Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Thạch Anh Ám Khói giá thế nào? Kim Tự Tháp cung cấp rẻ nhất - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Thạch Anh Ám Khói giá thế nào? Kim Tự Tháp cung cấp rẻ nhất - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Thạch Anh Ám Khói giá thế nào? Kim Tự Tháp cung cấp rẻ nhất

Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Thạch Anh Ám Khói giá thế nào? Kim Tự Tháp cung cấp rẻ nhất

Mặt đá hồ ly ngày càng được nhiều chị em lựa chọn để làm đồ trang sức. Theo quan niệm về phong thủy thì đá hồ ly sẽ đem đến may mắn trong tình duyên, giúp gắn kết tình cảm vợ chồng. Vậy có nên lựa chọn Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Thạch Anh Ám khói không? Giá của sản phẩm tại Kim Tự Tháp như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay một vài thông tin dưới đây nhé!

Trang sức đá phong thủy được nhiều người lựa chọn

Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Thạch Anh có giá bao nhiêu?

Đem lại may mắn trong cuộc sống, mặt dây chuyền hồ ly trở thành một trong những món trang sức không thể bỏ qua của chị em. Hơn thế đối với những người có cung mệnh Thủy và Mộc sẽ phù hợp với loại đá này hơn. Bởi vài màu sắc chủ đạo của đá thạch anh ám khói là màu đen.

n mặt hồ ly làm từ đá thạch anh ám khói tím sẽ giúp gặp được nhiều vận may trong cuộc sống hơn.

Đối với mặt dây chuyền được làm từ đá thạch anh sẽ có mức giá khác nhau tùy thuộc vào kích thước. Giá của sản phẩm chủ yếu phụ thuộc vào chất lượng và kích thước. Đến Kim Tự Tháp, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm, chúng tôi cam kết mặt dây chuyền đá thạch anh ám khói được làm hoàn toàn từ đá tự nhiên.

Với mặt dây chuyền hồ ly có kích thước vừa phải sẽ có giá khoảng 400.000 VNĐ. Mức giá này có thể thay đổi tùy vào kích thước và yêu cầu chế tác từ khách hàng.Kim Tự Tháp – địa chỉ uy tín khi mua trang sức phong thủy

Kim Tự Tháp là một trong những đơn vị sản xuất đá phong thủy uy tín hàng đầu trên thị trường. Mỗi sản phẩm tại đây đều được cấp giấy chứng nhận về chất lượng. Chính vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu một mặt dây chuyền hồ ly được làm từ đá thạch anh ám khói đem đến nhiều may mắn cho cuộc sống.

Kim Tự Tháp đem đến mặt dây chuyền hồ ly đá chất lượng, giá rẻ

Đặc biệt mức chi phí sản phẩm còn được giảm tối đa khi Kim Tự Tháp không tốn quá nhiều phí thuê mặt bằng hay thuê nhân công. Chính vì vậy sản phẩm mà bạn nhận được không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn gần với giá gốc nhất, rẻ nhất so với thị trường.

Bên cạnh mặt dây chuyền hồ ly được làm từ đá thạch anh, Kim Tự Tháp còn cung cấp nhiều sản phẩm phong thủy khác. Không chỉ đáp ứng nhu cầu tâm linh, các sản phẩm này còn đảm bảo yếu tố về thẩm mỹ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể chọn lựa mặt dây chuyền ưng ý nhất.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1