Công dụng bất ngờ của thạch anh Vụn Ngũ Sắc trong phong thủy - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Công dụng bất ngờ của thạch anh Vụn Ngũ Sắc trong phong thủy - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Công dụng bất ngờ của thạch anh Vụn Ngũ Sắc trong phong thủy

Công dụng bất ngờ của thạch anh Vụn Ngũ Sắc trong phong thủy

Bên cạnh các vật phẩm thạch anh chế tác, thạch anh vụn ngũ sắc cũng được yêu thích. Loại thạch anh này được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Vậy thạch anh vụn có công dụng như thế nào trong phong thủy? Ứng dụng cụ thể của loại thạch anh này trong đời sống ra sao? 

Thạch anh vụn ngũ sắc là gì?

Xem thêm các hình ảnh Đá Thạch Anh Vụn: 

https://kimtuthap.vn/cung-cap-da-thach-anh-vun-phong-thuy-dai-nen-nha-dung-trong-xay-dung/

Thạch anh vụn là những loại bé có thích thước bé

Thạch anh vụn là đá thạch anh thô có kích thước bé, trong suốt. Loại đá này được thu thập từ trong tự nhiên hoặc từ quá trình chế tác các vật phẩm phong thủy thạch anh. 

Đá thạch anh vụn có nhiều màu sắc. Trong đó, phổ biến nhất là thạch anh ngũ sắc với 5 màu đại diện cho 5 hành trong Ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa- Thổ. Vì không phải trải qua quá trình chế tác nên thạch anh vụn có giá thành rẻ. Giá rẻ nhưng nguồn năng lượng trong đá thạch anh cao. Vì vậy, loại thạch anh này thường được nhiều người lựa chọn để ứng dụng trong đời sống với mong muốn gặp nhiều điều tốt lành. 

Công dụng của thạch anh vụn ngũ sắc

Thạch anh vụn có nhiều công dụng tuyệt vời

Không phải ngẫu nhiên, thạch anh vụn được lựa chọn ứng dụng trong nhiều lĩnh vực trong đời sống. Lý do cho lựa chọn này là bởi đá thạch anh vụn sở hữu nhiều công dụng tuyệt vời có thể kể đến như:

Loại bỏ năng lượng xấu, kích hoạt những điều tốt lành

Thạch anh ngũ sắc có nguồn từ trường lớn. Nguồn từ trường này giúp loại bỏ năng lượng xấu và kích hoạt những điều tốt lành. Đây là lý do thạch anh vụn thường được chọn để rải nền nhà. Những lớp đá thạch anh vụn dưới nền nhà sẽ giúp xua đuổi tà khí, những vận rủi đeo bám và mang lại bình an, sức khỏe cho gia đình.

Bên cạnh sự bình an, sức khỏe, điều tốt lành từ thạch anh vụn mang lại còn bao gồm cả tài lộc. Năng lượng đá thạch anh tỏa ra sẽ giúp mọi sự hanh thông, làm ăn thuận phát, cuộc sống no đủ, thịnh vượng. 

Ổn định tinh thần, giải tỏa căng thẳng, lo âu

Thạch anh vốn được xem là loại đá nhiệm màu. Loại đá này giúp ổn định tinh thần, giải tỏa căng thẳng, lo âu. Nhờ đó, cuộc sống sẽ luôn nhẹ nhàng và tràn đầy nguồn năng lượng tích cực. 

Với những người thường xuyên rơi vào trạng thái stress, muộn phiền, mất ngủ nên sử dụng thạch anh vụn trong trang trí nhà cửa hoặc đặt tại nơi làm việc. Khi có đá thạch anh bên mình sẽ giúp tinh thần thư thái và kích thích sự sáng tạo. 

Ứng dụng của thạch anh vụn ngũ sắc trong đời sống

Ứng dụng của thạch anh vụn trong đời sống

  • Rải nền nhà, trang trí cột, tường, cổng 
  • Rải dưới mộ phần
  • Rải phủ trên bề mặt các chậu cây trang trí
  • Rải lối đi
  • Đặt trong hũ thủy tinh làm vật trang trí tại nhà hay nơi làm việc

Mua đá thạch anh vụn ngũ sắc ở đâu uy tín?

Kim Tự Tháp – Địa chỉ mua thạch anh vụn uy tín

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị bán vụn đá thạch anh nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín. Vì vậy, trước khi mua, bạn cần tìm những địa chỉ tin cậy để an tâm về chất lượng đá. Bởi chỉ có vụn đá thạch anh có nguồn gốc tự nhiên thì mới có giá trị về mặt phong thủy giúp loại bỏ năng lượng xấu và kích hoạt vượng khí. 

Nhắc đến địa chỉ uy tín, Kim Tự Tháp là điểm đến mua vụn đá lý tưởng nhất. Là đơn vị chuyên cung cấp các loại đá phong thủy trong đó có vụn thạch anh, Kim Tự Tháp luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đá thạch anh vụn do Kim Tự Tháp cung cấp 100% có nguồn gốc tự nhiên. Bên cạnh đó, giá bán của Kim Tự Tháp còn phải chăng. Vì vậy, khi ghé địa điểm này, bạn sẽ an tâm cả về chất lượng và giá thành.

Trên đây là bật mí công dụng của thạch anh vụn trong phong thủy. Nếu bạn muốn kích hoạt những điều tốt lành đừng quên mua loại đá này để trang trí nhà hay nơi làm việc.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1