Cách làm Hang Đá Giáng Sinh bằng Đá Thạch Anh tự nhiên - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Cách làm Hang Đá Giáng Sinh bằng Đá Thạch Anh tự nhiên - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Cách làm Hang Đá Giáng Sinh bằng Đá Thạch Anh tự nhiên

Cách làm Hang Đá Giáng Sinh bằng Đá Thạch Anh tự nhiên

Lại một năm nữa chuẩn bị kết thúc, thời tiết cuối năm thật kiến cho chúng ta bồi hồi và hạnh phúc, chào đón thời khắc chuyển giao năm mới. Một năm của chúng ta có biết bao nhiêu những ngày lễ, ngày kỉ niệm để hồi tưởng, khoan nhắc đến tết. Trước thềm năm mới chúng ta lại chào đón một mùa giáng sinh nữa, một ngày lễ kỉ niệm và biết ơn khi chúa đã ra đời và cứu rỗi chúng ta khỏi những tội lỗi và cám dỗ. Nếu bạn theo đạo thiên chúa thì đây giống như một ngày tết trong năm, được chuẩn bị kĩ càng hân hoan chào đón. Giáng sinh chúng ta sẽ nghĩ ngay đến một hang đá ấm cúng mừng chúa ra đời trong tiết trời se lạnh. Vậy bạn đã biết cách và nghĩ ra cách làm hang đá như thế nào hay chưa?

Xem các mẫu Hốc Thạch Anh Tím: https://kimtuthap.vn/san-pham/hoc-da-thach-anh-tim/

Hốc đá Thạch Anh Tím là vật liệu chính khi thiết kế hang đá Giáng Sinh

Dưới đây là một số hướng dẫn chuẩn bị dụng cụ làm và cách làm hang đá bằng đá thạch anh thiên nhiên cực kì đẹp mắt, chúng ta hay cùng tìm hiểu nhé.

Để làm được hang đá bằng đá thạch anh các bạn cần chuẩn bị như sau:

  • Đá thạch anh vụn: thạch anh vụn nhỏ, nhẹ dễ thực hiện và vận chuyển, chi phí lại khá rẻ.
  • Keo kết dính các viên đá thạch anh lại với nhau
  • Bạn có thể chuẩn bị các gạch ốp đẹp mắt dưới nền hang đá
  • Hòn non bộ làm cảnh trang trí hang đá
  • Các vật trang trí hang đá như đèn nháy, cây thông …
  • Điều quan trọng bạn cần chọn một không gian đủ để đặt hang đá nha

Trên đây là những vật liệu cơ bản và cần thiết để bạn có thể làm và trang trí thành một hang đá hoàn chỉnh nhất.

Xem thêm các mẫu Thạch Anh Vụn: 

https://kimtuthap.vn/cung-cap-da-thach-anh-vun-phong-thuy-dai-nen-nha-dung-trong-xay-dung/

Đá Thạch Anh Vụn nhiều màu sắc góp phần làm đẹp cho Hang Đá Giáng Sinh

Bạn có thể chọn các màu đá thạch anh vụn khác nhau để kết hợp tạo thành một hang đá nhiều màu sắc nhìn đẹp mắt, khi chọn đá thạch anh dạng vụn viên nhỏ bạn có thể dễ dàng gắn các viên đá lại với nhau. Bạn sử dụng keo gắn dạng màu trắng để khi trang trí đèn lên sẽ có màu sắc đẹp hơn xi-măng.

Khi đã chuẩn bị đầy đủ các các nguyên liệu chúng ta tiến hành làm hang đá thôi. Bạn tiến đến vị trí đặt hang đá, vì đá vụn nên bạn cần phải gắn kết từng viên, sẽ tốn thời gian khá lâu, nhưng để có một hang đá đẹp và độc đáo đón một mùa giáng sinh tốt lành bạn cần chịu khó. Nên có từ 2 người làm trở lên sẽ hỗ trợ nhau được dễ dàng và nhanh hơn.

Hang đá để làm được gống như tự nhiên bạn phải gắn kết các viên đá sao cho không đồng đều, phải lồi lõm như tạo hóa của thiên nhiên, điều này khá đơn giản vì như vậy bạn không cần quá chi tiết trong việc gắn kết các viên đá.

Gạch lót bằng đá Thạch Anh làm nền cho việc trang trí

Khi bạn kết dính hết các viên thạch anh và hình thành được một hang đá hoàn chỉnh nếu bạn cần thật chắc chắn thì hãy tráng keo phủ lên một lần nữa cho chắc chắn, khi xong rồi bạn hãy để cho hang đá khô rồi tiến hành gắn đèn trang trí hoặc các vật trang trí đẹp mắt lên. Bước cuối cùng bạn đặt hang đá đúng vị trí rồi đặt chúa Giêsu lên, để tạo cảm giác ấm áp bạn đặt rơm lót dưới nền rồi đặt chúa và các vật trang trí khác lên.

Như vậy là hoàn thành một hang đá đẹp mắt, độc đáo đón chào một mùa giáng sinh đến rồi. Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa là đến giáng sinh rồi, đến shop Kim Tự Tháp mua đá vụn về trang trí vừa có năng lượng và đẹp mắt thôi nào các ban ơi.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1