Vì sao Đá Thạch Anh Cuội Suối chính là sự lựa chọn tốt nhất để làm Thảm Thiền? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Vì sao Đá Thạch Anh Cuội Suối chính là sự lựa chọn tốt nhất để làm Thảm Thiền? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Vì sao Đá Thạch Anh Cuội Suối chính là sự lựa chọn tốt nhất để làm Thảm Thiền?

Vì sao Đá Thạch Anh Cuội Suối chính là sự lựa chọn tốt nhất để làm Thảm Thiền?

Đá Thạch anh vốn có tác dụng rất tốt đối với người thực hành Thiền Định và đã được nhiều người sử dụng cũng như công nhận tác dụng của chúng.

Nhiều người chọn đá Thạch anh có những màu sắc phù hợp với cung mệnh của mình nhưng rất ít người sử dụng đá Thạch anh theo tác dụng chính của đá. Điều này làm cho hiệu quả của quá trình cung cấp, chuyển hóa năng lượng bị hạn chế, đá không phát huy hết tác dụng của mình.

Xem thêm về khoa học Thiền Định: https://kimtuthap.vn/khoa-hoc-thien-dinh/

Tinh thể đá Thạch anh trắng

Những hình dạng tốt cho quá trình Thiền Định mà chúng ta hay sử dụng như trụ, cầu, kim tự tháp, tinh thể, đá vụn đều có một nguồn năng lượng khác nhau, các truyền tải của chúng cũng khác nhau. Nếu cảm nhận bằng tay, bạn sẽ cảm nhận được một luồng khí từ đá di chuyển đến bạn. Trụ đá Thạch anh thường sẽ truyền tải năng lượng theo phương thẳng đứng, từ đáy trụ lên thân trụ, đến đỉnh rồi sẽ truyền cho chúng ta. Tinh thể cũng có cách truyền năng lượng tương tự. Quả cầu đá Thạch anh có cách truyền năng lượng ngược lại, chúng sẽ tỏa năng lượng từ lõi dần ra phía bên ngoài. Kim Tự Tháp thì sẽ có cách thu và tỏa năng lượng, giúp bạn được cân bằng và tạo không gian hài hòa, mang đến một môi trường trong, sạch khi bạn tiến hành Thiền Định.

Thiền Định là vậy, cần một nơi thanh tĩnh, sự tập trung cao và sự lắng đọng. Thế nhưng, khi sử dụng đá Thạch anh, chúng ta chỉ chọn những loại đá có hình dạng phổ biến, có tác dụng ảnh hưởng nhanh, năng lượng cao. Chúng ta quên đi rằng, Thiền Định là cả một quá trình dài, chúng ta cần một vật đi cùng chúng ta, cùng Thiền, cùng trao đổi năng lượng, cần tương tác của cả hai.

Và chúng ta quên đi hoặc không biết đến Cuội suối, đặc biệt là Cuội suối đá Thạch anh. Một loại đá có tác dụng rất tốt đối với quá trình Thiền Định. Cuội suối sẽ không cung cấp nguồn năng lượng lớn như tinh thể, không có tác dụng giúp trí não tập trung cao độ như kim tự tháp. Chúng mang nguồn năng lượng tươi mát, làm dịu những tổn thương, gạt bỏ những muộn phiền trong tâm trí. Đá Thạch anh cuội suối sẽ là lựa chọn tốt nhất cho người vừa tìm hiểu và muốn cảm nhận năng lượng hoặc cần nguồn năng lượng ổn định. Mỗi viên cuội suối được hình thành và được tìm kiếm ở một vị trí nhất định, chúng sẽ mang linh hồn, mang được cả âm thanh và tầm số rung động. Khi bạn tập trung và cảm nhận, bạn sẽ lắng nghe được chúng.

Cách này sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian tìm hiểu về bản thân và thế giới xung quanh. Nó cũng giúp bạn đẩy nhanh tốc độ Thiền, hiệu quả Thiền cũng như mục tiêu mà bạn hướng đến.

Thảm Thiền đá Thạch anh cuội suối

Như đá nói, Cuội suối không có nhiều tác dụng cũng như năng lượng, nhưng khi kết hợp chúng thành một chiếc thảm thì tất nhiền năng lượng sẽ cao, tác dụng cũng cao hơn gấp bội lần. Ngoài ra, khi ngồi Thiền trên thảm đá cuội suối cũng giúp cho khí huyết lưu thông tốt hơn.

Để biết về thông tin chi tiết của thảm thiền từ đá Thạch anh, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các nhân viên của cửa hàng. Đặc biệt, khi đến mua hàng tại cửa hàng, bạn cũng được tư vấn cụ thể hơn về thảm cũng như một số dụng cụ tốt cho quá trình Thiền Định.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1