Hồ Ly Tóc Vàng - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Hồ Ly Tóc Vàng - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Hồ Ly Tóc Vàng

Như mọi người được biết Hồ Ly được xem là một linh vật, mang đến cho con người điều thuận lợi về mặt tình cảm, phù hợp với người đang muốn đi tìm một nửa của đời mình, hay giữ gìn hạnh phúc, ngăn ngừa tình cảm đổ vỡ. Nếu thế thì bạn có thể tham khảo sản phẩm Hồ Ly Thạch Anh Tóc Vàng, vô cùng thích hợp với những người có mệnh là Thổ và Kim sử dụng.

Hồ ly là tên gọi chung cho loài cao đã có thời gian tu luyện và trở thành tinh, sau quá trình tu luyện thì hồ ly có thể thuộc một trong hai nhóm sau, Hồ Tiên là thành tiên và sẽ giúp hỗ trợ cho các vị thần làm việc giúp ích cho con người, loại thứ hai là Dã Hồ được xem là loài yêu sử dụng ma thuật làm hại con người.

Xem thêm các mẫu Hồ Ly Đá Phong Thủy:

 https://kimtuthap.vn/san-pham/cua-hang-ban-mat-day-chuyen-ho-ly-thach-anh-tai-hcm-hn/

Vì hầu hết chúng đều tu luyện sâu trong núi rừng, không hề biết đến con người, mang trong mình một nguồn sức mạnh rất lớn. Nhưng khi đã trở thành hồ ly và xuống núi, lúc này chúng mới thay đổi trở thành Hồ Tiên hoặc Dã Hồ.

Khi một con hồ ly thuộc giống cái, sẽ biến thành một người phụ nữ đẹp và thông minh, có thể mê hồn các nam nhân. Do đó yếu sức mạnh sử dụng tốt thì trở nên tình duyên tốt đẹp, lối sống tích cực, may mắn vượt trội, hạnh phúc viên mãn. Nhưng ngược lại nếu dùng sức mạnh vào điều xấu thì trở nên ác độc, gây tai họa lớn.

Hồ Ly Tóc Vàng: đây là một sản phẩm phong thủy, dùng nguyên liệu là Thạch Anh Tóc Vàng chế tác theo hình ảnh của Hồ Ly. Đây là một trong nhưng sản phẩm biến thể đặc biệt, với vẻ ngoài là trong suốt, nhưng bên trong lại chứa đựng các tinh thể tóc có màu vàng, mang lại một khả năng vô cùng màu nhiệm.

Theo một số tài liệu được tổng kết lại thì Hồ Ly Tóc Vàng có tác dụng tốt trong việc điều trị và hỗ trợ điều trị một số căn bệnh về tiêu hóa – não bộ – hô hấp – tuần hoàn. Tăng khả năng tập trung, cải thiện trí nhớ, mang lại sự quyết đoán khi phải đưa ra quyết định.

Với nguồn năng lượng tập trung bên trong Hồ Ly Tóc Vàng, có thể điều trị chứng bệnh trầm cảm, những người cảm thấy lạc lõng, thiếu sự tin tưởng vào bản thân mình, giúp họ tìm thấy chân lý và niềm vui trong cuộc sống hiện tại.

Bên cạnh đó việc đeo Hồ Ly Tóc Vàng bên người sẽ có tác dụng tăng cường tiền tài, tác dụng tốt với người làm công việc buôn bán – ngân hàng – tài chính. Tạo được sự thịnh vượng – sung túc – thành công cho con người.

Ngoài ra Hồ Ly Tóc Vàng được xem là một vật phẩm phong thủy có thể chuyển đổi năng lượng xấu thành tốt, do đó người chủ sở hữu của Hồ Ly Tóc Vàng sẽ luôn nhận được những điều tốt đẹp trong cuộc sống, tinh thần vui vẻ, công việc thuận lợi, sức khỏe cải thiện, tình cảm thăng hoa.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1