Đá Tỳ Hưu Xanh Dương

Đá Tỳ Hưu Xanh Dương

Tỳ Hưu được nhiều khách hàng lựa chọn, bởi chúng có công dụng trấn trạch, tức là ngăn chặn nguồn tà khí xâm nhập vào nhà, lưu ý là nên sử dụng Tỳ Hưu đã được khai quang và đặt đúng vị trí cung, nhờ đó có thể cải thiện vận mệnh cho mọi thành viên trong gia đình. Hơn nữa Tỳ Hưu còn là người bảo vệ cho sự bình an của ngôi nhà bạn, nên để chúng nhìn hướng ta cửa để hấp thụ của cải vào nhà.

Trên đầu Tỳ Hưu có sừng là để bảo vệ an toàn cho con người, phần miệng rộng để hút tiền của nhiều hơn, chúng lại không có hậu môn, nên của cải đi vào mà không bị đi ra, hỗ trợ cho gia đình khi gặp phải điều không lành, nhiều người còn đeo Tỳ Hưu bên cạnh để thu hút vượng khí và ngăn cản kẻ gian phá hoại.

Xem các mẫu Tỳ Hưu Đá Thạch Anh: https://kimtuthap.vn/san-pham/mat-day-chuyen-ty-huu-da-thach-anh/

Theo như những gì được biết thì Tỳ Hưu xuất hiện vào thời nhà vua Minh Thái Tổ, ông đã nằm mở thấy loài vật này, cứ như là được báo mộng. Trong đó thì có nhiều màu sắc khác nhau, Đá Tỳ Hưu Xanh Dương là một trong số đó. Nhờ vào sự tích tụ của nguồn năng lượng linh khí có trong tự nhiên, cùng với năng lượng của trời và đất, theo đó mà có tác dụng tốt đối với sức khỏe.

Cùng với đó thì nhiều người tin rằng, việc khai quang điểm nhãn cha Đá Tỳ Hưu Xanh Dương sẽ mang lại năng lượng và sự may mắn nhiều hơn so với những sản phẩm khác.

Theo lẽ thông thường khi sử dụng Đá Tỳ Hưu Xanh Dương để bài trí thì phải tiến hành khai quang điểm nhãn, nhờ thế mà công dụng được đẩy lên nhiều hơn, mở đường cho công danh sự nghiệp, sức khỏe và hạnh phúc trong gia đình.

Đá Tỳ Hưu Xanh Dương được làm từ đá tự nhiên là tốt nhất, mang một vẻ đẹp tươi mát tự nhiên, kích thích vào hoạt động của não bộ, tạo sự tự tin và tinh thần ổn định.

Ngoài ra Đá Tỳ Hưu Xanh Dương mang màu xanh của Thủy, tức là sẽ mang lại điều tốt lành cho người mệnh Mộc, theo như người phương đông thì đó là may mắn về tiền bạc, thu hút tiền tài, chống lại bùa ngải. Đối với người Nam Á và Ấn Độ thì chúng giúp bảo vệ cho con người, đồng thời nhận thêm may mắn và ma quỷ đêì phải rút lui.

Khi bạn đang ở trong tình thế không tìm ra được đường đi, thì việc sử dụng Đá Tỳ Hưu Xanh Dương bên mình sẽ giúp bàn cải thiện tư duy theo hướng tích cực, có ý nghĩ lạc quan hơn, tâm hồn được hanh thông mà đi qâu được khó khăn.

Mang ý nghĩa phong thủy vô cùng to lớn, Đá Tỳ Hưu Xanh Dương tốt cho người làm ăn, buôn bán, kinh doanh được thuận lợi cả một năm và sang những năm khác.

Chú ý rằng trên thị trường có rất nhiều Đá Tỳ Hưu Xanh Dương khác nhau, chúng ta cần phải dựa vào mục đích và số mệnh của mình để chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now