Những điều cần biết về Quả Cầu Thạch Anh hồng có sao - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Những điều cần biết về Quả Cầu Thạch Anh hồng có sao - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Những điều cần biết về Quả Cầu Thạch Anh hồng có sao

Những điều cần biết về Quả Cầu Thạch Anh hồng có sao

Quả Cầu Thạch Anh hồng có sao là một trong những dòng thạch anh cao cấp nhất. Sản phẩm được đặt ở nhiều nơi như trong nhà, bàn làm việc, góc học tập… Quả cầu thạch anh hồng sẽ giúp người dùng có nhiều tài lộc, tình duyên hay sức khỏe. Tham khảo bài viết để biết thêm những thông tin chi tiết.

Quả Cầu Thạch Anh hồng có sao có gì đặc biệt?

Thạch Anh Hồng có sao là sản phẩm được chế tác  chủ yếu từ thạch anh hồng có nguồn gốc từ Brazil. Đây là dòng đá quý cao cấp và đắt nhất . Loại đá này cũng có độ cứng cao (7 Mohs) với hệ tinh thể ba phương.

Xem thêm các mẫu Quả Cầu Đá Thạch Anh Hồng: 

https://kimtuthap.vn/tong-hop-het-thong-tin-ve-qua-cau-da-thach-anh-hong-phong-thuy/

Nếu dùng đèn để rọi vào thì hình những ngôi sao này càng được hiện rõ hơn.

Titan chính là thành phần giúp có được hình sao trên quả cầu. Ngôi sao trên quả cầu thực chất là những vệt sáng khi dùng đèn chiếu vào ta sẽ thấy được các vệt này hội tụ lại 1 điểm và cắt nhau tao nên hình ngôi sao. Các vệt này không mang tính chất cố định có quả 4 cánh cũng có quả  cánh,… thường là số chẵn và một điều bạn nên biết là chỉ có thạch anh hồng mới có hiện tượng này nhưng không phải quả thạch anh hồng nào cũng có sao. Quả thạch anh có sao thường hiếm và có màu sắc đậm, đẹp hơn chính vì thế nên chúng có giá đắt hơn loại thạch anh hồng bình thường.

Tác dụng của Quả Cầu Thạch Anh hồng có sao

Cũng như các loại đá khác, Thạch Anh Hồng có sao mang lại nhiều tác dụng cho sức khỏe và cuộc sống của người dùng. Tuy nhiên, vì thuộc dòng sản phẩm cao cấp nên, vật phẩm phong thủy này có nhiều tác dụng mà những loại thông thường không thể có được.

Hiệu ứng sao trên Quả Cầu Đá Thạch Anh Hồng

– Tri thức: Đây chính là con đường học vấn, trình độ của bạn. Hãy đặt một quả cầu này tại hướng Đông Bắc của ngôi nhà hoặc phòng làm việc. Điều này giúp bạn và các thành viên trong gia đình đạt kết quả cao trong thi cử và học tập.

– Tác dụng với sức khỏe: Không chỉ là vật trang trí, vật phẩm phong thủy này còn có tác dụng rất lớn với sức khỏe. Mang một nguồn năng lượng tích cực, sản phẩm giúp tăng cường  sự sáng tạo và tự tin cho bản thân đồng thời  cũng giúp lưu thông khí huyết, làm sạch tế bào, đào thải độc tố trong cơ thể….

Ngoài ra, có sắc hồng lại có sao nên vật phẩm phong thủy này  có thể giúp tính cách con người thay đổi theo chiều hướng tốt lên. Bạn cũng sẽ có cảm giác giảm stress, suy nghĩ tích cực và kiềm chế bản thân. Đặt quả cầu tại nơi kinh doanh, buôn bán cũng sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc.

Đặt quả cầu tại nơi kinh doanh, buôn bán cũng sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc.

Mua Quả Cầu Thạch Anh hồng có sao chuẩn ở đâu?

Hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị và cửa hàng có bán các vật phẩm phong thủy. Tuy nhiên không phải nơi nào  cũng có bán hàng chuẩn. Thực tế, có nhiều cửa hàng, công ty vì lợi ích cá nhân đã đưa ra không ít hàng kém chất lượng, hàng giả…. Những quả cầu nhái được làm từ bột đá hay thủy tinh không mang ý nghĩa phong thủy. Chúng không có công dụng về sự may mắn hay sức khỏe.

Vì vậy nên để mua được vật phẩm tự nhiên, bạn nên tìm đến những cơ sở uy tín, đã có nhiều năm trong ngành. Một trong những địa chỉ lớn mà bạn có thể tham khảo chính là Thương hiệu đá quý Kim Tự Tháp. Tại đây có đầy đủ những loại đá quý với màu sắc và hình dạng khác nhau. Tất cả những sản phẩm này  đều là hàng chuẩn, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra, chế độ hậu mãi, bảo hành của Kim Tự Tháp cũng rất tốt.

Trên đây là những điều cần biết về Quả Cầu Thạch Anh hồng có sao cho bạn tham khảo. Bài viết hy vọng sẽ giúp bạn có được những thông tin cần thiết về thành phần cũng như công dụng của vật phẩm phong thủy này.

 

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now