Hồ Ly Chúa Thạch Anh Tóc Vàng - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Hồ Ly Chúa Thạch Anh Tóc Vàng - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Hồ Ly Chúa Thạch Anh Tóc Vàng

Hồ Ly Chúa Thạch Anh Tóc Vàng

Hồ Ly Chúa Thạch Anh Tóc Vàng được biết đến là một món đồ trang sức có tính chất phong thủy đặc biệt và màu nhiệm. Tức là hình ảnh của Hồ Ly Chúa được điêu khắc trên nguyên liệu là Đá Thạch Anh Tóc Vàng, nên mới có cái tên như ở trên, thể hiện được sự sang trọng và mạnh mẽ.

Sản phẩm được lựa chọn nhiều với những tác dụng vô cùng to lớn, đây là loài vật đã có thời gian tu luyện và trở thành tinh, đương nhiên đây là hình ảnh của Hồ Ly Chúa, tức là con Hồ Ly thủ lĩnh của bầy, hay còn được gọi là Cửu Vĩ Thiện Hồ, chúng có chín cái đuôi, mang một màu lông trắng tinh khiết, pháp thuật mạnh mẽ, có khả năng tiên đoán. Nếu số tuổi của Hồ Ly Chúa này càng nhiều thì độ tiên đoán lại càng chi tiết và chính xác hơn.

Xem thêm các mẫu Hồ Ly Đá Phong Thủy:

 https://kimtuthap.vn/san-pham/cua-hang-ban-mat-day-chuyen-ho-ly-thach-anh-tai-hcm-hn/

Hồ Ly Chúa Thạch Anh Tóc Vàng sở dĩ có năng lượng linh khí, một phần xuất phát từ Đá Thạch Anh Tóc Vàng, một loại khoáng vật vừa quý lại vừa hiếm. Quý là ở chỗ chúng tồn tại nhưng sợi tinh thể hình tóc màu vàng bên trong, chính tinh thế này là nơi tập trung của nguồn năng lượng. Hiếm ở đây là số lượng của chúng ít hơn so với dòng họ của chúng, ở nước ta cũng có những chất lượng thì chưa đạt chuẩn để chế tác thành trang sức cao cấp.

Hồ Ly Chúa Thạch Anh Tóc Vàng luôn gắn liền với con số may mắn là con số tám, để mang đến cho chủ nhân của mình có được điều may, thăng quan tiến chức, tiền tài giàu có.

Ngoài ra Hồ Ly Chúa Thạch Anh Tóc Vàng được sử dụng để tăng thêm về mặt cảm xúc, nhờ đó mà những quyết định đưa ra khi nào cũng chính xác và không bao giờ bị người xấu dụ giỗ hay lợi dụng làm việc không tốt.

Nhiều người sử dụng Hồ Ly Chúa Thạch Anh Tóc Vàng để cân bằng cơ thể, mang đến nguồn năng lượng dư đầy, để bổ sức cho một ngày làm việc và học hành được thuận lợi.

Một số người khi đeo Hồ Ly Chúa Thạch Anh Tóc Vàng thì cảm thấy áp lực được giảm bớt, tăng thêm về trí óc, giải tỏa mệt mỏi, tăng cường trí nhớ, cơ thể linh hỏa. Bên cạnh đó còn có thể dùng để hộ mệnh, xua đuổi âm khí, chưa bệnh.

Hồ Ly Chúa Thạch Anh Tóc Vàng mang rất nhiều ý nghĩa cho con người, nhưng việc sử dụng không phải bất cứ người nào cũng được, mà phải dựa vào mệnh có phù hợp hay không. Bạn cứ so sánh với quy luật ngũ hành phong thủy là sẽ có kết quả ngay thôi.

Và theo đó thì Hồ Ly Chúa Thạch Anh Tóc Vàng chỉ hợp với người có mệnh là Thổ và Kim mà thôi, nhờ vào sự thích hợp này mà một phần nào đó giúp chủ nhân tránh được vận hạn của mình, cải thiện vận khí, thuận buồm xuôi gió.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1