Tạ lộc cho Thầy Phong Thủy bao nhiêu? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Tạ lộc cho Thầy Phong Thủy bao nhiêu? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Tạ lộc cho Thầy Phong Thủy bao nhiêu?

Tạ lộc cho Thầy Phong Thủy bao nhiêu?

Tìm kiếm và lựa chọn thầy phong thuy có uy tín đã là phần vô cùng quan trọng, ngoài ra việc tạ lộc cho thầy phong thủy sau khi tư vấn cũng được nhiều người quan tâm đến. Hiện nay thì thầy phong thủy thuộc nhiều trường phái khác nhau, mỗi thầy sẽ có một kiến thức chuyên môn riêng, tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một số thầy phong thủy giả mạo, họ lợi dụng để buôn bán sản phẩm phong thủy, làm cho nhiều người bị mất tiền bạc.

Nhưng bạn cũng không cần phải quá lo lắng, vì chính người thầy phong thủy khi làm điều không đúng như vậy, thì họ đang tự tạo ra nghiệp và sau đó họ cũng sẽ tự gánh lấy cái nghiệp đó vào mình mà thôi. Có một số ý kiến cho rằng hiện nay có hai kiểu thầy phong thủy, một là dạng thầy phong thủy hành nghề, hai là thầy phong thủy hành đạo.

Xem Bảng Giá và Lời Ngỏ Tư Vấn Phong Thủy: https://kimtuthap.vn/bang-gia-va-loi-ngo-tu-van-phong-thuy/

Đối với người là thầy phong thủy hành nghề thì thường có phí rõ ràng cụ thể, đương nhiên sẽ không thay đổi dù nhà nào đi chăng nữa. Nếu như người thầy phong thủy ấy có thêm cái tâm, thì tự họ khi cảm thấy gia đình đó nghèo khó thì có thể làm công việc nhưng không lấy phí.

Thầy phong thủy mà hành đạo thì lại không có mức phí định sẵn, gia chủ tự chủ động trong việc tạ lộc, tùy thuộc vào tấm lòng của chính gia chủ, không có sự so sánh về mức giá trị tiền bạc, phụ thuộc phần nhiều vào cái tâm và cái phúc. Nếu như duyên của gia chủ chưa tới thì không được nói ra, cũng không được dọa nát, dụ dỗ hay ép buộc bất cứ gia chủ nào.

Gia chủ cần phải xác định rõ ràng rằng, thầy phong thủy không phải là thầy cúng, nên không được dùng lộc để hóa giải cho vấn đề khác, hoặc dùng việc cúng nhằm hóa giải điều nào đó tương đương. Mà ở đây thầy phong thủy sẽ sử dụng sản phẩm phong thủy tương đương để chấn và hóa giải điều không tốt, có thể là bể cá – hồ nước – cây cảnh – linh vật – trang sức phong thủy – …

Riêng về phần gia chủ, trước khi muốn tìm tới sự tư vấn từ thầy phong thủy thì cẩn phải xác định đúng người này có uy tín thật sự hay không, không nên dựa vào độ nổi tiếng của họ mà lựa chọn. Cách tốt nhất để làm được điều này là kiểm chứng thầy phong thủy thật hay giả. Gia chủ có thể đưa ra dữ liệu, thầy phong thủy sẽ xem được quá khứ có đúng hay là không.

Nếu như gia chủ gặp phải thầy phong thủy dởm, mà còn thực hiện theo những điều họ khuyến cáo thì sẽ mất đi phúc.

Sau tất cả những thông tin ở trên, thì gia chủ đã hiểu được việc khi mời thầy phong thủy về thì sẽ tạ lộc như thế nào rồi, bạn nên hỏi thẳng về mức phí như thế nào để phù hợp với điều kiện kinh tế là được, nếu không bạn cũng có thể xem xét và tìm đến một người thầy phong thủy khác.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1