Cây cảnh phong thủy Tuổi Canh Thìn - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Cây cảnh phong thủy Tuổi Canh Thìn - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Cây cảnh phong thủy Tuổi Canh Thìn

Cây cảnh phong thủy Tuổi Canh Thìn

Chọn bài trí cây cảnh cũng phải hợp với tuổi để nhận được nhiều may mắn trong đời sống, người Tuổi Canh Thìn có thể tham khảo một số kiến thức phong thủy nhằm chọn được cây cảnh hợp với tuổi của mình.

Người Tuổi Canh Thìn thường là người có tham vọng và quyền lực, thể hiện cho sức mạnh và chiến thắng. Đồng thời họ cũng là người có tấm lòng, biết yêu thương mọi người.

Theo ngũ hành phong thủy thì người Tuổi Canh Thìn thuộc mệnh Kim, chính vì thế mà khi lựa chọn cây cảnh nên chọn loại cây có màu trắng – vàng – nâu sẽ tốt nhất, vì sẽ mang đến cho Tuổi Canh Thìn may mắn – tài lộc – vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống.

Lưu ý Tuổi Canh Thìn không nên lựa chọn cây cảnh có màu xanh biển – đỏ – hồng, đây là những loại cây thuộc Hỏa khắc với Kim, do đó sẽ mang đến điều không tốt lành hoặc là kìm hãm nguồn vượng khí phát triển.

Các loại cây cảnh mà Tuổi Canh Thìn nên sử dụng như: cây sen đá nâu – cây hạnh phúc – cây trầu bà đế vương – cây kim tiền – cây kim ngân – cây lan ý – cây ngọc ngân – cây lan chi – cây bạch mã hoàng tử – cây ngọc bích – cây nhất mạt hương – cây cọ nhật – …

Cây ngọc bích: loại cây hợp với Tuổi Canh Thìn, được khá nhiều khách hàng lựa chọn, ngoài cái tên này thì chúng ta có thể gọi là cây phỉ thúy.

Với vẻ ngoài mang một màu xanh mướt tinh khiết, nhìn vào có cảm giác mọng nước non, đây cũng được coi là hình ảnh của sự đầy đủ và sung túc về mặt tiền tài, đồng thời còn giúp cho Tuổi Canh Thìn có được hạnh phúc viên mãn.

Cây đế vương: những ai có Tuổi Canh Thìn thì nên lựa chọn loại cây này để bài trí cho không gian sống hoặc làm việc, mang đến những điều tốt lành, cải thiện sức khỏe không chỉ cho một người mà cho cả gia đình.

Cây đế vương thuộc dòng họ của trầu bà nên có thể đặt ở nơi ít nắng hoặc thiếu ánh nắng, do vậy dù bạn có lười biếng không chăm sóc thì chúng cũng không vấn đề gì.

Hơn nữa cây đế vương đại diện cho quyền lực, chính vì vậy mà rất thích hợp cho Tuổi Canh Thìn làm công việc liên quan tới quản lý, có thể giúp thăng quan tiến chức.

Cây sen đá nâu: là một giống cây mang nguồn sức mạnh to lớn và bền dai, nếu Tuổi Canh Thìn có thể trưng bày một số chậu cây sen đá nâu trong nhà sẽ thu hút được tài lộc.

Cây nhất mạt hương: một lựa chọn hàng đầu cho người Tuổi Canh Thìn, cũng gần như cây sen đá nâu, thì loài cây này còn có tên gọi là sen đá lá thơm, rất dễ trồng và chăm sóc.

Hơn nữa cây nhất mạt hương còn thể hiện được nhiều ý nghĩa phong thủy, đại diện tình cảm thủy chung và bền lâu, họ sẽ cùng nhau đi qua những thử thách trong đời sống.

Cây cọ nhật: sẽ giúp Tuổi Canh Thìn có được điều may, sự bình an, thăng tiến trong công việc. Với những tán lá rộng xòe ra gần giống như một hình ảnh rót tiền tài vào, hơn nữa còn tạo cho không gian trong lành và sang trọng.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1