Sức hấp dẫn của Tỳ Hưu Đá Thạch Anh - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Sức hấp dẫn của Tỳ Hưu Đá Thạch Anh - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Sức hấp dẫn của Tỳ Hưu Đá Thạch Anh

Sức hấp dẫn của Tỳ Hưu Đá Thạch Anh

Tỳ Hưu luôn là con vật linh thiêng theo phong thủy, tương truyền rằng thức ăn của chúng không như bình thường mà là vàng bạc – châu báu – của cải, còn một điều đặc biệt hơn nữa là chúng lại không có hậu môn nên được coi như là thần hấp thụ tiền và giữ của cho gia chủ. Ngoài ra Tỳ Hưu còn ăn tinh huyết của các loài yêu ma nên được dùng để trừ tà, giải sát khí, trấn trạch cho nhà ở.

Tỳ Hưu đã thiêng nhưng nếu được chế tác từ nguyên liệu đá phong thủy tự nhiên thì lại càng tốt hơn nữa, một trong những loại đá phong thủy có nguồn dương khí mạnh mẽ cũng như là tác dụng tốt được nhắc đến nhiều nhất, đó chính là Đá Thạch Anh.

Tỳ Hưu Đá Thạch Anh chắc chắn sẽ thuyết phục được tất cả mọi khách hàng, với màu sắc lấp lánh, quý phái, sang trọng, nổi bật, đồng thời giúp bạn dễ dàng phối với trang phục.

Xem các mẫu Tỳ Hưu Đá Thạch Anh: https://kimtuthap.vn/san-pham/mat-day-chuyen-ty-huu-da-thach-anh/

Đá Thạch Anh thuộc dòng đá trong suốt với màu sắc tuyệt vời, chính vì vậy mà có nhiều sự lựa chọn hơn cho bạn, hơn nữa chúng lại thuộc dòng đá bán quý nên so về giá trị kinh tế thì rẻ hơn so với những loại đá quý khác. Điều quan trọng ở đây là phải nói tới lợi ích của Đá Thạch Anh mang lại cho con người khá nhiều, kể cả trong ứng dụng của đời sống cũng được con người sử dụng.

Bản chất của Đá Thạch Anh là tự nhiên, hấp tụ tinh túy của đất trời chứ không có ma thuật gì ở đây cả, theo tính chất vật lý thì con người có nguồn từ trường bên trong người, trong khi đó Đá Thạch Anh cũng có từ trường và tương đồng với chúng ta, do đó mà nhận được hỗ trợ để tăng từ trường lên mức cao hơn, loại bỏ đi năng lượng xấu.

Từ hai yếu tố quan trọng kết hợp lại với nhau mà Tỳ Hưu Đá Thạch Anh không chỉ trừ tà, thu hút tài lộc, giữ của mà còn nhiều công dụng khác nữa. Đầu tiên là tốt cho sức khỏe, cải thiện chức năng hoạt động cho hệ tim mạch, xương, khớp, trí não. Hơn nữa còn mang lại may mắn cho con đường công danh sự nghiệp.

Bên cạnh đó thì Tỳ Hưu Đá Thạch Anh còn cho bạn có được sự sáng suốt, minh mẫn, giảm áp lực căng thẳng, cho bạn có được quyết định vừa nhanh vừa chính xác, tăng hiệu quả cho công việc, có thêm sự dũng cảm và tự tin.

Một tác dụng khác của Tỳ Hưu Đá Thạch Anh đó là cải thiện mối quan hệ giao tiếp trong gia đình cũng như ngoài xã hội, nhờ đó mà không khí trở nên hoàn thuận và yêu thương hơn. Nguồn năng lượng tích cực của sản phẩm sẽ tác động lên cơ thể, nhờ đó mà máu huyết lưu thông tốt, đặc biệt là đối với phái nữ giúp họ cởi mở hơn với mọi người xung quanh.

Lưu ý rằng Tỳ Hưu Đá Thạch Anh là sản phẩm nói chung, trong đó còn chia ra nhiều loại Đá Thạch Anh, mỗi loại sẽ có những ý nghĩa riêng và hợp với một mệnh nào đó, chính vì thế bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn sử dụng Tỳ Hưu Đá Thạch Anh nhé.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now