Những công dụng tuyệt vời của Đá Thạch Anh trong thiền định - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Những công dụng tuyệt vời của Đá Thạch Anh trong thiền định - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Những công dụng tuyệt vời của Đá Thạch Anh trong thiền định

Những công dụng tuyệt vời của Đá Thạch Anh trong thiền định

Thiền định đem đến nhiều lợi ích sức khỏe bất ngờ cho người thực hiện. Thiền không chỉ giúp giảm stress và lo âu, ngồi thiền đúng cách còn giúp cơ thể bạn chống lại được nhiều loại bệnh tật. Các nghiên cứu mới đây cho thấy Đá Thạch Anh có nhiều công dụng tuyệt vời trong việc thiền định, gia tăng hiệu quả khi thực hiện ngồi thiền, hãy cùng tìm hiểu xem nhé.

Thiền định đem lại lợi ích gì?

Thiền định chính là hoạt động điều hòa khí thở và nhịp điệu của cơ thể để vận động các luồng khí cùng nguồn năng lượng trong không khí đi vào người. Thiền định giúp con người tịnh tâm, giải tỏa được nhiều muộn phiền trong cuộc sống. Không những thế, thiền định còn giúp ích cho việc suy nghĩ thông suốt, khơi thông lối tư duy tích cực của mỗi người.

Xem thêm về khoa học Thiền Định: https://kimtuthap.vn/khoa-hoc-thien-dinh/

Thiền định đem đến nhiều lợi ích bất ngờ cho sức khỏe

Thiền định đúng cách còn giúp ích đẩy lùi các chứng bệnh một cách hiệu quả. Có thể các bạn chưa biết nhưng các cuộc nghiên cứu đã chỉ ra tâm trạng có mối quan hệ mật thiết đối với sức khỏe thể chất và cảm xúc. Vậy nên giữ cho tâm hồn mình luôn thư thái, thoải mái cũng là phương pháp phòng bệnh rất tốt.

Đá Thạch Anh tác dụng đến việc thiền định như thế nào?

Đá Thạch Anh từ xa xưa được biết đến là loại đá tự nhiên sở hữu nhiều nguồn năng lượng hữu ích. Loại đá này không chỉ mang đến nhiều ý nghĩa về y học, khoa học, về mặt tâm linh Đá Thạch Anh cũng đem đến những ý nghĩa riêng biệt. Bên trong loại đá này có chứa nhiều nguồn năng lượng tích cực rất có ích đối với những người thường xuyên ngồi thiền.

Sử dụng đá Thạch Anh khi thiền định mang lại nhiều điều tốt đẹp

Đó là lý do tại sao mỗi khi ngồi thiền nhiều người lựa chọn những sản phẩm, vật trang sức được làm từ Đá Thạch Anh đặt ngay cạnh mình. Đá tự nhiên như Thạch Anh không chỉ giúp các bạn dễ dàng tập trung thiền định hơn mà còn có công dụng chữa bệnh rất tốt. Một vài tác dụng của Đá Thạch Anh đối với việc thiền định các bạn nên biết:

Điều hòa khí thở

Việc điều hòa khí thở khi ngồi thiền rất quan trọng, các bạn cần để tâm hồn mình được thoải mái và điều hòa khí ra vào theo nhịp độ thích hợp. Ngồi thiền tại nơi yên tĩnh, trong lành, kế bên là vật phong thủy Đá Thạch Anh sẽ giúp việc điều hòa hơi thở của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Giảm bớt căng thẳng

Qua nhiều nghiên cứu cho thấy Đá Thạch Anh có hiệu quả cao trong việc giảm bớt căng thẳng đối với những người thường xuyên lo âu. Ngồi thiền kết hợp với Đá Thạch Anh sẽ giúp cơ thể bạn được thoải mái hơn, không còn mệt mỏi và căng thẳng nhiều nữa.

Sử dụng đá Thạch Anh khi thiền giúp điều hòa khí thở dễ dàng

Hỗ trợ điều trị một số chứng bệnh

Sử dụng Đá Thạch Anh đặt ngay đúng vị trí của huyệt Bách Hội (ở trên đỉnh đầu) khi ngồi thiền sẽ giúp điều trị một số bệnh: bị rối loạn tiền đình, bị viêm xoang khó thở, bị viêm khớp, bị mất ngủ do bất an và căng thẳng, giúp điều hòa huyết áp, hỗ trợ điều trị thoái hóa cột sống và đau lưng hay nhức mỏi xương khớp, trị chứng đau bụng hay chứng đi tiểu nhiều…

Có rất nhiều những công dụng tuyệt vời của Đá Thạch Anh khi kết hợp với việc thiền định đem lại. Các bạn nên tìm hiểu qua và lựa chọn cho mình loại đá phong thủy phù hợp để sử dụng khi ngồi thiền nhé. Sử dụng Đá Thạch Anh đúng cách không chỉ mang đến cho bạn nhiều may mắn mà còn giúp ích nhiều trong việc nâng cao sức khỏe, thoải mái tinh thần.

Để nhanh chóng lựa chọn được sản phẩm Đá Thạch Anh ngồi thiền thích hợp hãy liên hệ đến Kim Tự Tháp để được tư vấn chi tiết.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1