Đối với con người Vòng Tay Đá Thạch Anh có sức mạnh tuyệt vời như thế nào? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Đối với con người Vòng Tay Đá Thạch Anh có sức mạnh tuyệt vời như thế nào? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Đối với con người Vòng Tay Đá Thạch Anh có sức mạnh tuyệt vời như thế nào?

Đối với con người Vòng Tay Đá Thạch Anh có sức mạnh tuyệt vời như thế nào?

Hiện nay, vòng  đeo tay đá phong thủy được xem là 1 loại trang sức hết sức đặc biệt đối với hầu hết chúng ta. Mang vòng tay không những khiến chúng ta trở nên sang trọng, quý phái, mà còn nói lên được phong cách riêng của từng người. Vòng đeo tay đá quý không chỉ mang vẻ đẹp thời trang, mà nó còn rất hữu ích về mặt tâm linh. Hiện nay, 1 trong những vòng tay đá quý được săn đón nhiều nhất chính là vòng tay thạch anh. Đặc điểm nổi bật nhất của vòng tay thạch anh là chúng mang năng lượng dương rất cao, do trải qua hàng nghìn năm hình thành, đá thạch anh hút năng lượng dương của vũ trụ cực mạnh, lợi ích của chúng là  mang đến vận hên trong đời sống và sự nghiệp của người mang và tránh xa những cái xấu trong tâm linh.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

   Vòng tay đá Thạch Anh đẹp  thật 100%

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

 

DSC_1639

Đá Thạch Anh đã trở thành mọt phần quan trọng trong Phong Thủy và đời sống con người

Trong phong thủy thì theo quy tắc ngũ  hành, con người được phân thành 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ thích hợp với từng loại màu sắc khác nhau.  Bạn nên chọn lựa vòng tay phù hợp với cung mạng của mình vì thạch anh đa dạng về màu sắc. Nó sẽ thể hiện được hết những tác dụng tốt của vòng tay và mang đến tiền tài lớn cho người đeo nó:

– Mệnh Kim: những người mạng Kim phù hợp với vòng tay có các màu sau: vàng, trắng, xanh da trời, nâu đất, xanh lá cây. Khắc với 1 số màu như: đỏ, cam, hồng, tím.

12

Vòng tay Thạch Anh Trắng cho người mệnh Kim

– Mệnh Mộc: những người mệnh Mộc phù hợp với vòng tay có các màu sau: đen, xám, xanh nước biển sẫm, xanh lá, xanh da trời, vàng đậm, nâu đất. Khắc với màu: trắng.

13

Vòng tay Thạch Anh Xanh cho người mệnh Mộc 

– Mệnh Thủy: những người mệnh Thủy phù hợp với vòng tay có các màu sau: trắng, xám, xanh nước biển, đỏ, đen, hồng tím. Khắc với 1 số màu như: vàng sậm và nâu đất.

13

Vòng tay Thạch Anh Đen cho người mệnh Thủy

– Mệnh Hỏa: những người mệnh Hỏa phù hợp với vòng tay có các màu sau: xanh lá cây, xanh da trời, đỏ, hồng, cam, tím, trắng. Khắc với 1 số màu như: đen, xám, xanh nước biển.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

 Bài viết hay: ” Cách chọn vòng đeo tay đá Thạch Anh hợp cung mệnh 

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

11

Người mệnh Hỏa nên đeo vòng tay Thạch Anh Hồng

– Mệnh Thổ: những người mệnh Thổ phù hợp với vòng tay có các màu sau: đỏ, hồng, cam, tím, vàng sậm, nâu đất, đen, xanh nước biển. Khắc với 1 số màu như: xanh lá cây và xanh da trời.

12

Vòng tay Thạch Anh Tóc Vàng cho người mệnh Thổ

Dựa vào những điều trên, bạn có thể chọn lựa vòng tay thạch anh thích hợp với  cung mạng của mình…

Thạch anh là 1 loại đá quý hiếm, được hình thành dưới áp suất và nhiệt độ rất cao trong tự nhiên, vì thế mà chúng chứa nhiều vết rạn nứt ở trong lòng đá và rất khó chế tạo. Để tạo nên 1 vòng tay đá thạch anh, người sáng chế phải bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức, cộng thêm sự tỉ mỉ và khéo léo đến từng mm, vì vậy chúng mang giá trị rất cao.  Mặc khác, vòng tay thạch anh lại có nhiều ý nghĩa to lớn về sức khỏe và phong thủy :

– Về mặt sức khỏe:

+ Hỗ trợ từ bỏ được ma túy, phòng chống và chữa trị các bệnh về máu, đột quỵ, xơ vữa động mạch.

+ Rất tốt cho hệ vận động: giảm tình trạng đau cột sống, giúp người già dẻo dai hơn và nhân viên văn phòng làm việc lâu.

+ Nâng cao tí tuệ, thị lực ở trẻ em, giúp tinh thần thoải mái, giảm stress ở những người hay lo âu, suy nghĩ.

+ Tránh được những xạ từ máy tính, truyền hình.

– Về mặt phong thủy:

+ Chống lại những năng lượng tiêu cực, tà khí gây hại cho cơ thể.

+ Khử mùi, giải uế gia đình, năng lượng cơ thể được cân bằng.

+ Đem đến nhiều may mắn trong tình yêu, cải thiện mối quan hệ với những người xung quanh.

Bạn nên sở hữu riêng cho mình 1 chiếc vòng tay đá thạch anh (https://kimtuthap.vn/danh-muc/vong-da-thach-anh/) bởi vì nó mang đến rất nhiều tác dụng tuyệt vời cho bạn. Bạn có thể gọi đến cửa hàng chúng tôi để được tư vấn  cụ thể trong việc chọn lựa vòng tay thạch anh phù hợp với cung mạng của mình.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Mua vòng tay đá Thạch Anh ở đâu   Vòng tay đá Thạch Anh tự nhiên

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1