Đặc tính, ý nghĩa, công dụng, cách sử dụng Vòng Đeo Tay Đá Thạch Anh Tóc Xanh - hợp mệnh nào? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Đặc tính, ý nghĩa, công dụng, cách sử dụng Vòng Đeo Tay Đá Thạch Anh Tóc Xanh - hợp mệnh nào? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Đặc tính, ý nghĩa, công dụng, cách sử dụng Vòng Đeo Tay Đá Thạch Anh Tóc Xanh – hợp mệnh nào?

Đặc tính, ý nghĩa, công dụng, cách sử dụng Vòng Đeo Tay Đá Thạch Anh Tóc Xanh – hợp mệnh nào?

Vòng thạch anh tóc xanh được chế tác từ một trong những loại đá thạch anh quý tự nhiên và mang nhiều tác dụng trong phong thuỷ cũng như trong ứng dụng y học. Với năng lượng dồi dào mà chúng sở hữu, sự yêu thích và mong muốn sở hữu cũng vì thế mà gia tăng nhiều hơn.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

   Vòng tay đá Thạch Anh Tóc Xanh Đẹp  thật 100%

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽


Nhu cầu tìm mua vòng thạch anh tóc xanh ngày càng nhiều hơn

Để hiểu sâu hơn về những chiếc vòng được tạo nên từ loại đá quý này, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin cơ bản về vòng đá thạch anh qua bài viết dưới đây.

Vòng thạch anh tóc xanh có những đặc tính gì?

Như đã nói ở trên, vòng thạch anh tóc xanh được tạo nên từ những viên đá quý của họ nhà thạch anh tóc.

Thạch anh tóc xanh là một loại biến thể đá thạch anh trong tự nhiên. Chúng sở hữu một nguồn năng lượng dương tích cực, khá dồi dào. Với các khoáng thể dạng kim que trong giống như những sợi tóc màu xanh được tạo ra từ các nguyên tố kim loại ngấm vào trong đá sau hàng triệu năm. Đây chính là đặc điểm nổi bật để phân biệt nó với các anh em nhà thạch anh.

Do được hình thành tự nhiên trong các hốc đá mắcma axit và đặc biệt là trong mạch pegmatite bởi các biến động của vỏ trái đất.

Công thức cấu tạo của thạch anh tóc xanh là SiO2 và độ cứng đạt 7 trên thang Mohs. Do đó loại đá quý này rất cứng chắc và bền đẹp.

Những nơi có trữ lượng đá thạch anh tóc xanh lớn phải kể đến Úc, Brazil, Na Uy và Pakistan. Ở Việt Nam, thạch anh tóc xanh cũng được tìm thấy ở Yên Bái, Kon Tum và Thanh Hóa.

Với trữ lượng khai thác lớn trên thế giới và tại Việt Nam như vậy. Việc chế tạo các trang sức từ loại đá này trở nên phổ biến hơn với mức giá thành không quá đắt. Do đó, nhu cầu tìm mua vòng tay thạch anh tóc xanh cũng không còn khó khăn cho nhiều người nữa.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

 Bài viết hay: ” Vòng Thạch Anh Tóc Xanh hợp với mệnh nào??? 

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Ý nghĩa mà vòng thạch anh tóc xanh mang lại

Đá thạch anh tóc xanh vốn được xem là đá hộ mệnh cho sức khỏe, đem lại may mắn và bình an cho người đeo. Chúng còn mang đến tài lộc, sự hanh thông con đường tài chính

Chính vì lẽ đó, vòng thạch anh tóc xanh có ý nghĩa lớn về mặt phong thủy. Chúng sẽ giúp chủ nhân có thêm lòng tự tin vào chính bản thân mình, vượt qua được mọi khó khăn, thử thách, con đường sự nghiệp luôn thăng tiến. Người đeo chúng sẽ nhanh đạt đến sự thành công cao trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Vòng thạch anh tóc xanh mang lại nhiều may mắn và bình an cho chủ nhân đeo chúng

Ngoài ra, vòng thạch anh tóc xanh còn có ý nghĩa về mặt y học đó là hỗ trợ điều trị một số loại bệnh thường gặp.

Vòng thạch anh tóc xanh có những công dụng gì?

Do được chế tác từ loại đá quý tự nhiên với nguồn năng lượng dồi dào, do đó vòng thạch anh tóc xanh sở hữu các công dụng tuyệt vời sau đây:

 • Với những người rơi vào tình trạng chức năng sinh lý yếu, kém thì có thể chọn đeo loại vòng tay thạch anh tóc xanh để giúp cải thiện tình hình này.
 • Đeo vòng thạch anh tóc xanh, chúng sẽ giúp bạn tranh được những yêu khí tà ma, hay những cô hồn và sự xâm hại của tà pháp.
 • Khi bạn đeo chiếc vòng đá phong thủy này, nó sẽ mang lại cho bạn sự tự tin trong giao tiếp, có thêm niềm tin và dũng khí khi làm bất cứ việc gì hay thực hiện kế hoạch nào đó.
 • Nếu bạn muốn cuộc đàm phán làm ăn với khách hàng hay đối tác được thuận buồm xuôi gió hơn. Thì đeo vòng tay thạch anh tóc xanh sẽ có tác dụng hữu hiệu trong những tình huống này. Và may mắn, tài lộc đến với bạn cũng nhiều hơn.
 • Do chúng mang năng lượng hài hòa của đá thạch anh tóc xanh. Vì vậy, người đeo những chiếc vòng này, tâm trí được khơi thông, suy nghĩ tích cực, vui vẻ và lạc quan hơn. Vòng thạch anh tóc xanh còn giúp chủ nhân cải thiện tốt các mối quan hệ xã hội.
 • Vòng thạch anh tóc xanh còn rất có ích trong việc trị liệu. Nó có khả năng làm cân bằng thể chất và tinh thần cho người sử dụng. Với khả năng hấp thụ các tia cực tím, các tia bức xạ nên những chiếc vòng đá này có thể ngăn ngừa sự lão hóa, điều trị các bệnh về da, ngăn rụng tóc. Hơn nữa chúng còn tốt cho tim mạch, giúp tuần hoàn máu, tuyến nội tiết và tuyến thượng thận.
 • Giúp gia tăng năng lượng thiền định, làm cho tâm trí dễ dàng lắng dịu hơn, lọc bớt các suy nghĩ lo âu không mong muốn.

Cách sử dụng vòng thạch anh tóc xanh như thế nào?

 • Để tinh thần sảng khoái, tăng sự tự tin khi làm việc hay thực hiện một quyết đinh nào đó. Bạn hãy đặt vòng thạch anh tóc xanh gần tim hoặc có thể hít sâu thạch anh tóc xanh 3 đến 5 lần vào mỗi buổi sáng.

Sử dụng vòng thạch anh tóc xanh như thế nào để mang mại hiệu quả?

 • Nam giới nếu gặp vấn đề khó giải quyết về tâm sinh lý thì có thể dùng vòng thạch anh tóc xanh đặt vào vùng bụng dưới, vùng lưng ngay rốn, kết hợp hít thở sâu đều đặn. Vòng đá phong thủy này sẽ giúp các bạn cải thiện đáng kể tình trang trên.
 • Để luôn gặp may mắn và thành công hơn trong khi đi công tác xa, thương thảo với khách hàng, ký kết hợp đồng, hay đi du lịch. Bạn hãy mang theo bên mình vòng thạch anh tóc xanh nhé!

Vòng thạch anh tóc xanh hợp với những người mệnh gì?

Theo quy luật tương sinh tương khắc của Ngũ Hành thì vòng thạch anh tóc xanh sẽ rất hợp với những người mang mệnh Mộc, Hỏa, Kim.

 • Đối với người mệnh Mộc: Vòng đá phong thuỷ thạch anh tóc xanh được chế tác từ loại đá có những sợi tóc màu xanh bên trong, là màu đại diện của hành Mộc. Vì vậy, những người thuộc cung mệnh này khi đeo chiếc vòng này sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.
 • Người mệnh Hoả: Trong ngũ hành, Mộc sinh ra Hoả nên màu xanh của vòng thạch anh tóc xanh lại thuộc hành Mộc. Do đó, chúng sẽ sẽ hỗ trợ đắc lực cho người mang mệnh Hỏa, mang lại nhiều may mắn, tài lộc gia tăng và có một cuộc sống thịnh vượng, an bình.
 • Đối với người mệnh Kim: Kim khắc chế được Mộc, do đó người mệnh Kim sẽ khắc chế được màu của vòng thạch anh tóc xanh. Nên khi đeo vòng thạch anh tóc xanh, người mệnh Kim sẽ có được một cuộc sống an nhàn, bình yên hơn.

Với những thông tin về đặc tính, ý nghĩa, công dụng,… trên đây của vòng thạch anh tóc xanh. Hy vọng sẽ giúp ích các bạn rất nhiều trong việc tìm mua cho mình chiếc vòng đá phong thủy hợp mệnh.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Mua Thạch Anh Tóc Xanh ở đâu   Vòng Thạch Anh Tóc Xanh tự nhiên

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now