Thạch Anh Tóc Vàng lá bùa của tài lộc, bình an, sức khỏe

Thạch Anh Tóc Vàng lá bùa của tài lộc, bình an, sức khỏe

Thạch Anh Tóc Vàng là một loại đá phong thủy rất được ưa chuộng hiện nay.

Loại đá này được xem là biểu tượng cho sự bình an, may mắn, thu tài đón lộc cho chủ nhân. Đặc biệt, loại đá này còn sở hữu nhiều những công dụng tốt cho sức khỏe.

Nguồn gốc của thạch anh tóc

Xem các mẫu Vòng Thạch Anh Tóc Vàng: https://kimtuthap.vn/san-pham/vong-tay-da-thach-anh-toc-vang/

Thạch anh tóc là một loại đá quý được hình thành sâu trong lòng đất

Thạch anh tóc là một loại đá được hình thành sâu trong lòng đất trong các hầm mỏ đá. Loại đá này chủ yếu được tìm thấy tại Brazil, Australia, Pakistan, Nauy… Ở Việt Nam, thạch anh tóc cũng được tìm thấy ở một số mỏ đá tại Yên Bái, Thanh Hóa, Kon Tum. Nhưng chất lượng thạch anh tóc được tìm thấy ở Việt Nam không có chất lượng cao vì còn chứa nhiều tạp chất.

Thạch anh tóc có nhiều loại bao gồm thạch anh tóc đen, thạch anh tóc đỏ, thạch anh tóc xanh. Trong đó, Thạch Anh Tóc Vàng được xem là loại thạch anh quý hiếm và đẹp nhất. Loại đá này thường được chế tạo thành vòng tay, quả cầu, mặt dây chuyền… để mọi người mang bên mình hoặc đặt ở nơi làm việc.

Ý nghĩa phong thủy của Thạch Anh Tóc Vàng

Thạch anh tóc mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy

Thạch Anh Tóc Vàng được xem là lá bùa giúp mang đến bình an, sức khỏe, tài lộc cho chủ nhân. Đó là bởi loại đá này còn được gọi là loại đá chiêu tài. Bởi năng lượng từ những viên đá thạch anh tóc tỏa ra giúp chiêu tài, đón lộc, giúp mọi việc hanh thông, suôn sẻ, phát triển. Chính vì vậy, người người làm ăn buôn bán đặc biệt là mệnh Thổ và mệnh Hỏa luôn chọn các loại đá thạch anh tóc màu vàng như một bùa hộ mệnh bên mình.

Không chỉ hút tài lộc, loại đá này còn có khả năng “tẩy rửa” tốt, giúp xua tan những nỗi muộn phiền, giúp tâm trí được khơi thông, tăng khả năng sáng tạo. Khi mang đá này bên mình còn giúp mang đến cảm giác bình an cho chủ nhân.

Công dụng đối với sức khỏe

Loại đá thạch anh tóc này còn được xem là một lá bùa cho sức khỏe. Bởi năng lượng từ đá thạch anh tóc tỏa ra giúp điều trị nhiều chứng bệnh về tâm thần, hệ tiêu hóa, hệ hô hấp. Theo các chuyên gia, khi mang đá thạch anh tóc bên mình sẽ giúp cho người bệnh tĩnh tâm, giảm bớt cảm giác lo sợ, tình trạng trầm cảm để điều trị bệnh tốt hơn.

Trên đây là những chia sẻ về đá Thạch Anh Tóc Vàng – viên đá của tài lộc, bình an, sức khỏe. Nếu bạn muốn hút tài lộc, may mắn thì đừng bỏ qua loại đá hữu ích này.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now