Sống khỏe cùng Vòng Đeo Tay Đá Thạch Anh Tóc Đỏ Tỳ Hưu dây rút - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Sống khỏe cùng Vòng Đeo Tay Đá Thạch Anh Tóc Đỏ Tỳ Hưu dây rút - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Sống khỏe cùng Vòng Đeo Tay Đá Thạch Anh Tóc Đỏ Tỳ Hưu dây rút

Sống khỏe cùng Vòng Đeo Tay Đá Thạch Anh Tóc Đỏ Tỳ Hưu dây rút

Tỳ Hưu là một linh vật được quan niệm rằng sẽ mang đến tài lộc, bình an cho người sử dụng. Linh vật này còn giúp xua đuổi tà ma, bảo tồn của cải tài sản của thân chủ. Chính vì thế Vòng Đeo Tay Đá Thạch Anh tóc đỏ Tỳ Hưu dây rút luôn mang lại cuộc sống khỏe mạnh và bình an cho người sở hữu. Bài viết sau sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Một số thông tin về Vòng Đeo Tay Thạch Anh Tóc Đỏ Tỳ Hưu dây rút :

Là loại vòng đeo tay được cấu thành từ hai bộ phận là linh vật Tỳ Hưu và dây rút. Linh vật được làm từ Đá Thạch Anh Tóc Đỏ là loại đá  tăng cường sinh lực và chữa được bệnh cho phái nữ.

Xem thêm các mẫu Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Phong Thủy:

 https://kimtuthap.vn/san-pham/mat-day-chuyen-ty-huu-da-thach-anh/

Vòng dây rút có hình dáng trang nhã thích hợp làm một loại trang sức đẹp lại vừa mang tính tâm linh. Đá Thạch Anh Tóc Đỏ sáng thể hiện sinh lực dồi dào kết hợp với Tỳ Hưu là một sự kết hợp hoàn hảo  mang đến cả sức khỏe, sự bình an và cả tài lộc cho người dùng.

Các công dụng của vật phẩm

Vòng Đeo Tay Đá Thạch Anh Tỳ Hưu được mọi người tìm đến nhờ rất nhiều công năng thần kỳ. Mỗi chiếc vòng tay trang bị trên người được sánh như một lá bùa hộ mệnh, một liều thuốc quý hiếm. Cụ thể như thế nào, hãy cùng tìm hiểu sau đây.

Công dụng chữa bệnh

Công dụng này xuất phát từ Đá Thạch Anh Tóc Đỏ có khả năng chữa các bệnh phụ khoa, tăng cường sức sống và sự hấp dẫn cho phái nữ. Vòng thích hợp với những ai sinh lực yếu ớt, làm việc hay mệt mỏi.

Công dụng theo phong thủy

Theo phong thủy đeo vòng tay Tỳ Hưu mang lại sự bình an vì Tỳ Hưu là loại linh vật rất dữ, bảo vệ được bạn trước ma quỷ. Vòng Tỳ Hưu còn mang ý nghĩa nắm chắc của cải tiền bạc trong tay do Tỳ Hưu thích ăn của cải, vàng bạc và không có hậu môn.

Cũng theo phong thủy Đá Thạch Anh Tóc Đỏ hộ mệnh cho chủ nhân có mệnh Hỏa và Thổ, giúp đẩy lùi tà khí. Do được cấu thành từ các tinh thể rutile tập trung cao năng lượng trong lòng đá nên đeo vòng sẽ mang lại sinh lực dồi dào, sức hấp dẫn tăng cao. Chính vì thế, Vòng đeo tay Tỳ Hưu làm từ Đá Thạch Anh Tóc Đỏ sẽ làm nhân đôi sự bình an và phát đạt cho người sử dụng.

Kết thúc bài viết, chắc hẳn là ai cũng bất ngờ về những công dụng thần kì mà Vòng Đeo Tay Thạch Anh Tóc Đỏ Tùy Hưu dây rút mang lại đúng không nào? Vậy thì hãy nhanh tay chọn ngay cho mình một chiếc vòng xinh xắn mang nhiều bình an này nhé.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1