Tranh phong thủy Tuổi Giáp Thìn - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Tranh phong thủy Tuổi Giáp Thìn - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Tranh phong thủy Tuổi Giáp Thìn

Tranh phong thủy Tuổi Giáp Thìn

Người Tuổi Giáp Thìn cầm tinh con Rồng, theo như tử vi phong thủy thì họ có cá tính mạnh mẽ, tài giỏi ở chức vụ đứng đầu. Nếu như muốn tăng thêm nguồn năng lượng tích cực, mạnh mẽ, cũng như phát triển thêm về mặt sự nghiệp thì gia chủ Tuổi Giáp Thìn nên sử dụng tranh phong thủy để treo trong nhà.

Tuổi Giáp Thìn với tuổi là con Rồng, được xem là một trong những loài linh vật dùng để thể hiện cho sức mạnh, quyền lực, kính trọng nhất trong tất cả những con giáp còn lại. Bản thân Tuổi Giáp Thìn cũng mang trong mình một nguồn năng lượng to lớn, thể hiện dưới sự năng động, nhiệt huyết, lúc nào họ cũng tràn đầy nguồn năng lượng tích cực. Nhưng về mặt tính cách có phần nóng nảy và cổ hũ. Do đó việc sử dụng tranh phong thủy cũng là yếu tố giúp khắc phục và bổ sung những điều không tốt này. Bên cạnh đó còn có thể cải mệnh, tăng vận khí, chế khắc tà khí.

Chọn tranh phong thủy Tuổi Giáp Thìn:

Người Tuổi Giáp Thìn được sinh ra với mệnh là Hỏa, thế nên tranh phong thủy hợp tuổi nên mang hành Hỏa, chẳng hạn như tranh về loài ngựa, ví dụ như tranh bát nhã – tranh mã đáo thành công, tác dụng là để giúp cho nguồn dương khí được tăng nhanh đáng kể. Ngoài tranh ngựa ra thì Tuổi Giáp Thìn còn có thể chọn những bức tranh khác cũng thuộc hành Hỏa như tranh hoa mẫu đơn – tranh phong cảnh một quả đồi tràn đầy nắng – tranh về hoa hướng dương.

Hơn nữa Tuổi Giáp Thìn còn hợp với những loại tranh có chủ đề thuộc hành Mộc, theo như mối quan hệ tương sinh là Mộc sinh Hỏa, ví dụ như tranh phong cảnh về cây cối.

Hay Tuổi Giáp Thìn chọn tranh có sự kết hợp của cả hai hành Hỏa và Thổ cũng tuyệt vời.

Chú ý Tuổi Giáp Thìn tuyệt đối không chọn những bức tranh treo mang yếu tố hành Thủy, cụ thể đó là nước, vì sẽ mang đến điều không tốt, kể cả những bức tranh con hổ cũng không thích hợp với Tuổi Giáp Thìn.

Nếu như gia chủ Tuổi Giáp Thìn lựa chọn một bức tranh rồng thì nhớ khi treo nên để phần đầu của rồng hướng vào phía trong ngôi nhà, nhờ vậy mà chúng sẽ hấp thụ tài lộc, cũng như điều may mắn đến cho bạn. Ngược lại nếu như đầu rồng hướng ra ngoài thì tài lộc sẽ đi mất, phải vất vả lắm mới sống qua ngày.

Một yếu tố nữa về tranh phong thủy hợp với Tuổi Giáp Thìn đó chính là màu, nên lựa chọn tone màu chủ đạo là xanh lá và đỏ, hợp với tuổi, giúp mang đến may mắn và tài lộc.

Thường thì tranh phong thủy sẽ được treo tại phòng khách là nhiều nhất, vì như bạn cũng đã biết đến việc xây dựng một ngôi nhà cần phải đảm bảo nhiều thứ. Nhưng mong muốn cuối cùng của gia chủ đó là phát tài phát lộc – thăng quan tiến chức – thu hút nhiều của cải – công việc làm ăn thuận lợi – sức khỏe dồi dào – quan hệ tốt đẹp.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now