Các loại Vòng Đá Phong Thủy ở Shop Kim Tự Tháp - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Các loại Vòng Đá Phong Thủy ở Shop Kim Tự Tháp - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Các loại Vòng Đá Phong Thủy ở Shop Kim Tự Tháp

Các loại Vòng Đá Phong Thủy ở Shop Kim Tự Tháp

Điều băn khoăn của mọi người khi sử dụng sản phẩm phong thủy đó là chất lượng, với nhiều loại mẫu mã xuất hiện như hiện nay nhưng Vòng Đá Phong Thủy vẫn được sự lựa chọn của khá đông khách hàng.

Giả sử như bạn chưa biết phải mua Vòng Đá Phong Thủy ở đâu thì bạn có thể tham khảo tại cửa hàng Kim Tự Tháp, một trong số những thương hiệu đá quý đứng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm trang sức phong thủy, trong đó Vòng Đá Phong Thủy là nổi bật nhất, với nhiều loại kích thước khác nhau, số lượng hạt thay đổi, màu sắc, đặc biệt là nguyên liệu chế tác hoàn toàn tự nhiên sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo về mặt chất lượng, giao hàng nhanh chóng, giá cả hợp lý và có thể tư vấn cho tất cả mọi khác hàng.

Bạn có biết lý do vì sao lại lựa chọn cửa hàng Kim Tự Tháp để mua Vòng Đá Phong Thủy hay không. Lý do là tại đây không có sản phẩm giả mạo được làm từ nguyên liệu nhân tạo, những loại này không hề có linh khí phong thủy. Đồng thời còn có giấy tờ kiểm định rõ ràng từ cơ quan có thẩm quyền cấp. Được tư vấn kỹ lưỡng và chính xác những thắc mắc có liên quan. Bạn đến với cửa hàng Kim Tự Tháp cũng giống như tới nhà một người bạn, thoải mái và lợi ích.

Tại Kim Tự Tháp bạn có thể lựa chọn một số loại Vòng Đá Phong Thủy như: Vòng Đá Gỗ Hóa Thạch, Vòng Đá Aquamarine, Vòng Đá Mắt Hổ, Vòng Đá Tourmaline, Vòng Đá Diopside, đặc biệt là Vòng Đá Thạch Anh đủ màu sắc từ Đỏ – Hồng – Tím – Trắng – Ám Khói – Xanh Lá Cây – Xanh Dương – Đen – Vàng – Dâu Tây – Ưu Linh – Tóc (vàng, trắng, xanh, đỏ, đen). Mỗi loại đều sẽ có đặc điểm và ý nghĩa phong thủy khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và mức tài chính của mình để lựa chọn.

Xem các mẫu Vòng Đá Phong Thủy: https://kimtuthap.vn/danh-muc/vong-da-thach-anh/

Vòng Đá Thạch Anh: là một trong số những sản phẩm được cho là phổ biến nhất, phù hợp với mọi yêu cầu đến từ khách hàng, nhiều màu sắc, giá tiền bình dân.

Được chế tác từ một loại đá quý, có nhiều sự lựa chọn về mẫu mã – kích thước – chủng loại, hơn nữa giá cả nằm ở mức độ bình dân thế nên dù là ai cũng đều có thể sở hữu được một sản phẩm.

Lý do quan trọng nhất phải nhắc đến đó chính là ý nghĩa và công dụng mà Vòng Đá Thạch Anh mang lại cho con người, trong đó sẽ được chia ra theo màu sắc thể hiện những lợi ích riêng, phù hợp với sự lựa chọn của mọi khác hàng.

Điều làm nên sự đặc biệt của Vòng Đá Thạch Anh, đó chính là nguồn năng lượng linh khí thực sự được tích tụ ở bên trong, có sự tương động với năng lượng của con người.

Các nhà khoa học cũng đã chứng minh rằng Vòng Đá Thạch Anh thực dự có tác dụng, không phải là sự mê tín dị đoan hay chỉ là lời truyền tai nhau, có thể được áp dụng để hỗ trợ điều trị bệnh, đưa con người thoát khỏi trạng thái tiêu cực.

Đặc trưng của Vòng Đá Thạch Anh: đây không phải là một dạng ma thuật hay ảo thuật, bản thân mỗi người chúng ta có từ trường, tương tự như Vòng Đá Thạch Anh, thế nên nhờ vào nguồn năng lượng hỗ trợ đến từ sản phẩm này mà con người trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Vòng Đá Mắt Hổ:

Vòng Đá Mắt Hổ được chế tác từ Đá Mắt Hổ hoàn toàn tự nhiên, có tên gọi khác là Ngọc Mắt Hổ, tên khoa học là Tiger’s Eye, thuộc nhóm đá hiệu ứng mắt mèo, màu sắc đặc trưng là vàng cho tới nâu đỏ.

Thuộc một trong những biến thể của Đá Thạch Anh, có cùng độ cứng và công thức hóa học, khác biệt ở hiệu ứng ánh thủy tinh bắt mắt. Trong đó được chia ra thành nhiều loại màu sắc khác nhau, như Đá Mắt Hổ đỏ nâu – vàng nâu – vàng tươi – xanh đen, nhưng phổ biến nhất khi nhắc tới vẫn là màu vàng nâu.

Nhờ vào vẻ đẹp bên ngoài cộng với năng lượng linh khí thì Đá Mắt Hổ được sử dụng nhiều nhất là chế tác ra các loại sản phẩm trang sức hấp dẫn, Vòng Đá Mắt Hổ là một trong số đó với số lượng khách hàng sử dụng khá nhiều.

Ngoài vẻ đẹp dùng làm trang sức thì Vòng Đá Mắt Hổ còn mang đến cho người sử dụng thêm những ý nghĩa khác, phổ biến là được sử dụng như một vật hộ thân hoàn hảo. Riêng trong ngành trị liệu thì được dùng để hỗ trợ cho cảm xúc ổn định, bằng việc tác động tới hệ thần kinh trung ưng, tạo cảm giác hưng phấn và tự tin, nhờ đó mà đầu óc trở nên thông minh, giải quyết được mọi vấn đề mang tính cá nhân.

Đối với một số khu vực thì Vòng Đá Mắt Hổ đại diện cho sự may mắn, thịnh vượng, mang đến nhiều của cải tiền bạc cho người sử dụng. Với một số khu vực khác thì Vòng Đá Mắt Hổ được đeo bên người khi phải đi xa, với tác dụng đảm bảo cho sự bình an, nhất là với những người làm công việc nguy hiểm như đánh cá – khai thác khoáng sản – …

Các nhà thiền sư thì sử dụng Vòng Đá Mắt Hổ trong quá trình luyện tập hằng ngày, bơi vì sản phẩm có tác dụng hấp thụ nguồn linh khí tốt, sẽ giúp cho họ khai mở luân xa thứ ba.

Vòng Đá Tourmaline:

Vòng Đá Tourmaline được làm từ một loại đá quý trong tự nhiên, chứa đựng nguồn linh khí của đất trời, có thể khiến cho chúng ta trở nên hài hòa về thể chất lẫn tinh thần. Với màu sắc tổng hợp như vậy thì Vòng Đá Tourmaline phù hợp với tất cả mọi người và mọi mệnh.

Vòng Đá Tourmaline mang một sự huyền bí, có lợi đối với việc chữa bệnh và mang ý nghĩa về phong thủy, ở một số đất nước thì Vòng Đá Tourmaline là một món quà tặng vào những dịp lễ kỷ niệm, có thể làm cân bằng cả bảy luân xa trên cơ thể, vì thế mà cảm xúc được ổn định hơn.

Cái tên Vòng Đá Tourmaline bắt nguồn từ ngôn ngữ Singhalese, có ý nghĩa là nhiều màu sắc, được hình thành từ các loại đá Granit – Pegmatit, cấu tạo từ Sillicat cùng với một số nguyên tố khác như Al – Mg – Fe, cùng với một số tinh thể như Thạch Anh – Beryl – Zircon – Felspa.

Đá Tourmaline tồn tại với nhiều màu sắc khác nhau từ không có màu, nâu đậm đến đen, nâu, nhiều màu như đỏ – hồng – xanh lá – xanh dương – cam – vàng, đen, nâu nhạt tới đậm.

Đá Tourmaline có độ cứng cao, cùng với cấu tạo đặc biệt và số lượng khá nhiều trong tự nhiên, thế nên để sở hữu được một sản phẩm Vòng Đá Tourmaline cũng không có gì khó khăn, giá cả cũng bình dân, điều đặc biệt là mang một tác dụng khá độc đáo

Vòng Đá Aquamarine:

Mang nguồn tinh túy của trời đất, tạo nên sự hài hòa giữa con người với thiên nhiên, riêng về phong thủy thì mỗi một mệnh sẽ được thể hiện qua một nhóm màu sắc phù hợp, với Vòng Đá Aquamarine thì thuộc hành Thủy thế nên chỉ dành cho người có mệnh Thủy và Mộc sử dụng.

Vòng Đá Aquamarine được chế tác bằng nguyên liệu Đá Aquamarine với màu sắc đặc trưng là xanh biển, chính vì thế mà còn được gọi là ngọc xanh biển, nhưng màu sắc của chúng có thể dao động trong dải màu từ nhạt tới đậm. Theo ngôn ngữ Latinh thì cái tên Đá Aquamarine có thể hiểu là nước biển, thế nên chúng có màu sắc tương tự như thế.

Đá Aquamarine thuộc nhóm đá quý Beryl, thường người ta hay gọi nhóm này là tứ đại mỹ nhân, bao gồm có Kim Cương – Ruby – Saphire.

Cũng tương tự như Đá Thạch Anh thì Đá Aquamarine có độ cứng cao đạt mức 7 hoặc 7.5 trên thang đo là 10, thể hiện được sự lấp lánh ở vẻ bên ngoài.

Vòng Đá Gỗ Hóa Thạch:

Trước tiên thì Gỗ Hóa Thạch còn có tên gọi khác là Petrified Wood, được khai thác ở nhiều vùng trên thế giới, được tìm thấy trong lòng đất, trên đồi gần vùng núi lửa, vách đá, trầm tích,…

Đá Gỗ Hóa Thạch hoặc là Gỗ Hóa Đá đều được, cụ thể đó là những thân cây nằm dưới lớp đất hoặc lớp trầm tích hay dung nham của núi lửa. Cùng với mạch nước ngầm bên dưới chứa nhiều loại khoáng chất đi qua mỗi ngày, cùng với các chất như canxit – sắt oxit – mangan – đồng – opal – … Sự biến đổi này đi qua một thời gian hàng trăm triệu năm đia chất thay đổi, khiến cho gỗ hóa thành đá.

Nhờ vào sự biến đổi như vậy mà Gỗ Hóa Thạch có khá nhiều màu sắc khác nhau như xám, xám trắng, cam, đỏ, vàng, đen nâu, phớt đen. Đương nhiên là những màu sắc này có thể không đồng nhất, có thể trộn lẫn lại với nhau.

Vòng Đá Diopside:

Vòng Đá Diopside là sản phẩm phong thủy vẫn còn khá lạ lẫm đối với nhiều khách hàng, bởi vì trong tự nhiên loại nguyên liệu này cũng khá hiếm hoi, ở nước ta hoàn toàn không có. Đối với phong thủy thì sản phẩm này có nhiều ý nghĩa, chính vì thế mà chúng ta cùng nhau tìm hiểu để biết thêm về một sản phẩm phong thủy khác nữa trong kiến thức của mình.

Tên gọi Đá Diopside được bắt nguồn từ ngôn ngữ Hy Lạp, mang ý nghĩa là hai tầm nhìn, chính vì thế mà chúng được gọi với danh hiệu làm tăng sự sáng tạo cũng như mở rộng tầm nhìn sâu rộng hơn.

Đá Diopside là một loại quý hiếm chứa đựng nhiều nguyên tố Crom, có màu sắc đi từ trong suốt cho tới mờ, nhưng trong đó nổi bật hơn hẳn vẫn là màu xanh lục, đại diện cho màu sắc của tự nhiên hoang dã, ngoài ra còn có những màu sắc khác như đen – tím – vàng nhưng lại rất hiếm.

Xét về mức độ phổ biến thì Đá Diopside không chiếm ưu thế, nhưng lại một trong những sản phẩm trang sức được nhiều người săn đón, mang màu sắc hiếm hoi, Vòng Đá Diopside là một trong những trang sức phong thủy hiếm này.

Đá Diopside có độ cứng không cao lắm, được chia ta thành ba loại chính là Chrome – Star – Violane, nhưng nhóm Chrome là phôt biến hơn hẳn, có thể được so sánh ngang bằng với loại đá quý Emerald, đôi khi còn cao hơn thế nữa.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1