Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc tự nhiên, rải nền, rải một, tẩy uế, trấn trạch, trừ tà, trang trí. - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc tự nhiên, rải nền, rải một, tẩy uế, trấn trạch, trừ tà, trang trí. - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc tự nhiên, rải nền, rải một, tẩy uế, trấn trạch, trừ tà, trang trí.

Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc tự nhiên, rải nền, rải một, tẩy uế, trấn trạch, trừ tà, trang trí.

Hiện nay, nhiều gia đình đã quyết định sử dụng Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc tự nhiên, rải nền, rải một, tẩy uế, trấn trạch, trừ tà, trang trí. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người quan tâm khi áp dụng cách làm này có tốt không? Mang đến hiệu nghiệm như mong muốn hay không? Nếu như bạn quan tâm, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm.

Tại sao bạn nên sử dụng Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc để rải nền, tẩy uế, trấn trạch, trừ tà?

Trong phong thuỷ ngũ hành, khí của ngôi nhà vô cùng quan trọng. Khi bạn lựa chọn được một nơi nhiều vượng khí tốt cuộc sống của bạn sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc. Khi chọn một nơi âm u, lạnh lẽo thì bạn sẽ thấy luôn bồn chồn, chán nản, gia đình lục đục không được hạnh phúc, có sự phân ly. Do đó, mà nhiều người đã ưu tiên lựa chọn khu vực sinh sống có dòng khí tốt để cải thiện dòng khí, nơi ở mà họ đang sống. 

Xem thêm các hình ảnh Đá Thạch Anh Vụn: 

https://kimtuthap.vn/cung-cap-da-thach-anh-vun-phong-thuy-dai-nen-nha-dung-trong-xay-dung/

Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc được nhiều gia đình sử dụng để rải nền, tẩy uế.

Không những vậy, diện tích đất xây dựng trong nhà hiện nay cũng không quá rộng, nhiều gia đình đã phải xây dựng các bể nước, bể phốt ở trong nhà của mình. Nếu như không biết sử lý đúng cách sẽ sinh ra uế khí, khiến cho môi trường sống bị nhiễu đồng, dòng khí xấu lấn át dòng khí tốt. Con người sinh sống ở đó sẽ không được thoải mái, vui vẻ, sức khoẻ từ đó cũng sẽ bị giảm sút. 

Ngoài ra, có những ngôi nhà được xây dựng với hướng không tốt với phong thuỷ của mình, lâu dần sẽ ảnh hưởng đến công việc, sức khỏe, cuộc sống của gia chủ. Để có thể hoá giải được những khí xấu, không tốt, gia tăng thêm vượng khí thì việc bạn sử dụng Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc tự nhiên để rải nền, rải một, tẩy uế, trấn trạch, trừ tà, trang trí sẽ là một cách vô cùng hữu hiệu, giúp loại bỏ đi các luồng khí xấu từ dưới đất lên. 

Những loại Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc tự nhiên bạn có thể sử dụng để rải nền, tẩy uế?

Hiện nay, khi bạn có nhu cầu sử dụng đến các loại Đá Thạch Anh Vụn để rải nền nhà sẽ có thể lựa chọn cho mình nhiều loại đá khác nhau. Trong đó, có nhiều loại Đá Thạch Anh Vụn tự nhiên được nhiều người lựa chọn sử dụng đó là:

Có nhiều loại đá Đá Thạch Anh Vụn để bạn lựa chọn sử dụng.

  • Đá Thạch Anh Vụn hồng: Những viên Đá Thạch Anh này có tác dụng rất tốt chống các tia bức xạ có từ dưới đất lên. Không những thế, rải khu vực giường ngủ còn giúp cho cuộc sống vợ chồng thuận hoà, êm ấm.
  • Đá Thạch Anh Vụn trắng giúp gia chủ có thể luôn giữ được trạng thái cân bằng của cuộc sống. Không những vậy, giúp tăng cường hoạt động của não tốt hơn, giúp bạn đưa ra quyết định chính xác hơn.
  • Đá Thạch Anh Vụn tím sẽ giúp cho tất cả các thành viên trong gia đình của bạn có thể bảo vệ sức khoẻ của mình được tốt hơn. Đồng thời, giúp cho công việc của bạn sẽ thuận lợi và suôn sẻ hơn.
  • Đá Thạch Anh Vụn xanh lá cây sẽ giúp hạn chế được việc phát ban, mẩn đỏ, các bệnh tuần hoàn máu, bệnh về tim mạch. Không những thế, nó còn giúp gia tăng thêm vượng khí của gia đình bạn.
  • Đá Thạch Anh Vụn màu vàng sẽ giúp chiêu tài cho gia đình của bạn. Nó không chỉ giúp gia tăng tài khí mà còn giúp cho đầu óc trở nên sáng suốt hơn, tinh thần minh mẫn, sảng khoái hơn.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn các tác dụng của Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc tự nhiên khi thực hiện rải nền, rải một, tẩy uế, trấn trạch, trừ tà, trang trí. Với những tác dụng hữu hiệu mà nó mang đến, bạn hãy tham khảo để sử dụng cho ngôi nhà của mình nhé.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1