Thầy tư vấn Phong Thủy uy tín chất lượng - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Thầy tư vấn Phong Thủy uy tín chất lượng - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Thầy tư vấn Phong Thủy uy tín chất lượng

Thầy tư vấn Phong Thủy uy tín chất lượng

Để trở thành thầy phong thủy có kinh nghiệm thì cần phải học hỏi rất nhiều, học tập rất nhiều, cần phải biết được lý thuyết và thực hành thật nhiều mới được, bên cạnh đó cần phải có thêm một yếu tố đó chính là khả năng bẩm sinh có duyên với phong thủy.

Thầy phong thủy cần áp dụng lý thuyết phong thủy, phong thủy tổng quát nói chung là học thuyết nghiên cứu những yếu tố của tự nhiên có thể tác động tới đời sống của con người. Nhưng thành phần cốt lõi của phong thủy chính là nghiên cứu về những lĩnh vực lớn như thiên văn học – địa lý học – khí động học – tướng pháp học – đạo học.

Xem Bảng Giá và Lời Ngỏ Tư Vấn Phong Thủy: https://kimtuthap.vn/bang-gia-va-loi-ngo-tu-van-phong-thuy/

Khi thầy phong thủy xem nhà ở thì sẽ xác định được phương hướng, địa hình địa thế, môi trường ngoại cảnh, nội thất bên trong, văn phòng làm việc, bàn thờ, các đồ dùng quan trọng, các công trình phụ trong nhà, … Tất cả những điều này đều phải phù hợp với mệnh của gia chủ, có thể hóa giải điều xấu, kích hoạt vượng khí.

Các thầy phong thủy có chuyên môn thường sẽ sử dụng sự tinh túy nhất từ các trường phái phong thủy có tiếng, yếu tố tâm linh tín ngưỡng, cùng với các ngành khoa học khác trong đời sống xã hội, kết hợp kiến thức Đông Tây. Với mục đích là để tạo nên sự độc đáo và có kết quả nhất cho gia trạch, cùng với thay đổi có lợi nhất, đồng thời không được sử dụng các sản phẩm thuộc dạng mê tín dị đoan.

Các trường phái phong thủy thường được thầy phong thủy có tiếng sử dụng như:

Phong thủy địa khí của các ngành năng lượng của phương Tây: với ngành này thì thầy phong thủy sẽ xác định được những miếng đất hoặc khu vực rộng lớn hơn, các cung vị mà có được dòng năng lượng tốt nằm trong lòng đất, từ đó sẽ tìm ra được các tia cảm xạ. Từ những kiến thức này sẽ tìm ra được cách hóa giải vùng đất xấu, bố trí nhà ở đúng chuẩn.

Phong thủy loan đầu: ngành nghiên cứu về hình dáng của miếng đất, của ngôi nhà, của phòng làm việc, ngoài ra còn có xác định vị trí cũng như cách trang trí như thế nào mới đúng hình thể nhằm đạt được lợi ích tốt nhất cho con người.

Phong thủy bát trạch: nghiên cứu về phần khí để xác định được hướng nhà, hướng bàn thờ, hướng bếp, hướng cổng cổng, hướng các gian phòng, … như thế nào để phù hợp với cung mệnh của gia chủ, mục đích là tránh được bát sát – huỳnh tuyền – khí xấu – …

Phong thủy huyền không phi tinh: nghiên cứu về lý khí, với mục đích là tìm được các thế sao cho ngôi nhà đạt được tọa và hướng, từ đó tạo nên thế vượng sơn vượng hướng, hỗ trợ cho gia chủ có được tài lộc và nhân đinh.

Pháp trấn nhà Phật: thiên về lĩnh vực nơi có linh hồn quấy phá, dùng pháp để trấn đất.

Phong thủy thiên địa nhân hợp nhất: đây là sự liên kết từ nhiều trường pháo phong thủy khác nhau để giúp cho gia chủ thu hút được cả ba dòng khí thiên – địa – nhân trong gia trạch, điều này sẽ tạo cho gia chủ có được phúc – thọ – tài – danh.

Từ nhưng thông tin này có thể thấy rằng thầy phong thủy rất quan trọng đối với gia chủ trước khi muốn làm bất cứ điều gì đó liên quan tới phong thủy.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1