Một số loại cây xanh rất tốt cho những người Mệnh Mộc mang lại nguồn may mắn to lớn - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Một số loại cây xanh rất tốt cho những người Mệnh Mộc mang lại nguồn may mắn to lớn - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Một số loại cây xanh rất tốt cho những người Mệnh Mộc mang lại nguồn may mắn to lớn

Một số loại cây xanh rất tốt cho những người Mệnh Mộc mang lại nguồn may mắn to lớn

May mắn thì hầu như ai trên thế giới này đều ước muốn có được, người Mệnh Mộc như bạn cũng biết có màu sắc bản mệnh là xanh lá, nên việc sử dụng một số loại cây xanh trong nhà sẽ có rất nhiều tác dụng về phong thủy.

Hiện nay cây xanh có mặt ở khắp nơi, hầu hết mọi nhà, cửa hàng đều sử dụng cây xanh làm vật trang trí, nên việc khách hàng lựa chọn sử dụng rất nhiều. Việc để cây xanh ở trong nhà của bạn có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, mang lại một không gian thoáng đãng, không khí trong lành, làm cho không gian trở nên đẹp hơn. Việc lựa chọn sử dụng loại cây nào cũng là một vấn đề cần chú ý kỹ càng. Đối với Mệnh Mộc gắn liền với cây xanh thì lại càng là một điều khó khăn cho việc lựa chọn. Vì nếu như sử dụng quá nhiều cây xanh cũng sẽ không tốt cho Mệnh Mộc, và nếu như quá ít thì không thể phát huy được hết tác dụng của chúng.

Dựa vào các quy tắc của phong thủy mà cụ thể là ngũ hành tương sinh tương khắc thì người Mệnh Mộc vô cùng phù hợp với các màu sắc thuộc Mộc và Thủy, có thể đại diện là màu xanh lá, đen, xanh biển, xám, chắc chắn là phù hợp nhất là những loại cây thân bằng gỗ có màu nâu, được xem là bản mệnh cho Mệnh Mộc. Việc bài trí cây có màu nâu rất tốt đấy, và có thêm sự kết hợp của các loại cây mang máu xanh lá sẽ mang lại một cảm giác mát lành, dịu nhẹ, thoải mái, một bầu trời mới, rất là tốt và ổn định năng lượng.

Giả sử người Mệnh Mộc rất thích màu xanh lá thì có thể lựa chọn một số loại cây đứng hàng top đầu, đồng thời mang lại nhiều lợi ích về mặt phong thủy, ở đây đối với Mệnh Mộc thì có năm loại cây nên lựa chọn sử dụng như sau:

Đầu tiên là cây kim tiền: đối với Mệnh Mộc sẽ mang tác dụng là giàu có, tài lộc, một trong những loại cây phong thủy may mắn nhất, với công dụng mang đến điều lành, hơn nữa thì loại cây kim tiền này còn được xem là một loài có sức sống mạnh, khỏe, thích nơi mát mẻ, không khí ấm mát, thích hợp để ở phòng khách, nơi làm việc. Chính vì thế mà những người Mệnh Mộc vô cùng thích thú với loại cây này, nhất là những khu vực làm ăn kinh doanh buôn bán thì lại càng thích hơn. Ngay từ cái tên bạn đã thấy chúng gắn liền với tiền của rồi.

Thứ hai là cây ngọc bích: đối với phong thủy thì đây là một loại thực vật thể hiện cho giàu sang, tình cảm bạn bè và sự may mắn, nếu gắn với người Mệnh Mộc thì cây này còn có ý nghĩa về mặt tài cính, thể hiện cho tiền, an cư, lạc nghiệp. Đặc biệt nếu mà cây ngọc bích mà ra hoa thì càng có thêm tác dụng hơn nữa. Nếu bạn là một fan hâm mộ của loại cây ngọc bích này thì bạn có thể lựa chọn một chậu cây nhỏ để ở ngay bàn làm việc, tốt nhất là để ở bàn thu tiền, đếm tiền, hoặc có thể để ở bàn tiếp khách. Không chỉ thế mà cây ngọc bích còn tốt cho sức khỏe nữa.

Thứ ba là cây vạn niên tùng: với tác dụng phong thủy cho Mệnh Mộc tố, ngoài ra còn mang một ý nghĩa thể hiện cho tuổi thọ, tức là kéo dài tuổi thọ, kéo dài sức khỏe.

Thứ tư là cấy là tim xanh: Mệnh Mộc mà sử dụng thì sẽ có ý nghĩa vô cùng tích cực trong phong thủy. Bạn là Mệnh Mộc có thể sử dụng loại cây này để làm cảnh với tính thẩm mỹ cao, và lại còn có thể giúp điều hòa không khí, mang lại không gian trong lành, cải thiện tình trạng sức khỏe. Nếu Mệnh Mộc sử dụng thì có thể giúp cho gia đình luôn được ấm no hạnh phúc, không bao giờ xảy ra tranh chấp, cãi vã, con cháu thì ngoan ngoãn vâng lời người lớn, học hành chăm chỉ.

Cuối cùng là loại cây sen đá có màu nâu: như đã đề cập ở trên thì màu nâu rất thích hợp cho Mệnh Mộc, và cây sen đá nâu cũng như thế, sẽ mang lại cho chủ nhân Mệnh Mộc được một tình yêu chân thành, tình bạn đẹp, các mối quan hệ nằm trong tình trạng bền vững nhất theo thời gian.

Dựa vào tất cả những ý nghĩa vô vùng tốt và hợp với Mệnh Mộc thì tất cả những loại cây cảnh ở trên sẵn sàng để được sử dụng, trang trí theo đúng khu vực, việc này sẽ mang lại lợi ích vô cùng to lớn.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1