Mệnh nào hợp với Thạch Anh Tóc Vàng?

Mệnh nào hợp với Thạch Anh Tóc Vàng?

Đá phong thủy thường được chế tác thành đồ trang sức hoặc vật trưng bày nhằm mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Trong đó Thạch Anh Tóc Vàng là dòng đá cao cấp tượng trưng cho mặt trời mang lại ánh hào quang, năng lượng tích cực. Nhiều người muốn sở hữu loại đá thạch anh này nhưng lại không biết là nó hợp với mệnh nào và có mang lại điều tốt lành cho mình hay không.

Những điều cần biết về Thạch Anh Tóc Vàng

Xem các mẫu Vòng Thạch Anh Tóc Vàng: https://kimtuthap.vn/san-pham/vong-tay-da-thach-anh-toc-vang/

Loại đá quý này có tên khoa học là Rutilated

Đây là dòng đá cao cấp thuộc họ đá thạch anh tóc với tên khoa học là Rutilated. Bên trong đá là những tinh thể Rutin trông như những sợi tóc vàng. Nhìn bề ngoài sẽ thấy các sợi nhỏ kết hợp với hiệu ứng quang học của ánh mặt trời tạo nên vẻ đẹp rất lung linh.

Tinh thể đá thạch anh hình thành dưới lòng đất với cường độ áp suất và nhiệt độ cao trong hàng chục triệu năm. Chính vì thế mà nó rất quý hiếm và có từ trường, năng lượng mạnh hơn.

Những mệnh nào nên sử dụng Thạch Anh Tóc Vàng?

Màu vàng hợp với những người mệnh Kim và Thổ

Khi tra màu sắc theo mệnh thì có thể thấy rằng màu vàng hợp với những người mệnh Kim và Thổ. Người mệnh Kim sẽ nhận được bình an, may mắn, thịnh vượng. Còn mệnh Thổ sẽ có tiền tài, danh vọng, may mắn.

Theo quan niệm phong thủy thì đây gọi là tương sinh, người đeo hợp mệnh thì sẽ ngày càng tiến lên. Nhưng nếu những người không hợp mệnh đeo thì sẽ bị suy nhược, mệt mỏi về tinh thần và thể chất.

Dòng đá thạch anh này từ xưa đến nay đều được những người mệnh Kim và Thổ giữ bên mình như tấm bùa hộ thân. Nó không chỉ giúp bảo vệ họ mà còn làm cho con đường tài lộc của họ ngày càng rộng mở hơn.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now