Phong thủy phòng khách cho Tuổi Giáp Thìn - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Phong thủy phòng khách cho Tuổi Giáp Thìn - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Phong thủy phòng khách cho Tuổi Giáp Thìn

Phong thủy phòng khách cho Tuổi Giáp Thìn

Phong thủy cho phòng khách là một điều mà gia chủ Tuổi Giáp Thìn cần phải đặc biệt chú ý mới được, chỉ cần có sai phạm sẽ ảnh hưởng tới tài vận của cả gia đình, tích tụ nguồn năng lượng không tốt cho căn nhà, dễ xảy ra những điều không tốt lành.

Trước khi thực hiện bài trí phòng khách thì gia chủ Tuổi Giáp Thìn nên tìm hiểu những thông tin hữu ích về phong thủy phòng khách, làm thế nào để mang lại được vượng khí tốt nhất.

Gia chủ Tuổi Giáp Thìn theo phong thủy có quẻ mệnh Ly thuộc Hỏa của đông tứ mệnh, ngũ hành là Phúc Đăng Hỏa tức lửa đèn lớn. Khi nói về phong thủy phòng khách, tức là làm cho nguồn vượng khí nhiều lên, tốt nhất nên được thiết kế đặt ở trung tâm, mọi đồ vật gọn gàng và đúng với tuổi gia chủ.

Vị trí phòng khách: đối với phong thủy thì vị trí tốt nhất để đặt phòng khách hợp với gia chủ Tuổi Giáp Thìn, sẽ là một trong bốn hướng như sau:

Hướng Đông thuộc cung Sinh Khí, thể hiện cho của cải và công việc luôn được thăng tiến và phát triển.

Hướng Đông Nam thuộc cung Thiên Y, đại diện cho sức khỏe và tuổi thọ.

Hướng Nam thuộc cung Phục Vị, đại diện cho sức mạnh, sự thăng tiến của bản thân, đặc biệt tốt cho quá trình thi cử.

Chú ý phòng khách mà gia chủ Tuổi Giáp Thìn cần phải đặt ở phía trước những gian phòng khác trong nhà, ki đi vào cửa lớn là sẽ thấy được, tiếp đến là phòng ngủ rồi phòng bếp. Đây là bố cục cho phòng khách hợp với gia chủ Tuổi Giáp Thìn nhất để tài vận đi vào.

Màu sắc phòng khách: điều này dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc để so sánh, theo đó gia chủ Tuổi Giáp Thìn thuộc hành Hỏa.

Ngũ hành tương sinh nói rằng Mộc sinh ra Hỏa, thế nên chúng ta sẽ chọn màu xanh lá cây hoặc vàng của gỗ để trang trí cho gian phòng khách hợp với Tuổi Giáp Thìn. Đồng thời hai màu sắc này trên thực tế cũng khá nhẹ nhàng, nhã nhặn, tươi tắn, mát mẻ. Nếu kết hợp với nội thất sẽ khá dễ dàng.

Bên cạnh đó gia chủ Tuổi Giáp Thìn có thể chọn màu đỏ bản mệnh cho gian phòng khách của mình, thể hiện được những điều may mắn, nhiều linh khí tốt, đồng thời dùng để trừ ma quỷ và trừ tà. Ngoài màu đỏ thì có thể là màu hồng – tím – cam, hoặc là kết hợp nhiều màu lại với nhau thì càng hiệu quả hơn.

Phòng khách của gia chủ Tuổi Giáp Thìn nên được thiết kế có độ thông thoáng nhất định, điều này giúp cho nguồn năng lượng dễ dàng lưu thông hơn ở trong nhà.

Chất liệu nội thất: vì gia chủ Tuổi Giáp Thìn thuộc Hỏa, thế nên nguyên liệu nên sử dụng có nguồn gốc từ gỗ, đá. Không nên sử dụng nội thất bằng kim loại, vì có sự tương khắc không tốt.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now