Cách bảo quản Quả Cầu Đá Thạch Anh Hồng - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Cách bảo quản Quả Cầu Đá Thạch Anh Hồng - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Cách bảo quản Quả Cầu Đá Thạch Anh Hồng

Cách bảo quản Quả Cầu Đá Thạch Anh Hồng

Quả Cầu Đá Thạch Anh Hồng là một quả cầu đá thạch anh có giá thành vừa phải, màu sắc dịu nhẹ nhưng vẫn mang lại nguồn năng lượng tích cực đặc biệt là trong tình yêu, tăng tính lãng mạn cho người sở hữu. Nhưng làm thế nào để giữ quả cầu được lâu bền, bảo đảm độ bóng tinh khiết của quả cầu? Hãy đọc bài viết sau để biết rõ hơn cách bảo quản Quả Cầu Đá Thạch Anh Hồng.

Hướng dẫn cách bảo quản Quả Cầu Đá Thạch Anh Hồng

Xem thêm về các mẫu Quả Cầu Thạch Anh Hồng

https://kimtuthap.vn/tong-hop-het-thong-tin-ve-qua-cau-da-thach-anh-hong-phong-thuy/

Quả Cầu Đá Thạch Anh Hồng

Bạn hãy tránh cho quả cầu tiếp xúc với các yếu tố môi trường. Giữ Quả Cầu Đá Thạch Anh Hồng tại một vị trí tránh tiếp xúc nhiều các yếu tố môi trường như khói bụi, những biến đổi thời tiết là một cách để quả cầu được bền màu lâu hơn.

Không đặt quả cầu ở những vị trí có nhiệt độ cao hoặc hay thay đổi nhiệt độ. Nhiệt độ cao hoặc việc thường xuyên thay đổi nhiệt độ sẽ khiến cho Quả Cầu Đá Thạch Anh Hồng bị khô, xỉn màu.

Không để quả cầu tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trực tiếp trong thời gian. Tia tử ngoại có trong ánh nắng mặt trời là một yếu tố có hại cho Quả Cầu Đá Thạch Anh Hồng, nó sẽ làm cho thạch anh hồng trở nên yếu đi, không mang lại tác dụng như mong muốn.

Bảo quản Quả Cầu Thạch Anh Hồng đúng cách

Tránh việc dây hóa chất, các chất tẩy rửa hoặc mỹ phẩm vào quả cầu. Các chất này sẽ khiến quả cầu mất đi độ bóng tinh khiết và làm quả cầu bị xỉn màu. Vì vậy, khi chạm vào quả cầu hãy đảm bảo tay bạn không có bất kỳ hóa chất hay mỹ phẩm nào thậm chí là nước hoa. Nếu có bị dây vào phải rửa ngay trước khi xảy ra các phản ứng không mong muốn

Không đặt quả cầu ở những nơi có sự xung động cao, dễ va đập.  Những vị trí này khiến quả cầu có nguy cơ bị nứt vỡ khi gặp xung động, va đập. Mặc dù đá thạch anh hồng là đá khá cứng nhưng cũng sẽ vỡ nếu gặp lực đủ mạnh.

Những mẹo nhỏ trên đây hy vọng giúp bạn có thể bảo quản Quả Cầu Thạch Anh Hồng của mình lâu bền, luôn sáng bóng và đem lại tác dụng tốt nhất.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1