông tin về vòng đá mắt hổ hiện nay

Đá mắt hổ hiện nay không phải là một loại đá riêng biệt mà là một biến thể của đá thạch anh. Tuy nhiên khác với thạch S

anh, trong thành phần của đá mắt hổ còn có Amiang. Chính thành phần này giúp cho đá mắt hổ có thể phản ứng được với ánh sáng tạo hiệu ứng mắt hổ đẹp. Hiện nay đá mắt hổ tự nhiên thường có 4 màu sắc là vàng, vàng nâu, đỏ nâu và xanh đen. Xét trong phong thủy Phương Đông đá mắt hổ có rất nhiều tác dụng như:

  • Lan tỏa năng lượng kích thích sự tự tin và dũng cảm.
  • Hấp thu các loại khí độc trong cơ thể, giúp cho người khí huyết hư nhược hay ốm vặt có được sức khỏe tốt.
  • Đá mắt hổ ảnh hưởng rất lớn đến hệ thần kinh nên có thể giúp mọi người bình tĩnh, giữ thăng bằng trong cuộc sống.
  • Giúp tăng cường trí nhớ, tăng cường sự tập trung
  • Trừ tà ma, trấn trạch nhà cửa hiệu quả.
  • Hỗ trợ điều trị giảm nhanh các cơn đau dạ dày, các bệnh liên quan đến họng và mắt,….

Phân biệt vòng đá mắt hổ vàng nâu tự nhiên

 

Hướng dẫn phân biệt vòng đá mắt hổ tự nhiên và nhân tạo

Vì đá mắt hổ ngày càng khan hiếm nên trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều vòng tay đá mắt hổ giả. Vậy làm sao để có thể phân biệt được đâu là vòng đá mắt hổ tự nhiên?

Chú ý quan sát bằng mắt thường

Mặc dù vòng tay đá mắt hổ giả hiện nay có thiết kế rất tinh vi giống như đá mắt hổ thật nhưng nếu chú ý quan sát bạn vẫn có thể dễ dàng nhận ra đâu là đá mắt hổ giả. Thông thường vòng đá mắt hổ tự nhiên thường có màu sắc không đồng đều, các đường vân đá cũng có sự chênh lệch đáng kể. Trong khi đó vòng tay đá mắt hổ giả thường có màu sắc đồng đều và các đường vân giống hệt nhau.

Dựa vào một số đặc tính của đá

Cách thứ hai để có thể phân biệt được đâu là vòng tay đá mắt hổ tự nhiên và sản phẩm đá mắt hổ giả chính là dựa vào các đặc điểm của đá. Thông thường vòng tay thiết kế từ đá mắt hổ thật thường nặng hơn những chiếc vòng tay thiết kế từ bột đá hay nhựa giả mắt hổ. Bên cạnh đó những chiếc vòng thiết kế từ đá tự nhiên bao giờ cũng mát hơn những chiếc vòng đá nhân tạo.

Nhiệt độ

 

Sử dụng nhiệt độ để phân biệt vòng đá mắt hổ thật và giả

Phương pháp thứ ba giúp mọi người có thể phân biệt đá mắt hổ vàng nâu tự nhiên hay không tự nhiên chính là sử dụng nhiệt độ. Bạn có thể hơ chiếc vòng đá này trên lửa khoảng vài phút. Nếu có hiện tượng sủi bọt, nứt,… thì đây chính xác là một chiếc vòng đá giả.

Với những thông tin chia sẻ trên đây chắc chắn bạn đã biết làm sao để có thể phân biệt được vòng đá mắt hổ vàng nâu tự nhiên hay không tự nhiên rồi đúng không nào? Bỏ túi những bí quyết này sẽ giúp bạn không bao giờ giờ mua phải sản phẩm là hàng nhái hàng giả kém chất lượng. Đặc biệt để tránh mua phải các sản phẩm là hàng fake, lời khuyên dành cho bạn là nên đến với Kim Tự Tháp – địa chỉ chuyên cung cấp vòng đeo tay và vật phẩm phong thủy chất lượng.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1