Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Tóc Vàng Hồ Ly giá bao nhiêu? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Tóc Vàng Hồ Ly giá bao nhiêu? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Tóc Vàng Hồ Ly giá bao nhiêu?

Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Tóc Vàng Hồ Ly giá bao nhiêu?

Thạch Anh Tóc Vàng Hồ Ly là một trong những loại đá thạch anh quý nhất với nhiều công dụng nổi bật với người sử dụng. Đây là loại đá trang sức thường xuyên được lựa chọn như một món quà tặng cho người thân và các mối quan hệ quan trọng trong xã hội. Vậy bạn đã biết mặt dây chuyền Thạch Anh Tóc Vàng Hồ Ly giá bao nhiêu.

Xem thêm các mẫu Hồ Ly:

 https://kimtuthap.vn/san-pham/cua-hang-ban-mat-day-chuyen-ho-ly-thach-anh-tai-hcm-hn/

Mặt dây chuyền bằng Thạch Anh Tóc Vàng Hồ Ly giá bao nhiêu?

Công dụng của Mặt Dây Chuyền bằng Thạch Anh Tóc Vàng Hồ Ly

Loại đá Thạch Anh Tóc Vàng Hồ Ly mang nhiều ý nghĩa tâm linh, đem đến nhiều sức khỏe và may mắn cho người sử dụng. Theo nhiều nghiên cứu khoa học, ánh sáng của loại đá này có tác dụng điều hòa não bộ. Qua đó giúp giải tỏa các căng thẳng và mệt mỏi, hỗ trợ tích cực đối với những người gặp chứng mất ngủ hoặc suy giảm trí nhớ.

Bên cạnh đó, nhiều chuyên gia thôi miên cũng thường xuyên sử dụng đá thạch anh tóc vàng để giúp điều hòa cảm xúc của con người. Qua đó hỗ trợ họ tìm thấy chân lý sống của mình.

Loại Mặt dây chuyền này giá bao nhiêu là hợp lý

Giá của mặt dây chuyền từ đá Thạch Anh Tóc Vàng Hồ Ly thường nằm trong khoảng từ 500.000 đến 900.000 VNĐ là hợp lý. Giá tiền của nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sau:

  • Độ tinh xảo của thiết kế dây chuyền.
  • Chất lượng đá được sử dụng.
  • Các dịch vụ đi kèm…

Tại sao nên mua mặt dây chuyền này ở phong thủy Kim Tự Tháp

Hãy lựa chọn đơn vị uy tín khi muốn mua các sản phẩm phong thủy

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm đá phong thủy giả, nhái và kém chất lượng tràn lan. Nhiều người vì ham sản phẩm rẻ nên quá trình sử dụng không có được hiệu quả như mong muốn. Để đảm bảo được điều này, nếu có nhu cầu mua các sản phẩm phong thủy đặc biệt là mặt dây chuyền từ đá Thạch Anh Tóc Vàng Hồ Ly thì hãy lựa chọn các địa chỉ uy tín, tiêu biểu là phong thủy Kim Tự Tháp.

Kim Tự Tháp là một trong những xưởng chế tác và kinh doanh các sản phẩm phong thủy nổi tiếng nhất ở Việt Nam. Các sản phẩm được kinh doanh tại đây đều có chất lượng tuyệt vời, bên cạnh đó còn có nhiều chương trình khuyến mãi và chăm sóc khách hàng đi kèm. Giá cả tại đây cũng cực kỳ cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường

Như vậy, bài viết trên đã giúp bạn biết được Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Tóc Vàng Hồ Ly giá bao nhiêu? Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận được những sự hỗ trợ tận tình nhất.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1