Tác dụng của Quả Cầu Thạch Anh Hồng - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Tác dụng của Quả Cầu Thạch Anh Hồng - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Tác dụng của Quả Cầu Thạch Anh Hồng

Tác dụng của Quả Cầu Thạch Anh Hồng

Cầu thạch anh hồng được biết đến là một món đồ không chỉ làm đẹp mà còn về phong thủy tuyệt vời. Hơn thế với giá cả phải chăng, mà với hộ gia đình với mức chi tiêu trung bình cũng có thể sắm sửa được. Cùng với đó là Tác Dụng Của Quả Cầu Thạch Anh Hồng chắc chắn sẽ khiến bạn cân nhắc đấy.

Xem thêm về các mẫu Quả Cầu Thạch Anh Hồng

https://kimtuthap.vn/tong-hop-het-thong-tin-ve-qua-cau-da-thach-anh-hong-phong-thuy/

Tác dụng trong phong thủy

Tác dụng của đá thạch anh hồng trong phong thủy có một số tác dụng như:

–  Là vật tăng “duyên” bán hàng, tạo uy tín đối với khách hàng

–  Trong kinh doanh, đá còn giúp tạo sự thân thiện, mang nhiều tài lộc tiền của.

– Nếu ai còn gặp vấn đề về tình duyên, cầu đá thạch anh hồng sẽ giúp các bạn có thể sớm tìm được nửa kia của mình hoặc tăng độ thân thiết.

– Đối với người đang yêu, cầu đá làm xoa dịu các vết thương trong tình cảm và quá khứ, chúng cũng giúp thu hút vận may trong tình duyên.

 – Với những người trong nghệ thuật, năng lượng từ cầu đá thạch anh hồng sẽ giúp bạn tăng khả năng tư duy, sáng tạo, thăng hoa trong công việc.

– Năng lượng từ cầu đá thạch anh hồng giúp tăng sự sáng tạo, mang lại cảm giác thư thái, cho những người cần sự tập trung.

– Cầu đá thạch anh hồng giúp xua đuổi tà ma, tránh các năng lượng xấu bên ngoài, mang lại sức khỏe tốt cho thành viên gia chủ.

 Hình ảnh quả cầu thạch anh hồng

Tác dụng trong y học

Trong y học quả cầu bằng đá thạch anh hồng cũng có một số tác dụng như sau:

– Cầu đá thạch anh hồng  tác dụng trong xua đuổi tà khí, tránh những vận hạn xấu. Vì thế khi sử dụng cầu đá thạch anh hồng sẽ giúp tâm trí bạn được thoải mái, thu hút những điều tốt giúp  gia chủ xoa dịu những căng thẳng, mệt mỏi, ngăn ngừa stress, tăng cường tốt cho hệ thần kinh.

– Đặt cầu thạch anh hồng ở phòng khách sẽ giúp cho các bệnh về tim mạch giảm đi . Nó có tác dụng tốt đối với những người mắc bệnh liên quan, điều tiết, xương tủy, mạch máu,… Hơn thế, cầu đá thạch anh hồng được cho là giúp cải thiện hệ miễn dịch tốt hơn và trao đổi , hấp thụ 1 cách tốt nhất, giúp kéo dài tuổi thọ.

 Trên đây chúng tôi đã cung cấp những thông tin cần thiết về cầu đá thạch anh hồng. Chúc các bạn có thể lựa chọn cho mình những quả cầu thạch anh hồng phù hợp và sử dụng nó sao cho hợp lí nhé.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now