Sự thật về Mặt Dây Chuyền Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Sự thật về Mặt Dây Chuyền Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Sự thật về Mặt Dây Chuyền Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng

Sự thật về Mặt Dây Chuyền Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng

Những ngày gần đây, rất nhiều người đặt niềm tin vào Mặt Dây Chuyền Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng. Mang trong mình nhiều ý nghĩa phong thủy cực tốt, mặt dây chuyền này được nhiều người săn đón. Bạn đã biết gì về mặt dây chuyền này?

Câu chuyện về Hư Không Tạng

Ngày xưa, Hư Không Tạng Bồ Tát là Đức Phổ Quảng Minh Vương Như Lai, người là con của Công Đức Trang Nghiêm Chuyển Luân Thánh Vương. Đây là một trong tám vị đại Bồ Tát đã phổ độ chúng sinh qua bao nhiêu ngàn năm. Tên khác của người là Hư Không Dựng với mật hiệu Kim Cương Như Ý.

Tương truyền rằng, Hư Không Tạng Bồ Tát luôn có niềm thương xót từ bi với chúng sinh. Những ai có lòng thành kính, người sẽ hiện thân che chở xua tan giải nạn cho họ. Không chỉ vậy, những người này còn được thêm phần trí tuệ và phúc đức cho họ và cho gia đình.

Xem thêm các mẫu Mặt Dây Chuyền Hư Không Tạng Bồ Tát: 

https://kimtuthap.vn/kim-tu-thap-chuyen-cung-cap-mat-day-chuyen-hu-khong-tang-bo-tat-mang-den-phuc-lanh-va-tri-tue-cho-con-nguoi/

Hư Không Tạng Bồ Tát giàu niềm thương xót từ bi

Ý nghĩa của Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng tượng trưng cho sự trung thực và thông thái. Những ai có đem theo phật bản này được vượng khí, tâm sáng, nhanh nhạy và sáng suốt trong công việc cũng như trong cuộc sống. Ngoài ra, phật bản này cũng mang ý nghĩ cầu bình an và phúc đức cho người đeo, gia đình của họ. Phật bàn này hợp với những người có tuổi Sửu và tuổi Dần.

Phật Hư Không tạng cũng hộ mệnh cho những người thuộc hai tuổi Sửu, Dần có những mối duyên lành. Ai mang phật bản được gặp quý nhân phù trợ. Những năng lượng xấu bên người cũng được phật bản hóa giải.

Nói chung, phật bản Hư Không Tạng sẽ giúp người đeo gặp được điều lành. Vận xui bị xua đuổi. Mọi phiền muộn trong cuộc sống được hóa giải nhờ Phật Hư Không Tạng.

Mặt Dây Chuyền hợp tuổi Sửu tuổi Dần

Sự thật về Mặt Dây Chuyền Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng

Ban đầu, Mặt Dây Chuyền Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng như một vật may mắn. Mang theo mặt dây chuyền này bên người để tăng năng lượng cho cơ thể. Sau một thời gian, những người bán mặt dây chuyền này đã quảng cáo quá đà, khiến mặt dây chuyền như một vật thần thánh, có thể làm được mọi thứ.

Thử nghĩ, nếu ai đeo vật này cũng chỉ gặp may mắn và thuận lợi trong cuộc sống, vậy tại sao thế giới còn khổ đau. Tốt hay xấu, may hay rủi có thực sự chỉ phụ thuộc vào mặt dây chuyền phù hộ? Thực tế, mọi cái “quả” mà bạn nhận được ngày hôm nay, đều do “nhân” bạn đã gieo trong quá khứ.

Phật Hư Không Tạng giúp tâm trạng của bạn tốt hơn, đem lại năng lượng tích cực trong quá trình làm việc. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn ỷ lại hoàn toàn vào vật dụng này. Tâm của bạn tốt, bạn sẽ gặp may mắn. Công việc thuận lợi hay không, phải xem cách bạn làm việc, cách bạn ứng xử. Bạn có gặp được quý nhân hay không cũng phải phụ thuộc vào cách đối nhân xử thế của bạn.

Thế giới vẫn xoay vần mỗi ngày, cuộc sống của con người cũng ngày một thay đổi. Chúng ta không nên quá ỷ y vào một món đồ phong thủy mà sống buông thả, vô trách nhiệm với cuộc đời của mình. Hãy nhớ rằng, phật cũng chỉ phù hộ cho những người sống chân thành, thành tâm thành ý, có tâm sáng và có tấm lòng từ bi.

Mặt Dây Chuyền Phật Bản mang lại năng lượng tích cực

Sự thật về Mặt Dây Chuyền Phật Bản Hư Không Tạng đã được hé lộ. Hãy nhớ, trái tim thiện lương sẽ giúp bạn xua tan mọi điềm rủi. Mặt Dây Chuyền này là một vật hỗ trợ kèm theo. Tâm phải sáng, “nhân” phải tốt, thì “quả” mới ngọt.  Chúc các bạn may mắn và thành công trên con đường sắp tới.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1