Cây cảnh hợp Tuổi Giáp Thìn - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Cây cảnh hợp Tuổi Giáp Thìn - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Cây cảnh hợp Tuổi Giáp Thìn

Cây cảnh hợp Tuổi Giáp Thìn

Trồng cây không chỉ là lợi ích tốt cho sức khỏe, mà còn mang nhiều ý nghĩa liên quan tới phong thủy, đối với người Tuổi Giáp Thìn sẽ hợp với một số loại cây mà thôi, vì thế trước khi trồng bạn hãy lựa chọn loài cây nào thì được, có mang đến may mắn hay tài lộc không.

Đa số người Tuổi Giáp Thìn đều thông minh, nhiệt huyết, có khả năng lãnh đạo, cởi mở, ấm áp, mạnh mẽ giống như một ngọn lửa đang cháy. Thế nhưng họ cũng khá nóng tính, bốc đồng, hiếu chiến, gây mất hòa khí với đồng nghiệp, mà đôi khi cũng phải nhận sự thất bại. Do đó nhờ sự hỗ trợ của cây cảnh phong thủy hợp tuổi mà Tuổi Giáp Thìn sẽ khắc phục được những điều không tốt.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cây cảnh được bày bán, nhưng hợp với Tuổi Giáp Thìn thì chỉ có một số loại mà thôi. Trước hết để lựa chọn chúng ta cần quan tâm tới vấn đề màu sắc. Tức là chọn cây có màu sắc hợp với Tuổi Giáp Thìn là được.

Đối với phong thủy thì người Tuổi Giáp Thìn thuộc mệnh Hỏa, thế nên sẽ thích hợp với những loại cây nào mang màu đỏ – tím – cam – hồng – xanh lục đậm, những loại cây có màu sắc như ở trên thì tương sinh tương hợp với tuổi, nên sẽ mang đến những điều tốt đẹp nhất trong đời sống.

Một số cây cảnh cho Tuổi Giáp Thìn: Cây đôi công tím, đa búp đỏ, phong lá đỏ, trầu bà đế vương đoe, mào gà, hồng phát lộc, vạn lộc, thịnh vượng, phú quý, hoa trạng nguyên, hồng môn, kim tiền, kim ngân, ngũ da bì, cau tiểu trâm, bàng singabo, …

Cây đuôi công tím: mang đến những điều tốt và thuận lợi cho công việc. Là cây thân thảo, với toàn thân là màu tím đỏ, không chỉ có lợi cho đời sống mà còn thể hiện cho may mắn, thịnh vượng, giàu có. Đối với người Tuổi Giáp Thìn thì lại càng hợp hơn nữa. Màu sắc đặc biệt thế nên sẽ tạo điểm nhấn cho không gian nhà bạn.

Cây trầu bà đế vương đỏ: thuộc dạng cây thân leo, với lá có hình giống hình trái tim, lá có những đốm màu vàng.

Loại cây này dễ trồng và cũng dễ chăm sóc, thích nơi râm mát và thích nước. Điều đặc biệt là chúng đem đến may mắn cho con người, thu hút nguồn tài lộc.

Riêng với người Tuổi Giáp Thìn thì không nên bỏ qua loại cây này, nên mua về bài trí cho nhà ở hoặc là phòng làm việc.

Cây phong lá đỏ: một loại cây mang đặc điểm khá đặc biệt, trên thị trường cây cảnh cũng không phôt biến, với những người yêu thích cây cảnh lâu năm mới biết được loài cây này.

Có khả năng phát triển ở nơi khí hậu khắc nghiệt, thân sần xùi có vảy. Lá cây non có màu xanh sáng, sang đến mùa thu thì cây có màu đỏ cam hoặc là đó tím.

Cây phong lá đỏ này rất hợp cho người Tuổi Giáp Thìn sử dụng, với ý nghĩa là mang đến may mắn trong mọi lĩnh vực của đời sống.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now