Phong thủy nơi làm việc Tuổi Canh Thìn - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Phong thủy nơi làm việc Tuổi Canh Thìn - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Phong thủy nơi làm việc Tuổi Canh Thìn

Phong thủy nơi làm việc Tuổi Canh Thìn

Với một nơi làm việc được bài trí theo đúng phong thủy của người sử dụng thì sẽ giúp mang đến nhiều lợi ích đặc biệt, mỗi một người có một tuổi và đương nhiên sẽ có phong thủy làm việc khác nhau.

Người Tuổi Canh Thìn có ngũ hành lạp âm là Bạch Lạp Kim tức vàng chân đèn, nên việc lựa chọn vị trí – màu sắc – hướng phòng làm việc sẽ căn cứ vào bát quái.

Có bốn hướng được xác định là tốt:

Đó là hướng Sinh Khí có tác dụng trong công việc, thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc, sự nghiệp thành công.

Hướng Thiên Y đại diện cho sức khỏe, giúp cho gia chủ tránh được bệnh tật hoặc ít nhất ra thì cũng sẽ mắc bệnh nhẹ thôi.

Hướng Diên Niên thể hiện cho phúc đức bền lâu, tuổi thọ kéo dài hơn, gia đình hạnh phúc vui vẻ và sung túc.

Hướng Phục Vị đại diện cho con đường con cháu sau này.

Bốn hướng không tốt:

Hướng Tuyệt mệnh là gặp phải tai họa, ảnh hưởng tới sức khỏe, bị kẻ xấu lợi dụng và hãm hại, tiền tài thất thoát lớn.

Hướng Ngũ Quỷ tác động trực tiếp tới sức khỏe, dễ mắc bệnh tật, dễ sinh thị phi, hao tốn của cải nhiều.

Hướng Lục Sát liên quan tới vấn đề kiện tụng, tổn thương tình cảm.

Hướng Họa Hại điềm báo không tốt, ốm đau nặng, tiền bạc hư hao lớn.

Nam mạng Tuổi Canh Thìn:

Theo phong thủy phương vị thì nên đặt bàn làm việc vị trí thần tài, cụ thể đó là ngay góc hướng Đông Nam của phòng làm việc. Vì nam mạng Tuổi Canh Thìn thuộc đông trạch mệnh, vì thế bàn làm việc ngoài hướng Đông Nam có thể chọn hướng Bắc – Đông – Nam.

Thêm vào đó thì nam mạng Tuổi Canh Thìn có ngũ hành thuộc mệnh Kim, từ đó bàn làm việc nên sử dụng loại có hình dạng tròn hoặc hình chữ nhật hay hình giống móng ngựa. Hơn nữa nên chọn bàn làm việc có màu sắc là trắng thuộc màu sắc bản mệnh và màu vàng thể hiện cho sự tương sinh tốt.

Đồng thời cũng nên chú ý kích thước bàn làm việc phải hợp với phòng làm việc, cộng thêm việc bài trí trên bàn phải gọn gàng, nhờ đó mà tạo nên cảm giác hưng phấn khi làm việc.

Nữ mạng Tuổi Canh Thìn: theo bát trạch thì thuộc tây tứ mệnh, do đó mà nữ mạng Tuổi Canh Thìn nên đặt bàn làm việc theo hướng Tây Nam – Tây – Tây Bắc – Đông Bắc.

Cũng tương tự như nam mạng Tuổi Canh Thìn thì nữ mạng Tuổi Canh Thìn cũng thuộc mệnh Kim, nên bàn làm việc sẽ có hình tròn và chữ nhật, màu sắc trắng hoặc vàng.

Ngoài những yếu tố ở trên thì Tuổi Canh Thìn cũng nên bài trí thêm một số vật phẩm khác trên bàn làm việc, chẳng hạn như một bức tranh – cây cảnh – quả cầu thạch anh – … đặc biệt với người làm việc mà phải đi công tác nhiều thì nên có thêm một cặp ngựa đồng đặt trên bàn làm việc với mục đích tạo cho chuyến đi được suôn sẻ và thành công.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1