Mệnh Thạch Lựu Mộc - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Mệnh Thạch Lựu Mộc - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Mệnh Thạch Lựu Mộc

Mệnh Thạch Lựu Mộc

Thạch Lựu Mộc tức là gỗ của cây lựu đá, chính vì thế mà luôn thể hiện một sự cứng cáp, chắc chắn, dù là chặt cũng không bao giờ chịu ngã quỵ, chống trọi với sự khắc nghiệt để trở nên vững chắc hơn. Về người thuộc mệnh Thạch Lựu Mộc thường là một người có bản chất tốt, thương người, có tài, thông minh, nhanh nhạy, giao tiếp giỏi, cuộc sống sau này an nhàn, hạnh phúc.

Về mặt tính các thì mện Thạch Lựu Mộc có một cách suy nghĩ vững vàng, ý trí kiên định, không thể nào bị thay đổi hay lung lay, khá nhạy bén khi đứng trước các vấn đề cuộc sống thay đổi, một người đáng tin cậy làm chỗ dựa cho người khác, nghĩ sao làm vậy không thay đổi.

Nếu xét về mặt phong thủy ngũ hành thì Thạch Lựu Mộc thể hiện cho sự pát triển, một cái cây vừa có sự mềm mại, vừa thể hiện sự cứng rắn, có nguồn năng lượng để cung cấp cho người khách, do vậy mà luôn thể hiện bản chất của một người tốt.

Mệnh Thạch Lựu Mộc thường khi nào cũng đưa ra một quyết định nhanh và gọn, sự sáng tạo tư duy nhạy bén kết hợp với một tấm lòng, nên trong cuộc sống luôn thể hiện là một người chủ động, độc lập, thể hiện tình thương đối với người khác, với khí chất là hiền lành nên được sự đồng cảm của mọi người, vẻ mặt của sự phúc đức và may mắn.

Hầu hết người mệnh Thạch Lựu Mộc đều thể hiện là một người chăm chỉ, chịu thương, chịu khó nên con đường của cải được mở rộng, những đam mê, may mắn về sự nghiệp sẽ có trong tương lai, được hưởng phước lành đời sau. Cứ tiếp tục cuộc sống tốt, làm nhiều điều tốt, hiền lành, thẳng thắn thì cơ hội nào cũng sẽ cập bến, con cháu sẽ là nguồn an ủi tuổi già yếu.

Người thuộc mệnh Thạch Lựu Mộc cũng có số đào hoa, nên gặp được nhiều người yêu thượng, việc lựa chọn theo hướng hợp tuổi có thể sẽ giúp cho họ có được sự giàu sang phú quý, công danh sự nghiệp, con cái đều có đầy đủ. Cuộc sống tình duyên cũng gặp một số gian nan chắc chở, nên có được sự kiên định và thấu hiểu là điều quan trọng cần được giữ và phát huy.

Một con người của sự tài hoa, giỏi về nhiều mặt nên công việc thành công là điều đương nhiên, nếu như mệnh Thạch Lựu Mộc lựa chọn các ngành nghề như kinh doanh, tài chính, ngân hàng, ngoại giao, thương mại, nghệ thuật, hội họa. Con đường sự nghiệp nào cũng sẽ cho họ có được sức mạnh, ý chí để vượt qua hoàn cảnh cuộc sống đạt tới điểm đích thành công.

Theo như ý kiến từ các chuyên gia trong ngành phong thủy thì cần phải tăng thêm nguồn linh khí cho mệnh Thạch Lựu Mộc bằng cách sử dụng một vài vật phẩm phong thủy mang tính hộ thân và bổ trợ, có thể là trang sức Đá Thạch Anh.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1