Dùng Đá Thạch Anh cho móng nhà - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Dùng Đá Thạch Anh cho móng nhà - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Dùng Đá Thạch Anh cho móng nhà

Dùng Đá Thạch Anh cho móng nhà

Trong số nhiều loại đá phong thủy hiện nay có lẽ Đá Thạch Anh là nhóm được sử dụng nhiều nhất. Thật ra điều này cũng không có gì khó hiểu, bởi vì Đá Thạch Anh mang yếu tố tự nhiên, lại có nhiều biến thể màu sắc khác nhau, giá cả bình dân, lại có nhiều công dụng và ý nghĩa.

Đá Thạch Anh không chỉ được áp dụng trong nhiều lĩnh vực trong đời sống như điện tử – lọc sạch nước – hạn chế tia bức xạ, mà còn dùng làm nguyên liệu chế tác nhiều vật phẩm phong thủy hấp dẫn. Không những thế loại Đá Thạch Anh thô cũng có tác dụng của chúng, đó chính là rải xuống nên nhà hay móng nhà, với công dụng cải thiện phong thủy cho nhà ở.

Xem thêm các mẫu Thạch Anh vụn: https://kimtuthap.vn/cung-cap-da-thach-anh-vun-phong-thuy/

Bạn có thể chọn nhiều loại đá để lót móng cho ngôi nhà của mình

Đá Thạch Anh rải móng nhà:

Trên thực tế thì Đá Thạch Anh được biết đến là một khoáng vật cấu tạo nên lớp vỏ của trái đất, sau một khoảng thời gian rất dài trong lòng đất mới được hình thành. Chính vì thế bản thân Đá Thạch Anh có chứa một nguồn năng lượng từ trường rất lớn.

Đá Thạch Anh dùng để rải móng nhà sẽ được phân ra thành nhiều nhóm khác nhau, có thể phân biệt dựa vào hình dáng – kích thước – mức năng lượng – loại đã qua xử lý hay chưa. Trong đó có hai nhóm Đá Thạch Anh chính là Đá Thạch Anh Vụn và Đá Thạch Anh Thô.

Đá Thạch Anh Thô:

Đá Thạch Anh thô chính là loại đá được khai thác tại mỏ, chưa được qua xử lý gì cả. Đa phần dùng làm nguyên vật liệu chế tác các sản phẩm phong thủy như tượng linh vật – tượng Phật – quả cầu – gậy như ý – ….

Dạng Đá Thạch Anh thô này thường có giá trị cao hơn so với loại Đá Thạch Anh Vụn, bởi vì kích thước lớn hơn, biến thể cũng đa dạng màu sắc. Đặc biệt là được sử dụng xuống những ngôi nhà mà có nguồn năng lượng sinh khí rất thấp, đôi khi lại dùng để tạo sự cân bằng cho ngôi nhà.

Đá Thạch anh vụn rải nền có nhiều kích thước khác nhau

Đá Thạch Anh Vụn:

Sản phẩm Đá Thạch Anh Vụn thường có kích thước tương đối đều nhau, và chỉ nằm cỡ lòng bàn tay hoặc nhỏ hơn.

Với loại Đá Thạch Anh Vụn thì việc rải móng nhà hay nền nhà sẽ tốt hơn, bởi vì có thể lấp kín nhiều hơn phần diện tích, không tạo ra khe hở quá tớn, vì thế dễ dàng ngăn chặn được các tia năng lượng không tốt từ dưới đất đi vào nhà.

Đá Thạch Anh Vụn thường được biết đến với hai loại biến thể chính, đó là Đá Thạch Anh Trắng và hồng, loại màu trắng được sử dụng phổ biến hơn, vì giá thành rẻ hơn và số lượng khai thác nhiều hơn.

Tác dụng của Đá Thạch Anh rải móng nhà:

Đá Thạch Anh được khai thác từ tự nhiên, không phải do con người chế tạo ra, được xem như một báu vật mà tự nhiên đã ban tặng cho con người. Bản thân sản phẩm cũng mang rất nhiều lợi ích đối với đời sống của con người.

Ngoài sử dụng để làm trang sức phụ kiện, hay chế tác sản phẩm phong thủy, thì Đá Thạch Anh được dùng trong quá trình xây dựng nhà ở, mà cụ thể là rải xuống phần móng và nền nhà.

Khi Đá Thạch Anh vụn được rải xuống sẽ tạo cho ngôi nhà có sự chắc chắn và vững bền, bởi vì Đá Thạch Anh có độ cứng khá cao so với các loại đá dùng trong xây dựng, nên nền nhà sẽ không bị ảnh hưởng xấu.

Một tác dụng vô cùng đặc biệt, đó chính là Đá Thạch Anh sẽ cải thiện phong thủy cho ngôi nhà, mang lại điều tốt lành cho tất cả mọi người sinh sống trong ngôi nhà này. Có thể ngăn cản nguồn khí xấu từ dưới đất đi lên và từ bên ngoài đi vào, đồng thời tăng nguồn sinh khí tốt.

Đá Thạch anh vụn ngũ sắc

Đá Thạch Anh có nhiều màu sắc khác nhau nên sẽ tạo được sự thẩm cho ngôi nhà, tiết kiệm thêm phần đá cho móng nhà, hơn nữa Đá Thạch Anh có độ kết dính cao mang lại sự an toàn cho ngôi nhà.

Cách rải nền nhà bằng Đá Thạch Anh:

Giả sử như gia đình bạn muốn sử dụng Đá Thạch Anh để rải toàn bộ ngôi nhà thì số lượng thường nằm ở mức 5kg đến 10kg trên mét vuông. Trong đó có một số vị trí mà bạn cần chú ý như cửa chính ra vào – khu vực bàn thờ – bốn góc của ngôi nhà – nhà vệ sinh – cầu thang thì sẽ sử dụng số lượng khác, thường sẽ dùng nhiều hơn một chút.

Bên cạnh đó, nếu như bạn muốn tiết kiệm hơn một chút, thì có thể lựa chọn rải Đá Thạch Anh tại những vị trí quan trọng của ngôi nhà mà thôi. Trong đó có thể kể đến như phòng khách, cửa lớn, phòng thờ, bếp, nhà vệ sinh, …

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1