Tác dụng và ý nghĩa của Mặt Đá Tỳ Hưu Thạch Anh Hồng - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Tác dụng và ý nghĩa của Mặt Đá Tỳ Hưu Thạch Anh Hồng - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Tác dụng và ý nghĩa của Mặt Đá Tỳ Hưu Thạch Anh Hồng

Tác dụng và ý nghĩa của Mặt Đá Tỳ Hưu Thạch Anh Hồng

Hiện nay đá phong thủy không còn là điều xa lạ đối với mọi người, nhất là những tín đồ tâm linh thích sưu tầm vòng, đá phong thủy. Trong vô vàn các loại đá phong thủy với nhiều kiểu dáng và hình dạng khác nhau, Tỳ Hưu Thạch Anh Hồng mang trong mình một ý nghĩa tâm linh vô cùng đặc biệt. Chúng tôi muốn giới thiệu các bạn một loại đá phong thủy cực kỳ hot hiện nay Mặt Đá Tỳ Hưu Thạch Anh Hồng. Loại đá mang nhiều ý nghĩa về sức khỏe, sinh lực.

Ý Nghĩa của Mặt Đá Tỳ Hưu Thạch Anh Hồng

Tỳ Hưu Thạch Anh Hồng đang là một mặt đá phong thủy đang được rất nhiều người ưa chuộng vì hiệu quả của nó mang tới. Cùng tìm hiểu kĩ về loại mặt đá này nhé.

Mặt đá mang hình dáng của Tỳ Hưu.

Tỳ Hưu là một loại linh thú xa xưa được xây dựng trên trí tưởng tượng của con người. Người xưa quan niệm rằng, chúng là một sinh vật đầu kỳ lân, thân hình giống loài gấu và có lớp vảy như rồng. Ngoài ra linh vật này còn sở hữu sừng vì vậy người ta quan niệm Tỳ Hưu giúp gia chủ xua đuổi tà mà, mang lại an bình. Cũng có người cho rằng, chúng là loài vật thích tích trữ và ăn vàng, bạc, châu báu, vì vậy nó còn mang ý nghĩa đem lại tài lộc, sung túc cho gia chủ.

Thạch Anh Hồng.

Thạch Anh Hồng là loại đá thạch anh được yêu thích nhất trên thế giới bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng, sang trọng và quý phái. Thạch Anh Hồng mang lại cảm giác hạnh phúc, đầm ấm, là loại đá của tình yêu và gia đình.

Màu hồng nhạt cực kỳ hợp với phụ nữ, chúng mang ý nghĩa về tình yêu, sắc đẹp và cả sự quyến rũ.

Chúng ta có thể thấy Đá Tỳ Hưu Thạch Anh Hồng có ý nghĩa vô cùng tốt đẹp về mặt tình cảm, hạnh phúc và gia đình. Ngoài ra nó cực kỳ phù hợp với đối tượng độc thân, vì khi mang trong mình một Đá Tỳ Hưu Thạch Anh Hồng, người đó sẽ toát ra được nguồn năng lượng tích cực, hạnh phúc, dễ gần.

Thạch Anh Hồng là loại đá đem lại sự tốt lành, bình an và hạnh phúc.

Tác dụng của Mặt Đá Tỳ Hưu Thạch Anh Hồng.

Cũng giống như các loại mặt đá phong thủy khác, Đá Tỳ Hưu Thạch Anh Hồng có tác động rất tích cực tới cơ thể con người người, kể cả mặt tâm linh lẫn sinh học.

Loại mặt đá phong thủy này giúp người sở hữu chúng giải trừ bệnh tật từ thần kinh, xua tan mệt mỏi đầu óc, giảm căng thẳng trong cuộc sống, công việc. Ngoài ra Đá Tỳ Hưu Thạch Anh Hồng có tác động tới hệ tim mạch, giúp điều hòa khí huyết tim mạch. Nhưng người nóng tính, hay bộc phát cảm xúc, không kiềm chế được tức giận thì cũng nên sở hữu loại mặt đá này. Chúng giúp trí óc ta điều hòa thả lỏng mỗi khi không kiềm chế được tâm tính, tránh việc mất kiểm soát.

Đá Tỳ Hưu Thạch Anh Hồng có tác dụng tốt cho tim mạch và thần kinh

Những lưu ý khi sử dụng Đá Tỳ Hưu Thạch Anh Hồng.

Vì đây là loại đá phong thủy nên khi sử dụng cũng cần biết đến một số lưu ý, kiêng kị.

Luôn hướng Tỳ Hưu ra phía bên ngoài. Khi đeo cổ phải hướng Tỳ Hưu lên trên, khi đeo ở tay thì hướng Tỳ Hưu sang hai bên, không hướng vào lòng bàn tay hoặc móng tay. Không được khoan đục hay khắc ở phía sau của Tỳ Hưu, vì đây là linh vật giữ của cải, việc khoan đục đằng sau để luồn dây làm vòng ảnh hưởng tới sự linh ứng của mặt đá.

Ngoài ra người sở hữu Đá Tỳ Hưu Thạch Anh Hồng cũng cần lưu ý, tránh việc để người khác sờ vào miệng của Tỳ Hưu, điều này sẽ ảnh hưởng tới tiền tài, lộc lá của người sở hữu. Đối với vợ chồng khi đi ngủ chung chăn gối tránh đeo qua đêm. Không để Tỳ Hưu ở những nơi có nhiều âm khí quá lâu như nhà tắm, toilet, nghĩa địa.

Đá Tỳ Hưu Thạch Anh Hồng là một loại đá phong thủy rất tốt, để sở hữu một mặt đá thì không phải khó. Hiện nay Đá Quý Kim Tự Tháp đang phân phối và cung cấp loại Mặt Đá Tỳ Hưu Thạch Anh Hồng đảm bảo chính hãng và giá cả cực kỳ phải chăng.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now