Phong thủy phòng làm việc Tuổi Giáp Thìn - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Phong thủy phòng làm việc Tuổi Giáp Thìn - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Phong thủy phòng làm việc Tuổi Giáp Thìn

Phong thủy phòng làm việc Tuổi Giáp Thìn

Khi mà chúng ta tìm kiếm được một nơi phù hợp phong thủy làm việc sẽ rất có lợi, công việc phát triển, có của cải. Nhưng nói thì rất đơn giản thế nhưng để làm cho đúng thì không hoàn toàn dễ như vậy. Chẳng hạn như với những nơi có không gian nhỏ, thì bạn vừa phải biết cách bài trí sao cho thuận tiện nhất, lại còn phải đáp ứng được yêu cầu phong thủy thì cũng không đơn giản chút nào cả.

Với gia chủ Tuổi Giáp Thìn thì việc bài trí phong thủy phòng làm việc nên được thực hiện như thế nào là hợp lý nhất.

Nam mạng Tuổi Giáp Thìn: có quẻ mệnh là Ly Hỏa, ngũ hành Phúc Đăng Hỏa tức Lửa đèn lớn, thuộc hành Hỏa, thuộc đông tứ trạch mệnh.

Bàn thần tài của phòng làm việc của gia chủ Tuổi Giáp Thìn sẽ được đặt ở hướng chính đông, bên cạnh đó còn có thể chọn bàn làm việc theo một trong các hướng như, hướng bắc thuộc cung diên niên, hướng đông thuộc cung sinh khí, hướng đông nam thuộc cung thiên y, hướng nam thuộc cung phục vị.

Bên cạnh đó nam mạng Tuổi Giáp Thìn thuộc hành Hỏa, thế nên khi trang trí cho phòng làm việc nên lựa chọn kiểu dáng thuôn và dài, đồng thời kết hợp với màu xanh lá cây hoặc màu đỏ bản mệnh sẽ rất tốt.

Hơn nữa bạn cũng cần phải đặt các vật dụng làm việc cân đối với nhau, không nên để lộn xộn, cũng như kích thước không phù hợp dẫn đến cảm giác không được thoải mái.

Nữ mạng Tuổi Giáp Thìn: thuộc đông tứ trạch mệnh, ngũ hành Phúc Đăng Hỏa tức Lửa đèn lớn thuộc mệnh Hỏa.

Theo như thông tin này thì nữ mạng Tuổi Giáp Thìn nên lựa chọn các hướng tốt như hướng tây nam thuộc cung diên niên, hướng tây thuộc cung sinh khí, hướng đông bắc thuộc cung thiên y, hướng tây bắc thuộc cung phục vị.

Đặt ở hương tây dùng để cải thiện các mối quan hệ, tình cảm trở nên vững chắc hơn, yên tâm trong việc phát triển sự nghiệp.

Ở hướng tây là hấp thụ thêm của cải, uy tín, phát tài phát lộc, thăng quan tiến chức.

Ở hướng đông bắc giúp  tăng cường sức khỏe, tăng hiệu quả công việc cũng như hiệu suất.

Ở hướng tây bắc dùng để tăng sức mạnh tinh thần, tự hoàn thiện bản thân, công việc luôn gặp được may mắn.

Màu sắc phòng làm việc: người Tuổi Giáp Thìn thuộc mệnh Hỏa, thế nên khi lựa chọn màu sắc cũng như nội thất phòng làm việc, tốt nhất là màu xanh lục hoặc là màu đỏ bản mệnh, diều này dựa trên quy luật ngũ hành tương sinh.

Ngoài ra trong phòng làm việc Tuổi Giáp Thìn nên có thêm những bức tranh mang ý nghĩa của sự vui vẻ dùng để giúp cho tinh thần luôn ở mức cao nhất, đồng thời giúp cho não được thoải mái, tăng khả năng tư duy sáng tạo.

Nên bài trí cho bàn làm việc luôn gọn gàng và sạch sẽ để trong quá trình làm việc sẽ không bị cản trở, dễ dàng sử dụng các vật dụng khi cần.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now