Tác dụng của Nhân Điện giúp chữa bệnh hiệu quả - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Tác dụng của Nhân Điện giúp chữa bệnh hiệu quả - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Tác dụng của Nhân Điện giúp chữa bệnh hiệu quả

Tác dụng của Nhân Điện giúp chữa bệnh hiệu quả

Nhắc đến Nhân Điện, chúng ta thường nghĩ ngay đến trường phái tu luyện giúp đỡ mọi người trong khả năng điều trị bệnh tật. Hiện nay, sự phát triển khoa học công nghệ của Tây Y cùng những bài thuốc gia truyền Đông y cũng khó có thể giải quyết được những căn bệnh “nan y” thì người ta thường tìm đến Nhân Điện. Vậy Tác dụng của Nhân Điện là gì? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn biết những thông tin đầy đủ và chính xác nhất.

Đôi nét về Nhân Điện

Nhân Điện là hình thức tu luyện mới nhất hiện nay. Rất nhiều người đã theo Nhân Điện với mong muốn có thể tu luyện sức khỏe, giải trừ bệnh tật nhanh chóng và hiệu quả.

Tu luyện Nhân Điện mang đến cho con người nguồn năng lượng vô tận giải trừ bệnh tật

Trong Nhân Điện có chia thành 7 loại luân xa tương ứng với từng vị trí khác nhau trên cơ thể. Mỗi luân xa được đại diện bởi hoa sen với số cánh và màu sắc khác nhau. Những tầng luân xa này chính là cảnh giới mà người tu hành phải phá vỡ để có thể giác ngộ. Người phá bỏ được 7 tầng luân xa được gọi là siêu nhân nhưng hiện nay chưa có ai làm được.

Tác dụng của Nhân Điện

Nhân Điện là điện năng bên trong cơ thể con người và là một loại năng lượng sinh học hiện hữu. Nguồn năng lượng này có thể giải trừ nhiều căn bệnh khác nhau bên trong cơ thể người. Nhiều nhà nghiên cứu gọi nguồn năng lượng này là “linh thể lực” với hàm ý đây là năng lượng mà cơ thể sở hữu và có sự vận chuyển từ ngoài vũ trụ vào bên trong cơ thể.

Tập luyện Nhân Điện giúp điều trị các căn bệnh ung thư

Minh chứng rõ nhất khi tập Nhân Điện chính là giúp các bạn có thể điều trị bệnh ung thư và có những người đã làm được. Điển hình là căn bệnh ung thư phổi, vô phương cứu chữa nhưng khi đến với Nhân Điện đã giúp cải thiện tình trạng bệnh theo chiều hướng tốt hơn rất nhiều.

Khơi thông luân xa để nhận được sức mạnh vũ trụ truyền vào cơ thể

Cụ thể của việc điều trị này chính là ngồi thiền và tập Nhân Điện, mở luân xa đúng cách. Trước khi bắt đầu thiền, bạn cần có động tác gọi khởi động bằng việc vào tư thế ngồi thiền, hít thở thật sâu liên tục 3 lần. Sau đó, mới bắt đầu Nhân Điện tập trung vào hệ thống luân xa để lấy khí lành, bắt đầu là vị trí trên trán để cơ thể vận động đào thải khí độc ra bên ngoài.

Đẩy lùi nhiều bệnh khác nhau trên cơ thể người

Bên cạnh khả năng ức chế sự phát triển của ung thư và nhiều người tu luyện đã khỏi bệnh thì Tác dụng của Nhân Điện còn giúp điều trị nhiều căn bệnh khác nhau. Có hàng chục nghìn đã tham gia tu luyện và chữa khỏi hẳn bệnh . Tuy nhiên, các bạn cần phải có sự kiên trì luyện tập và nắm được những cách riêng để khai mở luân xa.

Yếu tố quan trọng nhất để luyện Nhân Điện đẩy lùi bệnh tật chính là tĩnh tâm và biết khai mở luân xa. Để làm được điều này thì các bạn cần phải “tu tâm hướng thiện và có niềm tin vào môn học”. Như vậy, người luyện mới thu được thành quả theo đúng như mong muốn.

Khi tu luyện phải thật tĩnh tâm và vô thức

Qua đây, các bạn đã biết những thông tin hữu ích về tu luyện và Tác dụng của Nhân Điện. Hình thức tu luyện này đòi hỏi người ta phải thật kiên trì, tĩnh tâm, vô thức và kết hợp với khả năng khơi thông đại huyệt mới dần có thể đẩy lùi bệnh tật.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1