Đá Thạch Anh Xanh (Aventurine) chữa lành bệnh cảm xúc trong tôi - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Đá Thạch Anh Xanh (Aventurine) chữa lành bệnh cảm xúc trong tôi - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Đá Thạch Anh Xanh (Aventurine) chữa lành bệnh cảm xúc trong tôi

Đá Thạch Anh Xanh (Aventurine) chữa lành bệnh cảm xúc trong tôi

Cuộc sống hiện đại với những áp lực từ mọi vấn đề khiến bạn luôn căng thẳng, mệt mỏi và bất an. Mình cảm thấy chán nản, mọi mối quan hệ bất hòa và sức khỏe đi xuống trầm trọng. Thậm chí có giai đoạn bị trầm cảm. Một lần tình cờ có chia sẻ với bạn thân và được biết đến sản phẩm Đá Thạch Anh Xanh (Aventurine) chữa bệnh cảm xúc và thật sự quá bất ngờ khi trải nghiệm nó.

Tinh thể thạch anh xanh

Bệnh cảm xúc của tôi bắt nguồn từ đâu?

Như đã chia sẻ, mình thường xuyên chịu áp lực công việc và gia đình trong cuộc sống hiện tại nên tâm trạng luôn cảm thấy bất an. Suốt một thời gian dài khiến tôi mất ngủ, có những giấc mơ kỳ bí và đáng sợ. Mình cảm thấy mọi mối quan hệ bị ảnh hưởng, gia đình không hạnh phúc và nhiều lần cãi nhau chỉ vì vấn đề do tâm trạng bất an và thất thường của tôi.

Thấy mình như vậy, một vài người bạn đã giới thiệu dùng Đá Thạch Anh Xanh với mục đích chữa lành cảm xúc. Hài hước nhất khi có một người bạn của mình còn nói, nếu ghét ai thì chỉ dùng viên đá thạch anh đen, nghĩ đến người đó và bóp tay mạnh sẽ khiến người khác tán gia bại sản, thân tàn ma dại.

Đá Thạch Anh Xanh (Aventurine) thay đổi tôi thế nào?

Mặc dù có làm theo nhưng ban đầu mình chỉ nghĩ chắc sản phẩm chỉ có tác dụng trang trí hay trêu đùa làm mình thêm thoải mái tinh thần. Nhưng chỉ một vài ngày sau khi trải nghiệm, mình cảm thấy cơ thể như tiếp thêm sức mạnh.

Mình không hiểu sản phẩm đó đã có ma lực gì hay chỉ là tác động tâm lý tạm thời nhưng thực sự tâm trạng mình vui vẻ dần trở lại, cân bằng cuộc sống và sức khỏe tràn đầy năng lượng. Cuộc sống hôn nhân và những mối quan hệ của mình trở nên hài hòa, hạnh phúc và yêu đời hơn.

Có lẽ, chính Đá Thạch Anh Xanh (Aventurine) đã thực sự chữa lành bệnh cảm xúc trong tôi một cách hiệu quả và dễ dàng đến vậy. Nhưng bạn cần lưu ý là Đá Thạch Anh Xanh tự nhiên mới có khả năng như thế. Do vậy, việc tìm mua tại địa chỉ uy tín, dịch vụ tốt nhất là việc cần làm. Mình cảm thấy rất may mắn khi được giới thiệu mua tại Kim Tự Tháp.

Kim Tự Tháp – Địa chỉ uy tín mua Đá Thạch Anh Xanh (Aventurine)

Mình đã bị Kim Tự Tháp chinh phục hoàn toàn khi quyết định mua Đá Thạch Anh Xanh (Aventurine).

Sản phẩm đa dạng

  • Đá thô đánh bóng: kích thước thường từ 1 – 2cm khi đã trải qua thao tác đập nhỏ và mãi nhẵn. Sản phẩm thường cho xuống nền nhà hay trang trí ở những khu vực khác có tác dụng tăng địa khí và phong thủy tốt.

Đá thô đánh bóng thạch anh xanh

  • Trụ đá: cao vút và có hình thẳng đứng luôn mang ý nghĩa tiến thẳng về phía trước. Do vậy sản phẩm này khá thích hợp với những người đang chuẩn bị lập nghiệp và hoạt động kinh doanh. Mình được tư vấn dùng sản phẩm đặt tại bàn học, phòng đọc sách hay nơi đàm phán đối tác đều rất tốt.
  • Cầu bi: có hình quả cầu hội tủ khí âm dương điều hòa như một lá bùa hộ mệnh trừ tà, mang lại may mắn và sức khỏe. Tùy vào mục đích để chọn vị trí phù hợp. Như mình thì được chia sẻ đặt trong phòng ngủ.

Quả cầu bi thạch anh xanh

  • Tinh thể: mình được tư vấn đây là loại rất hiếm cả dòng tự nhiên hay nhân tạo. Nó có khả năng chống tia phóng xạ, hốc hay ổ chứa tinh thể thạch anh.

Dịch vụ hoàn hảo

Có thể nói mình là người khá khó tính và cầu toàn trong tất cả mọi chuyện. Chất lượng và dịch vụ luôn phải song hành nên những địa chỉ có thái độ không nhiệt tình và không tôn trọng khách hàng mình không lựa chọn. Khi tìm hiểu và được giới thiệu bởi nhiều bạn bè thì mình tìm đến Kim Tự Tháp. Ngoài sự đa dạng và phong phú trong kiểu dáng hay các loại sản phẩm thì thái độ chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn của nhân viên làm mình hài lòng.

Sau khi nghe chia sẻ của mình thì một bạn nhân viên đã tư vấn mình nên để một quả cầu bi xanh tại phòng làm việc. Nhờ thiên năng vốn có từ màu sắc và phong thủy sẽ như lá bùa hộ mệnh mang đến tài lộc, trừ tà ma hiệu quả và giúp tâm hồn thanh tịnh, cảm xúc hài hòa.

Hy vọng với những chia sẻ từ chính trường hợp mình đã gặp phải sẽ giúp bạn có phương hướng lấy lại cảm xúc vui vẻ, bình an và tươi sáng hơn. Bạn có thể tìm mua Đá Thạch Anh Xanh (Aventurine) Kim Tự Tháp hoặc truy cập website http://kimtuthapvn để được tư vấn và chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1