Tác dụng của Vòng Đá Phong Thủy Hợp Mệnh, Hợp Tuổi - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Tác dụng của Vòng Đá Phong Thủy Hợp Mệnh, Hợp Tuổi - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Tác dụng của Vòng Đá Phong Thủy Hợp Mệnh, Hợp Tuổi

Tác dụng của Vòng Đá Phong Thủy Hợp Mệnh, Hợp Tuổi

Bạn đang có ý định mua các sản phẩm đá phong thủy nhưng chưa biết loại nào sẽ hợp với mệnh của mình? Hoặc gặp khó khăn khi tìm kiếm một món quà tặng từ các loại đá này cho bạn bè, người thân? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin bổ ích về Vòng Đá Phong Thủy Hợp Mệnh, Hợp Tuổi cho bạn.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

 Vòng tay đá phong thủy tự nhiên thật 100%

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

  1. Xu hướng lựa chọn Vòng Đá Phong Thủy Hợp Mệnh, Hợp Tuổi

Đá phong thủy được hiểu là các loại đá có khả năng làm tăng vượng khí, tăng may mắn, tài lộc, sức khỏe, công danh, sự nghiệp cho gia chủ. Do đó, nhiều người không ngại bỏ ra một khoản tiền đáng kể để sắm cho mình một món đồ thích hợp.

Vòng Đá Phong Thủy

Các loại đá phong thủy quý hiếm nổi bật nhất phải kể đến như: đá thạch anh, đá hổ phách, đá mã não,…Điều dễ nhận thấy hiện nay là có rất nhiều các sản phẩm đá phong thủy được tìm mua trên thị trường. Tuy nhiên, không có món đồ nào lại đơn giản, cuốn hút và luôn mang theo được bên mình như các loại Vòng Đá Phong Thủy hợp mệnh

  1. Tác dụng của Vòng Đá Phong Thủy Hợp Mệnh, Hợp Tuổi  

Không chỉ là vật trang sức bắt mắt, các loại vòng đá phong thủy còn mang lại những tác dụng không ngờ cho người sở hữu.

  1. Tác dụng đối với phong thủy

Nhiều nhà phong thủy đã đưa ra khẳng định: để đá phong thủy đúng vị trí nơi ở sẽ làm thay đổi những luồng khí, tăng khí dương. Từ đó, môi trường sống sẽ thoải mái, nhẹ nhàng và mát mẻ hơn.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

 Bài viết hay: “Vòng tay phong thủy theo thuyết ngũ hành 

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Mang lại sức khỏe, may mắn, sự nghiệp

Với gia chủ, đá Phong Thủy hợp mệnh, hợp tuổi sẽ giúp mang lại công danh, sự nghiệp, may mắn, sức khỏe. Các sản phẩm đá phong thủy cũng giúp xua đuổi đen đủi, vận hạn có thể xảy đến.

  1. Tác dụng với sức khỏe

Có nhiều loại đá phong thủy đã được nhận định rằng có tác dụng rất tốt cho sức khỏe con người. Nhìn chung, các loại vòng đá phong thủy có tác dụng hỗ trợ chức năng hệ tiêu hóa, hệ thần kinh, tim mạch, cột sống, tủy sống rất tốt. Người sở hữu một sản phẩm đá phong thủy sẽ có cuộc sống thanh bình, thư thái hơn.

Ví dụ như khi nhắc đến đá thạch anh tím, ta nghĩ ngay đến tác dụng giảm đau và giảm stress, giận dữ và khó chịu, làm dịu tâm tính cực kì tốt. Ngoài ra, vòng tay đá thạch anh tím còn giúp xoá bỏ các nỗi sợ và cảm giác tiêu cực, bảo vệ ta khỏi những đòn tấn công tinh thần cũng như những tổn hại khác.

  1. Nên chọn Vòng Đá Phong Thủy hợp mệnh, hợp tuổi như thế nào?

Bạn có thể căn cứ vào các cách lựa chọn màu vòng phù hợp với mình dưới đây:

Người mệnh Kim nên đeo vòng màu nâu, vàng (Thổ) để được tương sinh, hoặc màu trắng, xám (Kim) để được tương hợp. Tránh đeo màu đỏ, cam, tím (Hỏa) vì Hỏa khắc Kim và màu xanh lá (Mộc) vì Kim khắc Mộc.

Người mệnh Hỏa nên đeo vòng màu xanh (Mộc) để được tương sinh, hoặc màu đỏ (Hỏa) để được tương hợp. Tránh đeo màu xanh nước biển, màu đen (Thủy) vì Thủy khắc Hỏa.

Lựa chọn vòng đá phong thủy hợp mệnh

Người mệnh Thổ nên đeo vòng màu đỏ, tím, cam (Hỏa) để được tương sinh, hoặc màu nâu, vàng (Thổ) để được tương hợp. Không đeo màu xanh lá (Mộc) vì Mộc khắc Thổ và màu xanh nước biển (Thủy) vì Thổ khắc Thủy.

Người mệnh Thủy nên đeo vòng đá phong thủy màu trắng, xám (Kim) để được tương sinh, hoặc màu đen, xanh nước biển (Thủy) để được tương hợp. Tránh đeo màu nâu, vàng (Thổ) vì Thổ khắc Thủy và màu đỏ, tím, cam (Hỏa) vì Thủy khắc Hỏa.

Tương tự như vậy, người mệnh Mộc nên đeo vòng đá phong thủy màu xanh nước biển (Thủy) để được tương sinh, hoặc màu xanh lá (Mộc) để được tương hợp. Ngược lại, tránh đeo màu trắng, xám (Kim) vì Kim khắc Mộc và màu nâu, vàng (Thổ) vì Mộc khắc Thổ.

Trên đây là những thông tin hữu ích giúp bạn tìm được một món Vòng Đá Phong Thủy hợp mệnh, hợp tuổi như ý muốn. Cần lưu ý rằng, đá phong thủy phải là đá thật, hợp với số mệnh của bạn. Trường hợp chọn nhầm, chọn sai sẽ mang đến những rủi ro không đáng có cho gia chủ. Vì vậy, hãy liên hệ với kimtuthap.vn ngay hôm nay để được nhận những thông tin cần thiết liên quan đến các sản phẩm đá phong thủy.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Mua vòng tay phong thủy ở đâu   Vòng tay đá phong thủy tự nhiên

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now